Giáo dục

Các trường trung học quốc tế hàng đầu tại Hà Nội

single image

Việc lựa chọn trường quốc tế là một lựa chọn vô cùng khó khăn cho rất nhiều ông bố bà mẹ. Khi mà họ đã chấp nhận bỏ ra một số tiền lớn chỉ với mong muốn con được học tập và phát triển tốt nhất. Hiểu được nhu cầu đó của các bậc cha mẹ, hôm nay chúng tôi sẽ liệt kê ra một số trường trung học quốc tế nổi tiếng về chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. 

1. HỌC VIỆN HÀ NỘI- HANOI ACADEMY

Hanoi ACADEMY

Hanoi ACADEMY

Hanoi ACADEMY là trường song ngữ quốc tế đầu tiên tại Hà Nội đi vào hoạt động từ năm 2009. Đây là hệ thống trường phổ thông liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông, với mục tiêu giáo dục là “tạo ra những con người toàn cầu”.

Đến với Hanoi ACADEMY, học viên có cơ hội hòa mình vào môi trường học tập song ngữ. Hanoi ACADEMY xây dựng chương trình học quốc tế theo giáo trình bản quyền của Vương quốc Anh nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn toàn cầu về kiến ​​thức, kỹ năng và tư duy cho học sinh. Bên cạnh đó, với tư cách là trung tâm khảo thí chính thức của Edexcel, Hanoi Academy đã tổ chức các kỳ thi và giải thưởng được công nhận trên toàn thế giới, giúp mở ra nhiều cơ hội chuyển tiếp trong tương lai cho các em.

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ : D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
  • Điện thoại: +84 (4) 3 743-0135 / 36/37
  • Fax : +84 (4) 3 758-9469
  • Email : info @ hanoiacademy.edu.vn
  • Web : http://hanoiacademy.edu.vn
  • Học phí trung bình : 260 triệu / năm

2. TRƯỜNG QUỐC TẾ SINGAPORE – SIS

Trường quốc tế Singapore

Trường quốc tế Singapore

Trường Quốc tế Singapore (SIS) trực thuộc Tập đoàn Giáo dục KinderWorld (Singapore) với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và vận hành hệ thống 16 trường quốc tế tại Việt Nam. Chương trình học tại SIS được tối ưu hóa bằng cách kết hợp các chương trình giáo dục tiên tiến của Singapore và phương Tây nhằm trang bị cho học sinh những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết của công dân toàn cầu.

SIS tự hào với 5 điểm mạnh:

• Chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục Singapore và Đại học Cambridge (Anh), với thế mạnh về Toán, Tiếng Anh và Khoa học.

• Bằng cấp được quốc tế công nhận (iPSLE, IGCSE, A-level, GAC)

• Học sinh Singapore dẫn đầu thế giới về Chương trình Đánh giá Học sinh Quốc tế (PISA)

• Chứng nhận của các tổ chức giáo dục nổi tiếng trên thế giới (Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng miền Tây WASC, Tổ chức giáo dục ACT Hoa Kỳ)

• Hoàn thành một học kỳ tại Elmhurst College Hoa Kỳ và đạt được các tín chỉ được các trường Đại học Hoa Kỳ chấp nhận.

Bằng việc tập trung vào chương trình giáo dục kết hợp các giá trị phương Đông và phương Tây, trường mong muốn rèn luyện cho học sinh tính độc lập, tự tin, sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, phương pháp giao tiếp hiệu quả để trở thành những công dân có trách nhiệm với xã hội trong thế kỷ 21.

Thông tin liên lạc

• Địa chỉ: Đường số 2, Khu đô thị Gamuda Gardens, Km 4,4 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

• Điện thoại: +84 24 6666 1818

• Website: http://gamudagardens.sis.edu.vn/vi/

• Bình học phí: 315 triệu / năm

3. TRƯỜNG QUỐC TẾ LIÊN HỢP QUỐC HÀ NỘI- UNIS Hà Nội

Unis Ciputra Hanoi

Unis Ciputra Hanoi

Với bề dày lịch sử hơn ba mươi năm giảng dạy và được hướng dẫn theo các nguyên tắc của Liên hợp quốc, UNIS Hà Nội cung cấp trải nghiệm giáo dục chất lượng cao, độc đáo.

Trường đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi thành lập vào năm 1988 với 13 học sinh tại Việt Nam trong khoảng thời gian đầu tiên. Hiện tại, UNIS Hanoi đã và đang giảng dạy cho hơn 1100 sinh viên đến từ gần 60 quốc gia, cung cấp một tầm nhìn chung, sứ mệnh và bộ giá trị cơ bản cho cộng đồng học tập.

Tập trung vào việc học, học sinh UNIS Hà Nội được tiếp xúc với môi trường học tập đầy thử thách, nó khiến các em phải luôn tư duy phản biện, sử dụng và áp dụng kiến ​​thức của mình trong lớp học và tham gia vào các vấn đề có ý nghĩa ở địa phương và trên toàn cầu.

Thông tin liên lạc

• Địa chỉ: G9 Ciputra, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

• Điện thoại: (84 24) 7300 4500

• Website: https://www.unishanoi.org/

• Học phí:

– Tiểu học: 24.340 USD

– Trung học cơ sở: 25.890 – 27.770 USD

– Trung học: 27.770 – 29.690 USD

• Trang web: https://www.unishanoi.org

4. Lycée Français Alexandre Yersin

Trường Lycée Français Alexandre Yersin

Trường Lycée Français Alexandre Yersin

Được khởi công từ năm 2016 tại quận Long Biên, việc xây dựng trường vừa được hoàn thành vào nửa đầu năm 2018.

Ngôi trường được xây dựng tại nơi giao thoa của văn hóa Việt – Pháp, với diện tích 2,8 ha, chỉ cách cầu Long Biên vài trăm mét. Trường có 4 khu riêng biệt: khu thể thao (chiếm 1/3 tổng diện tích khu đất), khu tiểu học, trường THCS và khu chức năng chung: Hội trường, Thư viện đa phương tiện – Trung tâm máy tính, Nhà ăn, Nhà tu hành.

Các khu vực này được kết nối với nhau thông qua một con đường nội bộ được các kiến ​​trúc sư thiết kế giống như những con phố nhỏ của Hà Nội, cho phép kết nối các khu vực của trường với nhau ở tất cả các tầng. Trong các khoảng không gian xen kẽ giữa các khoảng trống và khoảng trống là vườn, sân, vườn có mái che, khu vui chơi.

Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam cho biết, đây là một trong những trường trung học Pháp đẹp nhất châu Á. Theo đó, trường Trung học Pháp Alexandre Yersin là trường chịu sự quản lý trực tiếp của Cơ quan Giáo dục Pháp ở nước ngoài. Chương trình học tại trường cũng dựa trên chương trình giáo dục của Pháp

Thông tin liên lạc

  • Địa chỉ: 36 ngõ 476 Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: +84 (0) 24 38 436 779
  • Trang web: https://www.lfay.com.vn/

Học phí:

– Mầm non: 3.500 – 5.000USD

– Tiểu học: 4.250 – 5.900USD

– Trung học cơ sở: 4.950 – 6.850USD

– Trung học phổ thông: 5.400 – 7.250USD

5. TRƯỜNG QUỐC TẾ ANH VIỆT 

Trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội

 

Trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội

Trường Quốc tế Anh Việt là một trong những trường quốc tế hàng đầu tại Hà Nội. Trường được thành lập năm 2013, tọa lạc tại Royal City Hà Nội. Chương trình giảng dạy của trường dựa trên Chương trình Giáo dục Quốc gia của Anh, kết hợp với một số môn học bằng tiếng Việt nhằm mang đến cho các em những tinh hoa của cả hai nền giáo dục Anh và Việt.

Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ nhận được Chứng chỉ Tú tài Quốc tế, giúp các em được công nhận và là chìa khóa đưa các em vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Đến với trường, học viên sẽ được chuẩn bị kỹ càng để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai trong mọi lĩnh vực mà mình lựa chọn. Với một chương trình giáo dục quốc tế độc đáo, học sinh sẽ có thể tư duy toàn cầu và đề cao các giá trị của quốc gia mình.

Học phí BVIS bao gồm:

Học phí Hỗ trợ ngôn ngữ (Tiếng Anh / Tiếng Việt)

Tài liệu học tập (sách giáo khoa, vở ghi, văn phòng phẩm)

Du ngoạn / du ngoạn,

Chương trình Hoạt động Ngoại khóa (*)

– Ăn trưa

Bảo hiểm y tế bắt buộc

Lệ phí thi các chứng chỉ quốc tế

Các chi phí có thể phát sinh:

– Vận chuyển ô tô

Câu lạc bộ ngoại khóa thu phí

– Chuyến đi tình nguyện

Thông tin liên hệ

• Địa chỉ: Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

• Điện thoại: (84-4) 6266 8800

• Website: http://www.nordangliaeducation.com/vi/our-schools/vietnam/hanoi / bvis

• Học phí trung bình: 489,9 triệu / năm

Trên đây là top các trường trung học quốc tế hàng đầu tại Hà Nội. Mong rằng các bậc phụ huynh sẽ tìm được môi trường giáo dục tốt cho các con.

Xem thêm: Danh sách các trường trung học quốc tế tại tphcm uy tín chất lượng

You may like