Giáo dục Trung Tâm Tiếng Anh

Những giáo trình giúp giao tiếp tiếng Anh hiệu quả

single image

Giao tiếp bằng tiếng Anh 1 cách lưu loát giúp ích cho bạn rất nhiều khi bạn muốn đi du lịch nước ngoài, làm việc tại những tập đoàn đa quốc gia hoặc đơn giản hơn là bạn có thể xem các kênh, các bộ phim nước ngoài hấp dẫn mà không cần phụ đề.

Thế nhưng đối với nền giáo dục tiếng Anh còn kém ở Việt Nam, việc các học sinh, sinh viên ra trường rồi mà trình độ tiếng Anh chỉ dừng ở mức chào hỏi và giới thiệu bản thân căn bản nhất, ngoài ra không giao tiếp thêm được bất kỳ câu nào khác. Dường như, mọi người đều nhận ra, tiếng Anh là ngôn ngữ quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhiều bạn rủ nhau học tiếng Anh ở nhiều trung tâm khác nhau, có cả khóa học online. 

Chính vì thế, nhiều tác giả đã soạn ra những bộ giao trình bằng sách cho bạn nào muốn tự học và học thêm kiến thức về giao tiếp tiếng Anh. Dưới đây là những tổng hợp các bộ giáo trình hay và đáng để đọc:

1. Effortless English:

Quyển sách này rất nổi tiếng trong cộng đồng hoc tiếng Anh. Vì phương pháp của thầy này rất khác lạ. Không hướng dẫn học theo truyền thống mà học theo cách của 1 đứa trẻ. Chỉ nghe và nghe, nghe để hiểu, không hiểu thì nghe tiếp. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ dành cho những người đã có căn bản tối thiểu về tiếng Anh.

Chương trình Effortless English được thiết kế trong mỗi bài với 3-5 files để giúp bạn nắm bắt cách nói tiếng anh gần giống như người bản xứ. Trong 1 bài học của Effortless English gồm:

– A Text Article (file .PDF)
– Vocabulary Lesson (file .MP3)
– Mini-Story (file .MP3)
– Audio Article (MP3)
– Point Of View Mini-Stories

Đa phần những người có kinh nghiệm trong việc giản dạy tiếng Anh đều nói rằng: Có kỹ năng nghe tốt chính là nền tảng giúp người học vươn xa hơn và giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp một cách toàn diện. Cách học này không dễ đối với những người vừa bắt đầu nhưng đã có nhiều người kiên trì học theo và cũng thành công.

2. Eng Breaking:

Sách có bố cục rõ ràng, lành mạch và mang đến cho bạn một nền tảng kiến thức bằng phương pháp tiếp cận tiếng Anh giao tiếp mới, kèm theo các từ vựng cần thiết cho giao tiếp hàng ngày. Eng Breaking thích hợp cho những người mới bắt đầu và đã học lâu rồi mà giao tiếp vẫn kém.

Bộ giáo trình gồm có:

Nâng cao kĩ năng nghe trong quá trình giao tiếp: Mỗi một bài đàm thoại có 2 tốc độ nói chậm và bình thường, hướng dẫn thể hiện tiếng Anh linh hoạt nhằm mang lại hiệu quả giao tiếp một cách tốt nhất.
Hướng dẫn cách sử dụng từ vựng, từ lóng, thành ngữ, lối diễn đạt dễ hiểu và nhiều tình huống giao tiếp hằng ngày trong từng trường hợp cụ thể khác nhau. 

 

bộ giáo trình Eng Breaking

 

3. Conversation for all occasions

Những ai muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng thì cuốn giáo trình tiếng Anh giao tiếp này là 1 sự lựa chọn tuyệt vời. Cuốn sách bổ sung thêm nhiều đoạn hội thoại trong môi trường học tập và làm việc.

Ưu điểm: Có giải thích câu cú bằng tiếng Việt trong bài tập cũng như ngữ pháp có trong đoạn hội thoại. Qua đó, giúp người học vừa nắm được từ, ngữ pháp và có thể áp dụng để xây dựng những câu hội thoại khác.

You may like