Giáo dục Ngoại Ngữ Khác

Bằng thạc sĩ quốc tế – cơ hội tuyển dụng mới!

single image

Bạn muốn có bằng thạc sĩ quốc tế? Bạn không biết học ở đâu và học chương trình nào? Dưới đây sẽ là gợi ý dành cho bạn

Xu hướng học thạc sĩ quốc tế hiện nay

Với yêu cầu của thị trường đòi hỏi một nguồn nhân sự có chất lượng tốt. Vì vậy mà không ít người đã lựa chọn bằng thạc sĩ quốc tế để nâng cao lợi thế cạnh tranh của mình. Sở hữu bằng cấp MBA quốc tế là bạn đang nắm trong tay “vũ khí” thúc đẩy phát triển sự nghiệp đáng giá. Một chương trình MBA uy tín sẽ mang lại cho học viên rất nhiều lợi thế: cơ hội hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo, bản lĩnh kinh doanh, nâng cao khả năng ngoại ngữ, làm giàu kiến thức thực tế trong nhiều lĩnh vực như: tài chính, quản trị, nhân sự, chiến lược,…

Học để nhận bằng thạc sĩ quốc tế

Theo khảo sát các nhà tuyển dụng toàn cầu của GMAC, có đến 80% công ty cho biết sẽ “săn đầu người” là nhân lực mới sở hữu bằng MBA, đặc biệt là MBA quốc tế giàu tính thực tiễn và đầu tư tối đa cho ngoại ngữ. 

Theo đó với những nhà quản lý tiềm năng hay những bạn trẻ muốn “nâng cấp” kiến thức, kỹ năng nhưng vẫn tiếp tục công việc hoặc khả năng tài chính không cho phép đi du học thì học MBA trong nước theo chương trình liên kết với đại học quốc tế là lựa chọn thông minh.

Các khóa đào tạo bằng thạc sĩ quốc tế tại TPHCM

Bằng thạc sĩ quốc tế ngành Kinh doanh  – WSU BBUS

Giá trị của bằng thạc sĩ quốc tế

Chương trình thạc sĩ kinh doanh wsu bbus của Đại học Western Sydney đặc biệt ở chỗ không yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc. Bạn cũng không cần phải có sẵn kiến thức hay kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh. Chương trình được thiết kế giúp bạn bắt đầu học hỏi từ những vấn đề cơ bản nhất và từng bước tích lũy kiến thức kinh doanh thông qua các môn học, từ đó áp dụng vào thực tiễn công việc. Dù bạn đang ở đâu trên con đường đến với thành công, khóa học cũng sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới.

Bằng thạc sĩ quốc tế ngành điều hành cấp cao EMBA

Học thạc sĩ quốc tế năm 2018

EMBA là chương trình MBA được thiết kế dành riêng và phù hợp cho các nhà quản lý cấp cao là những người có kinh nghiệm chuyên môn vững chắc. Đến với chương trình EMBA, học viên sẽ được cập nhật kiến thức quản lý tiên tiến nhất, tư duy lãnh đạo và tầm nhìn chiến lược bao trùm mọi mặt của kinh doanh cũng như thiết lập quan hệ với các nhà quản lý ngang tầm của mình.

Với chương trình EMBA của UQAM tại ISB, Giảng viên là những giáo sư và chuyên gia đầu ngành, đến từ UQAM và các đại học hàng đầu ở Mỹ, Úc đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lý kinh doanh. Quá trình xét tuyển đầu vào chú trọng tuyển chọn học viên xuất sắc nên khi tham gia khóa học, học viên sẽ có cơ hội thảo luận, học hỏi kinh nghiệm với các nhà quản lý xuất sắc trong những ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Các mối quan hệ nghề nghiệp cũng sẽ dần hình thành và phát triển trong quá trình các học viên tương tác, làm việc nhóm với nhau trong suốt khóa học.

Bằng thạc sĩ quốc tế ngành quản trị kinh doanh ISB MBA

Bằng thạc sĩ quốc tế tại hcm

Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh (ISB-MBA) là một chương trình đào tạo chuẩn mực dành cho những nhà quản lý, lãnh đạo tương lai của nền kinh tế Việt Nam. Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ nhận bằng Thạc sĩ do Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh cấp.

  • Là nơi hội tụ của những nhà quản lý năng động, cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm trong kinh doanh.
  • Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng cùng với giáo trình cập nhật quốc tế, giúp nâng cao năng lực hội nhập cho học viên.
  • Giảng viên là các  giáo  sư đến từ các truờng đại học lớn trên thế giới.
  • Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc học tập.
  • Sau khi tốt nghiệp, học viên có nhiều cơ hội thăng tiến và giữ những vị trí quan trọng tại các công ty trên khắp thế giới.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn trong việc học và nhận bằng thạc sĩ quốc tế

Xem thông tin về các chương trình học thạc sĩ quốc tế tại đây!

You may like