Giáo dục Tiếng Anh Giao Tiếp

Sẵn sàng hỗ trợ quy trình thành lập công ty con tại Việt Nam

single image

Thành lập công ty con tại Việt Nam cùng Kizuna là cách thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc quản trị và điều hành.

Với sự thấu hiểu quá trình thành lập công ty con tại Việt Nam có thể giảm được giới hạn rủi ro cho công ty mẹ trong quá trình thực hiện các dự án, Kizuna luôn hỗ trợ các doanh nghiệp hoàn thành mục tiêu một cách thành công và hợp lý nhất.

Chúng tôi cam kết nguồn lợi ích kinh tế nhất định liên quan tới hoạt động của công ty bạn và đam bảo các quyết định liên quan tới hoạt động của công ty con được thực thi ổn định nhất, giảm thiểu rủi ro mà doanh nghiệp phải đối mặt trong cuộc chiến kinh doanh và sản xuất tại Việt Nam.

Sẵn sàng hỗ trợ quy trình thành lập công ty con tại Việt Nam

Lợi ích dành cho các đối tác khách hàng

Tại Kizuna, với chuỗi sản phầm nhà xưởng dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi thực tế không chỉ dừng lại ở việc cho thuê nhà máy mà còn mang đến cho quý khách các tiện ích và dịch vụ bổ sung chất lượng cao. Có thể nói, khi hợp tác cùng chúng tôi, thiết kế sản phẩm và vận hành khu nhà xưởng được thực hiện kỹ lưỡng từng chi tiết, công đoạn các doanh nghiệp có thể vừa yên tâm triển khai nhanh hoạt động kinh doanh, vừa có khả năng tiết kiệm chi phí, thúc đẩy sự hội nhập và tập trung nguồn lực hoàn toàn cho quy trình sản xuất nhằm thu lại hiệu quả cao nhất tại quốc gia Việt Nam.

Tập trung tối đa các giá trị cốt lõi

Kizuna luôn mong muốn các khách hàng của mình được hưởng các chính sách tốt nhất, vì thế chúng tôi luôn tập trung thể hiện tốt nhất qua bốn giá trị cốt lõi sau:

  • Khách hàng là trung tâm: Hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng là thước đo mọi kế hoạch và hành động
  • Hợp tác: Năng lực cá nhân gắn kết trong một tập thể đoàn kết, chúng ta cùng thống nhất giải pháp và hành động, cùng chia sẻ thành quả.
  • Hiệu quả: Liên tục cải tiến sản phẩm và quy trình hoạt động để tạo ra giá trị gia tăng cao hơn.
  • Cam kết: Thực hiện đầy đủ những gì chúng ta cam kết.

Thông qua đó, sứ mệnh của chúng tôi đó chính là “Đầu tư thỏa đáng cho con người và sản phẩm, để gia tăng sự khác biệt trong suốt quá trình hoạt động của tổ chức, nhằm hình thành môi trường sản xuất hiệu quả, đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng và các thành viên của tổ chức, góp phần phát triển cộng đồng Doanh nghiệp tại Việt Nam.”

Liên hệ nhanh chóng và tận tình

Khi ký kết hợp đồng cùng chúng tôi, các thủ tục như đề xuất giấy đề nghị đăng ký kinh doanh, thông tin về các dự thảo điều lệ của công ty, danh sách cổ đông sáng lập, hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của mỗi thành viên đều được chúng tôi đảm bảo hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất.

 Với hệ thống hạ tầng hoàn thiện cùng những dịch vụ hỗ trợ hữu ích và những ưu đãi về thuế, có thể nói Kizuna là một trong những lựa chọn sáng giá khi các nhà đầu tư chọn lựa địa điểm đầu tư tại miền Nam Việt Nam. Các khách hàng có thể gửi các thông tin chi tiết qua địa chỉ email [email protected] hoặc trao đổi trực tiếp các thắc mắc qua số điện thoại (+84) 272 371 6789.

You may like