Giáo dục Tiếng Anh Giao Tiếp

Những điều lưu ý khi đầu tư nhà máy tại Việt Nam

single image

Đầu tư kinh doanh vào các nhà máy tại Việt Nam dần trở nên phổ biến nhằm thúc đẩy kinh doanh tối đa.

Việc sở hữu nhà máy riêng sẽ góp phần tập trung chuyên sâu vào các sản phẩm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người Việt nhằm tối ưu hóa kết quả kết nối kinh doanh giữa các doanh nghiệp từ nhiều quốc gia. Kizuna hiện nay đã hợp tác với nhiều đối tác uy tín trong nước và ngoài nước để thâm nhập, mở rộng cơ hội phát triển tối đa nhằm tăng lợi nhuận.

Việt Nam là quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định, người dân Việt Nam có nhận thức cao về mức độ an tâm, an toàn của thực phẩm. Việt Nam là quốc gia đứng vị trí cao trong số các quốc gia xuất khẩu sản phẩm nông lâm thủy sản, thực phẩm. Do đó, Kizuna luôn nỗ lực giúp đỡ các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận những nguồn thông tin chính thống, những cơ hội đầu tư, phát triển nhà máy Việt Nam trong tương lai.

Những điều lưu ý khi đầu tư nhà máy tại Việt Nam

Tại sao lại là đất nước Việt Nam?

Từ năm 2017, rất nhiều đối tác sẽ thúc đẩy doanh nghiệp nhập khẩu sản phẩm, hàng hóa từ Việt Nam để cân bằng cán cân thương mại, mở rộng đầu tư, tìm kiếm nhiều cơ hội hợp tác với địa phương, phối hợp, hỗ trợ các nhu cầu tuyển dụng về đội ngũ nhân sự nhằm cải thiện lượng lao động và giải quyết vấn đề việc làm.

Nguồn nhân lực tại đay chủ yếu có các thế mjanh về các mặt hàng như nông, lâm, thuỷ hải sản. Điều này góp phần thúc đẩy thương mại, nhân rộng thị trường, tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất giúp doanh nghiệp phát triển ổn định, cân bằng và bền vững. Việc hợp tác từ các đối tác trong và ngoài nước chắc chắn sẽ cải thiện môi trường đầu tư, đồng thời khẳng định việc mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam là một mảnh đất đầy tiềm năng.

Đầu tư đa dạng tại Kizuna

Việc đầu tư nhà máy tại một quốc gia khác mang ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của ngành kinh doanh của chính doanh nghiệp. Đây không chỉ là cơ hội để quảng bá các sản phẩm tại Việt Nam mà còn là cơ hội để nâng cao khả năng cạnh tranh tại thị trường nội địa. Ví dụ đối với ngành thực phẩm, doanh nghiệp có thể lên kế hoạch và tổ chức chuỗi cung ứng sản phẩm trái cây tươi, đồng thời cải thiện hệ thống kho lạnh để đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định trong quá trình cung ứng.

Chúng tôi cam kết sẽ phát triển chuỗi giá trị từ nguyên liệu đến gia công nhằm thay thế cho nguồn hàng nhập khẩu, đồng hành cùng quý doanh nghiệp giải quyết các trở ngại trong quá trình hoạt động, giảm thiểu nguồn chi phí cố định cũng như chi phí biến đổi phù hợp với tình hình vốn đầu tư. Từ đó, vận chuyển hàng hóa, giao lưu mở cửa cùng các đối tác quốc tế dễ dàng hơn.

Thông tin liên hệ

Cả 3 khu công xưởng dịch vụ của Kizuna được xây dựng tại quốc lộ 50, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về hệ thống giao thông cũng như điều kiện thuận lợi của địa điểm này. Liên hệ ngay số điện thoại (+84) 272 371 6789 để được giải đáp toàn bộ thắc mắc về việc ký kết hợp đồng.

You may like