Giáo dục

Địa chỉ học tiếng anh cho người lớn bị mất gốc tại Hà Nội

single image

Bạn đã học tiếng anh nhiều năm rồi nhưng vẫn chưa nắm vững những kiến thức cơ bản? Bạn gặp khó khăn trong việc nghe và nói? Bạn mất dần đi động lực học tiếng anh? Bạn lo lắng không biết đâu là địa chỉ học tiếng anh cho người lớn ở Hà Nội uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những địa chỉ học tiếng anh cho người bị mất gốc tại Hà Nội, chắc chắn bạn sẽ tìm được những câu trả lời cho riêng mình.

Trung tâm anh ngữ Jaxtina 

Jaxtina là trung tâm anh ngữ chuyên đào tạo toàn diện cả 4 kỹ năng. Với nhiều năm thành lập, Jaxtina đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước, đã đào tạo hơn 20.000 học viên hoàn thành được mục tiêu sau khóa học tại đây. Nhờ đào tạo cả 4 kỹ năng nên học viên có thể sử dụng thành thạo tiếng anh trong học tập và công việc. Sau khi đã sử dụng được thành thạo tiếng Anh, Jaxtina còn cung cấp những khóa học luyện thi chứng chỉ như toeic và ielts. 

Trung tâm anh ngữ Jaxtina

Học phí tại đây giao động tùy vào khóa học và mục tiêu của học viên, trung bình khoảng 5.000.000/khóa. Đặc biệt, Jaxtina còn hỗ trợ học viên đóng học phí theo tháng để giúp đỡ cho những ai không thể đóng học phí toàn khóa học. 

Vì sao bạn nên chọn khóa học tiếng anh cho người bị mất gốc tại trung tâm anh ngữ Jaxtina

Lộ trình học cá nhân hóa: Học viên sẽ được xây dựng lộ trình học cho riêng mình sao cho phù hợp nhất với trình độ hiện tại của bản thân dựa vào kết quả kiểm tra đầu vào, được đánh giá đến từ đội ngũ giảng viên và chuyên gia tại trung tâm.

Giáo trình và phương pháp học hiện đại: Tại trung tâm anh ngữ Jaxtina, học viên sẽ được học theo bộ giáo trình chuẩn quốc tế được đội ngũ giáo viên hàng đầu tại Việt Nam và Anh quốc dày công biên soạn. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 phương pháp học hiện đại, có tính ứng dụng cao là: Flipped Learning và 3C.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Giáo viên tại Jaxtina đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Nhiều giảng viên tốt nghiệp thạc sĩ xuất sắc tại các trường đại học quốc tế.

Lớp học sĩ số vàng: Số lượng học từ 15 – 17 học viên/ lớp, đảm bảo các học viên đều được hỗ trợ kịp thời, được tương tác thường xuyên trong lớp học. 

Cam kết đầu ra: Đặc biệt khi đăng ký học tại Jaxtina, học viên sẽ được ký hợp đồng đồng đào nhằm đảm bảo kết quả đầu ra và các quyền lợi của học viên.

Trung tâm anh ngữ Talk Class – TCES

Nếu bạn đã học tiếng anh lâu rồi nhưng vẫn bị mất góc, bạn đang có nhu cầu tìm khóa học tiếng anh cho người mới bắt đầu thì hãy tham khảo ngay địa chỉ học tiếng anh cho người lớn ở Hà Nội này nhé. Talk Class rất thành công với các khóa học tiếng anh cho người mới bắt đầu nhờ phương pháp học tập phù hơn và lộ trình học chặt chẽ, rút ngắn thời gian, đem lại hiệu quả cao cho người học.

Trung tâm anh ngữ Talk Class – TCES

Vì sao bạn nên chọn khóa học tiếng anh cho người bị mất gốc tại trung tâm anh ngữ Talk Class – TCES

Lộ trình học ợc thiết kế bài bàn, tập chung nhiều vào kỹ năng nghe và nói, đồng thời được thực hành thường xuyên.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm. 

Học viên sau khóa học có thể tự tin nghe nói, giao tiếp được trong cuộc sống. 

Bên cạnh các giờ học trên lớp, Talk Class còn hỗ trợ học viên tham gia các hoạt động ngoại khóa chuyên nghiệp với người nước ngoài như Coffee Tây, beer Tây với 5-8 người nước ngoài.

Trung tâm anh ngữ ITC

Một địa chỉ học tiếng anh cho người ở Hà Nội đã bị mất gốc nữa là trung tâm anh ngữ ITC . Trung tâm đã mở các khóa học này nhằm mục đích giúp cho những bạn muốn học tiếng anh có thể nắm bắt được những kỹ năng căn bản trong giao tiếp. Sau khi tham gia khóa học này, đảm bảo có thể giao tiếp thông thường bằng tiếng anh. Ngoài ra nếu muốn giao tiếp phức tạp và trôi chảy hơn thì có thể tham gia những khóa học nâng cấp hơn. 

Trung tâm anh ngữ ITC

Vì sao bạn nên chọn khóa học tiếng anh cho người bị mất gốc tại trung tâm anh ngữ ITC?

Trung tâm luôn tạo điều kiện để học viên có thể thực hành thường xuyên, nhờ đó mà nâng cao được kỹ năng giao tiếp và tự tin hơn. 

Phòng học tiện nghi, có điều hòa, đầy đủ tài liệu tham khảo. 

Môi trường học thân thiện, gần gũi giữa học viên và giảng viên

Sau khi tham gia khóa học, học viên sẽ học được các kỹ năng ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp, phát âm đúng và khả năng nghe nói cũng được cải thiện.

>>>Xem thêm: Tổng hợp các khóa học tiếng anh tiểu học online dành cho trẻ

You may like