Giáo dục Tiếng Anh Giao Tiếp

Tuyển sinh thạc sĩ WSU-MBA tại ISB

single image

Tuyển sinh thạc sĩ WSU-MBA tại ISB là một trong những khoá học được quan tâm hàng đầu. Đây là một chương trình chất lượng và tấm bằng danh giá.

1. Giới thiệu về WSU-MBA tại ISB:

Chưong trình thạc sĩ WSU-MBA là sự liên kết giữa ISB và trường Đại học Western Sydney (Úc). Nếu bạn khởi nghiệp ở một lĩnh vực khác và muốn gia nhập vào thế giới kinh doanh, hoặc bạn mới tốt nghiệp đại học và đang tìm kiếm những lợi thế cho mình, chương trình MBA Western Sydney sẽ mang lại nền tảng vững chắc cho bạn.

Sau khi hoàn thành chương trình, bạn được chuẩn bị sẵn sàng để phát triển sự nghiệp của mình. Với sự trang bị về kỹ năng và kiến thức quản trị trong môi trường kinh doanh quốc tế, bạn có thể tự tin đảm đương những vị trí quan trọng trong thế giới kinh doanh..

Khóa học cung cấp cho bạn kiến thức cốt lõi và cần thiết, giúp bạn hiểu biết toàn diện về môi trường kinh doanh và từ đó, bạn có thể lựa chọn một chuyên ngành học phù hợp.

Tuyển sinh cao học

2. Những lợi ích khi tham gia khoá học:

  • Rút ngắn con đường đến thành công: 

Chương trình MBA của Đại học Western Sydney đặc biệt ở chỗ không yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc. Bạn cũng không cần phải có sẵn kiến thức hay kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh. Chương trình được thiết kế giúp bạn bắt đầu học hỏi từ những vấn đề cơ bản nhất và từng bước tích lũy kiến thức kinh doanh thông qua các môn học, từ đó áp dụng vào thực tiễn công việc. Dù bạn đang ở đâu trên con đường đến với thành công, khóa học cũng sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới.

  • Xây dựng và phát triển năng lực bên trong:

Tích lũy kinh nghiệm thực tế cũng là điểm nổi bật của chương trình MBA Western Sydney nhờ quan hệ hợp tác rộng rãi và chặt chẽ của nhà trường với các tổ chức, doanh nghiệp. Bạn sẽ có cơ hội thực hiện bài thu hoạch từ quá trình thực tập hoặc dự án kinh doanh nhằm áp dụng kiến thức đã tích lũy trong khóa học để giải quyết một vấn đề kinh doanh thực tế. Đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và cũng là lợi thế của bạn trong quá trình tìm việc sau này.

  • Chương trình học liên tục được cập nhật:

Chương trình MBA Western Sydney được thiết kế, cập nhật theo tiêu chuẩn của hệ thống giáo dục và đào tạo Úc. Với các môn học và tài liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, phù hợp với thời đại và cơ hội thực hiện dự án thực tế, bạn sẽ có sự hiểu biết toàn diện về tình hình kinh doanh thực tế hiện nay. 

  • Tích luỹ kiến thức thực tế và chuyên môn:

Chúng tôi được biết đến nhờ thành tích xuất sắc trong giảng dạy, và chúng tôi liên tục đầu tư cải tiến và nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên. Danh tiếng của chúng tôi còn được biết đến nhờ phương thức tiếp cận thực tế thông qua quan hệ hợp tác gắn kết với các tổ chức, doanh nghiệp, giúp sinh viên vừa nắm chắc kiến thức lý thuyết vừa có cơ hội áp dụng lý thuyết vào thực tiễn.

Tuyển sinh thạc sĩ WSU-MBA tại ISB mở ra cho các bạn muốn tiếp tục học lên cao học một hướng đi thuận tiện và ngắn nhất để đi đến thành công.

You may like