Giáo dục

Cập nhật danh sách top các trường tiểu học quốc tế tại tphcm đáng theo học nhất

single image

Ba mẹ đang phân vân không biết nên lựa chọn trường tiểu học quốc tế nào phù hợp để cho con theo học. Ở đa số các trường tiểu học quốc tế tại tphcm đều được áp dụng phương pháp học khác nhau với chương trình giáo dục từ các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Pháp, Canada, Anh, Úc. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ là gợi ý danh sách top trường tiểu học quốc tế chất lượng đáng theo học tại TP HCM cho ba mẹ tham khảo. 

Top danh sách trường tiểu học quốc tế chất lượng và đáng theo học

Top danh sách trường tiểu học quốc tế chất lượng và đáng theo học

Trường Tiểu học quốc tế Việt Úc – VAS

Chương trình đào tạo bậc tiểu học tại VAS được chia thành 2 lộ trình học tập:

Lộ trình 1: Chương trình Giáo dục Quốc Gia kết hợp với chương  trình Tiếng Anh quốc tế chuẩn Cambridge

Lộ trình 2: Chương trình Giáo dục Quốc Gia kết hợp với chương trình Phổ thông Cambridge

Chương trình học tại trường Quốc tế Việt Úc đều được thiết kế và xây dựng theo hướng tối ưu hóa giúp các em nắm vững được những kiến thức trọng tâm đồng thời tiếp thu kiến thức mới theo cách hiệu quả, nhẹ nhàng và phù hợp với lứa tuổi và thể chất. 

Chương trình học tại VAS được thiết kế theo cách tối ưu hoá

Chương trình học tại VAS được thiết kế theo cách tối ưu hoá

Bên cạnh đó, ngoài việc trau dồi kiến thức, VAS thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá tạo điều kiện cho các em có thể vừa học vừa chơi. Giúp trẻ trau dồi những kỹ năng sống cần thiết như tư duy về thẩm mỹ, rèn luyện thể chất đồng thời hỗ trợ hiệu quả quá trình phát triển toàn diện của trẻ. 

Tổ chức nhiều hoạt động ngoại đa dạng

Tổ chức nhiều hoạt động ngoại đa dạng 

VAS hiện nay có 7 hệ thống cơ sở tại TP HCM. Tại mỗi cơ sở VAS đều trang bị cơ sở vật chất tân tiến và được kiểm định nghiêm ngặt về độ an toàn, Các phòng học, phòng thực được đầu tư đầy đủ như máy tính, điều hoà, vật dụng hỗ trợ trong quá trình thực hành, phục vụ tối đa nhu cầu học tập của trẻ.

Trường Tiểu Học Mầm Non Tuệ Đức – Pathway School

Bậc tiểu học tại trường Tuệ Đức được thiết kế chương trình học tích hợp chương trình quốc gia cùng phương pháp Kiến tạo. Bên cạnh đó là sự lồng ghép 3 giá trị Đạo đức – Trí Tuệ – Nghị lực trong các tiết học về kỹ năng, văn hoá, chương trình Tiếng anh giúp giờ học của trẻ trở nên thú vị hơn. Học tại đây các em sẽ được phát triển trí tự tuệ theo cách thực tế. Trẻ sẽ những nhà thuyết trình nhí, phóng viên, nhà văn hay một vận động viên nhí, các bé được tự do khám phá và thể hiện ý tưởng của minh. Bên cạnh đó, bé sẽ được dành thời gian cho việc nuôi dưỡng về giá trị Đạo đức, tình thần, thể chất và kỹ năng sống cần thiết. 

Pathway School kết hợp chương trình quốc gia với phương pháp kiến tạo

Pathway School kết hợp chương trình quốc gia với phương pháp kiến tạo 

Đội ngũ giáo viên của Pathway luôn mang đến cho trẻ những giờ học thú vị và thoải mái nhất, các thầy cô sẽ là người hướng dẫn và tạo động cho trẻ, giúp các bé tự tin hơn về bản thân. Đồng thời xây dựng một tấm lòng biết vị tha, một nhân cách đẹp, bản lĩnh và khuyến khích sự sáng tạo mỗi ngày

Trường Tiểu Học Việt Mỹ – VASS

Hệ thống trường Việt Mỹ – VASS là hệ thống trường đào tạo song song chương trình giáo dục của bộ giáo dục và chương trình của đại học Cambridge giúp cho trẻ được phát triển toàn diện nhất, đảm bảo học sinh vừa có kiến thức rộng vừa có thể tự tin trong việc sử dụng Tiếng anh lưu loát trên mọi lĩnh vực.

Hệ thống trường Việt Mỹ - VASS giúp trẻ phát triển theo cách toàn diện nhất

Hệ thống trường Việt Mỹ – VASS giúp trẻ phát triển theo cách toàn diện nhất

Trường tiểu học Việt Mỹ ứng dụng 2 chương trình giáo dục đào tạo song song là chương trình bậc tiểu học của Bộ Giáo dục cùng chương trình Tiểu học quốc tế ESL – Liên Hiệp Anh Quốc. Cùng phương châm “Học vui, Vui học”, mỗi bài học tại trường sẽ được thiết kế xây dựng phù hợp với từng lứa tuổi, đồng thời tạo sự thú vị theo phương pháp học Tích hợp giúp các em dễ dàng tiếp thu kiến thức. 

Trên đây là danh sách top trường tiểu học quốc tế tại tphcm chất lượng nhất cho ba mẹ có thể tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho ba mẹ có được một sự lựa chọn phù hợp cho môi trường học tập sắp tới của con em minh. 

Xem thêm: Ưu điểm của chương trình quốc tế cambridge dành cho trẻ

You may like