Giáo dục Ngữ Pháp Tiếng Anh

Học MBA tại các trường kinh doanh quốc tế TP.HCM

single image

Các trường kinh doanh quốc tế hiện nay chuyên đào tạo MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh). Trường Đại học Kinh tế TP.HCM có đào tạo chương trình MBA quốc tế-Thạc sĩ kinh doanh WSU-MBA

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một số vấn đề sau:

  1. Chương trình đào tạo MBA tại các trường kinh doanh quốc tế là gì?
  2. Tại sao phải học MBA?
  3. Trường Đại học nào đang đào tạo MBA?

Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Học MBA tại các trường kinh doanh quốc tế

Chương trình đào tạo MBA tại các trường kinh doanh quốc tế có đặc điểm gì?

Chương trình học MBA có nguồn gốc từ nước Mỹ, MBA là tên viết tắt của thuật ngữ Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Sinh viên vừa mới ra trường hoặc những người đang đi làm đều có thể học MBA. Có thể đánh giá rằng, MBA rất thu hút sự quan tâm của nhiều người và đây là một tấm bằng rất có giá trị và rất uy tín, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề như kinh tế, thương mại quốc tế, quản lý dự án, quản trị chiến lược, quản lý sản xuất-chuỗi cung ứng, quản trị nguồn nhân lực. 

Tại sao phải học MBA?

Học MBA tại các trường kinh doanh quốc tế là tốt nhất

Học MBA tại các trường kinh doanh quốc tế có những lợi ích sau:

  • Là tấm bằng có giá trị đối với nhà tuyển dụng: Đây được xem là một điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng khi bạn đi xin việc vì MBA là tấm bằng mang giá trị tầm cỡ quốc tế. Bên cạnh đó, với tấm bằng MBA, nhà tuyển dụng còn có thể đánh giá được một quá trình nỗ lực học tập và phấn đấu lâu dài của bạn
  • MBA là nền tảng giúp bạn thăng tiến: Bạn là sinh viên mới ra trường? Hay bạn là những người đang đi làm? Bạn nên theo đuổi một khóa học đào tạo MBA để được đánh giá cao năng lực của bản thân, từ đó bạn có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc.
  • Tấm bằng MBA giúp bạn nâng cao khả năng lãnh đạo: Chương trình đào tạo MBA được đánh giá và công nhận bởi rất nhiều tổ chức quốc tế hàng đầu kiểm định như IACBE, ACBSP, AACSB, AMBA,..Những học viên sau khi tốt nghiệp chương trình MBA sẽ có đủ kiến thức và năng lực để bắt đầu công việc.
  • Học MBA để đón đầu xu hướng thị trường hiện đại: Đến với khóa học MBA, bạn sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm thực tế, từ đó bạn có định hướng với tầm nhìn xa hơn. Bạn còn có khả năng đón đầu và bắt kịp sự phát triển của một nền kinh tế, của một xã hội, từ đó cơ hội đến với bạn và bạn sẽ nắm bắt nó một cách nhanh nhất.
  • Có cơ hội được các công ty nước ngoài tuyển dụng: Các công ty/tổ chức/doanh nghiệp nước ngoài đánh giá rất cao các hồ sơ ứng tuyển có bằng MBA vì như đã nói đây là tấm bằng có giá trị quốc tế. Vì vậy, khi có bằng MBA bạn sẽ có cơ hội làm việc và trải nghiệm trong môi trường quốc tế hiện đại.

Nên học MBA ở trường kinh doanh quốc tế nào?

Học MBA tại các trường kinh doanh quốc tế

Hiện nay, một trong số các trường kinh doanh quốc tế chuyên đào tạo MBA là Trường Đại học Kinh tế TP.HCM đang tuyển sinh và đào tạo Chương tình Thạc sĩ Kinh doanh WSU-MBA, đơn vị chịu trách nhiệm trực tiếp là Viện Đào tạo Quốc tế ISB – trực thuộc UEH. 

Đây là chương trình MBA của Đại học Western Sydney (Úc), điều đặc biệt là với chương trình này không đòi hỏi ứng viên có kinh nghiệm làm việc. Chương trình được thiết kế giúp bạn được học hỏi ngay những điều cơ bản nhất của MBA. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn đầy đủ nhất và những tình huống từ thực tế được lồng ghép vào chương trình giảng để bắt đầu một cơ hội mới. Bên cạnh đó, học MBA tại ISB còn có cơ hội được du học, đây thực sự là một trải nghiệm mới dành cho bạn, bạn sẽ có cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ môi trường đa văn hóa và mở rộng các mối quan hệ quốc tế.

Chương trình MBA tại Viện đào tạo quốc tế ISB được giảng dạy bởi các đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Trường Đại học Kinh tế và Đại học Western Sydney. Tài liệu tham khảo và giáo trình đều hoàn toàn bằng tiếng Anh, đây là cơ hội giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp của mình. 

Đăng ký nhận tư vấn về chương trình MBA tại đây!

Với những thông tin hữu ích trên, ắt hẳn bạn đã nhận thấy được tầm quan trọng của bằng MBA đối với sự nghiệp tương lai của bạn. Không những vậy, bạn nên chọn nơi đào tạo MBA uy tín và chất lượng nhất và nên hướng đến MBA của các trường kinh doanh quốc tế, nổi bật hơn hết là chương trình đào tạo MBA của Trường đại học Kinh tế TP.HCM kết hợp với Việc Đào tạo quốc tế ISB trực thuộc. 

You may like