Giáo dục

Đâu là trường tiểu học quốc tế tại TPHCM được đánh giá cao?

single image

Các bậc phụ huynh đang phân vân không biết trường tiểu học quốc tế tại TPHCM nào là tốt? Bạn không rõ chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất của các trường ra sao? Bài viết dưới đây có thể giúp bạn tìm hiểu một số ngôi trường điển hình, hãy cùng theo dõi nhé.

Trường Quốc tế Việt Úc 

Trường Quốc tế Việt Úc tự hào là một trong những ngôi trường tiểu học quốc tế tại TPHCM dẫn đầu về hệ thống giảng dạy hiện đại, tiên tiến. Trường thường xuyên cập nhật những xu hướng mới nhất để điều chỉnh lại phương pháp dạy và cơ sở vật chất, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho các em học sinh. 

Chương trình tiểu học tại VAS được chia làm 3 cấp bậc:

  • Tiểu học quốc gia
  • Tiểu học quốc tế Cambridge
  • Chương trình tiếng anh tiểu học Cambridge

Chương trình tiểu học ở Quốc tế Việt Úc được chia làm 3 cấp bậc

Chương trình tiểu học ở Quốc tế Việt Úc được chia làm 3 cấp bậc

Các chương trình đều được thiết kế tối ưu hoá nhằm mang lại cho học sinh kiến thức toàn diện nhưng không hề gượng ép. Phương pháp dạy khoa học đảm bảo sẽ giúp trẻ hiểu sâu và nhớ lâu hơn hệ thống giáo dục truyền thống. 

Ngoài ra, VAS còn áp dụng chương trình học STEM kết hợp các lĩnh vực toán học, khoa học, kỹ thuật và công nghệ trong quá trình học tập. Điều này giúp các em không bị bó buộc trong các kiến thức hàn lâm mà có cơ hội thấy tận mắt để khám phá chúng. Từ đó, các em nâng cao được tính sáng tạo trong ứng dụng. 

VAS áp dụng chương trình STEM vào quá trình giảng dạy tiểu học

VAS áp dụng chương trình STEM vào quá trình giảng dạy tiểu học

Những chương trình này đều được học song ngữ, học sinh được tiếp cận các phương pháp học chuẩn Châu Âu, giúp phát triển tối đa khả năng ngoại ngữ của mình. Cơ sở vật chất tại VAS đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, nghĩa là cung cấp đủ các phòng học, phòng chức năng, khu vực vui chơi cũng như được vệ sinh sạch sẽ hằng ngày. Mỗi phòng học đều được trang bị các công cụ hiện đại để việc giảng dạy diễn ra hiệu quả nhất.

Trình độ của các giáo viên là một điểm cộng đối với học sinh và phụ huynh. Tất cả giáo viên ở VAS đều phải trải qua lộ trình đào tạo bài bản trước khi được nhận lớp. Không chỉ vậy, mỗi lớp sẽ được hỗ trợ bởi giáo viên bản xứ, đến từ các nước như Mỹ, Anh, Úc,… để tương tác với các em. 

VAS sở hữu đội ngũ giáo viên có chất lượng cao

VAS sở hữu đội ngũ giáo viên có chất lượng cao  

Nếu đang muốn tìm hiểu thêm về VAS, bố mẹ có thể sẽ tò mò về học phí ở nơi đây. Hãy tham khảo tại đây để có kế hoạch sẵn sàng về tài chính cho con của mình bạn nhé.

Trường The International School

The International School cũng là trường tiểu học quốc tế tại TPHCM được nhiều phụ huynh tin tưởng. Với sứ mệnh trở thành môi trường giáo dục bền vững, TIS luôn chú trọng việc phát triển các kỹ năng sống cần thiết ngoài việc học kiến thức văn hóa trên trường. 

Học ở TIS, các em cũng có cơ hội tiếp xúc với chương trình song ngữ, giúp khả năng nói cũng như đọc, viết phát triển tốt hơn. Nhằm giúp các em thoải mái trong môi trường văn hoá quốc tế, TIS đã nhờ sự hỗ trợ của giáo viên bản xứ, họ sẽ có trách nhiệm đưa trẻ vào những tình huống vừa học vừa chơi, từ đó các em sẽ dễ thích nghi hơn. 

TIS tạo cơ hội cho học sinh tiểu học tiếp xúc với chương trình song ngữ

TIS tạo cơ hội cho học sinh tiểu học tiếp xúc với chương trình song ngữ

Học sinh tiểu học sẽ được học 12 tiết tiếng Anh mỗi tuần, trong đó 5 tiết do người Việt dạy và các tiết còn lại được phụ trách bởi giáo viên nước ngoài. Đội ngũ giáo viên của TIS đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sư phạm. Khi tiếp xúc nhiều với tiếng Anh, bộ não của trẻ trở nên nhạy bén hơn và dần dần sẽ bắt chước giống y khẩu hình miệng của thầy cô bản xứ.

Cơ sở vật chất của The International School hiện đại, được thiết kế tối ưu cho việc dạy học. Ngoài việc học tại lớp, các em cũng có cơ hội khám phá những kiến thức bên ngoài bằng hoạt động đi dã ngoại hay phát triển tài năng bẩm sinh qua các cuộc thi. 

Cơ sở vật chất của TIS được thiết kế tối ưu cho việc giảng dạy

Cơ sở vật chất của TIS được thiết kế tối ưu cho việc giảng dạy

Mỗi trường sẽ có đặc điểm và học phí khác nhau. Phụ huynh nên xem xét các yếu tố chủ quan của mình như điều kiện tài chính và nhu cầu, cũng như sở thích của con để tìm ra phương án phù hợp. Bài viết vừa rồi có thể giúp danh sách lựa chọn của bạn có thêm một cái tên mới. Hy vọng bố mẹ sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn nhất về trường tiểu học quốc tế tại TPHCM cho con nhé. 

Xem thêm: Top 06 trường mẫu giáo quốc tế tại tphcm được đánh giá cao

You may like