Giáo dục Ngữ Pháp Tiếng Anh

4 chương trình học Bằng thạc sĩ quốc tế bạn nên biết

single image

 

Thay vì lựa chọn hình thức du học nước ngoài để lấy Bằng thạc sĩ quốc tế như trước đây, nhiều học viên hiện nay quyết định theo học các trường đào tạo quốc tế trong nước để chinh phục Bằng thạc sĩ quốc tế. Sau đây hãy cùng điểm qua một vài chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế chất lượng nên biết nhé.

1/ Thạc sĩ Kinh doanh WSU – MBA

Là chương trình đào tạo Bằng thạc sĩ quốc tế liên kết giữa Viện Đào tạo quốc tế ISB với trường Western Sydney University – nằm trong Top 2% trường Đại học uy tín hàng đầu thế giới. 

Bằng thạc sĩ quốc tế WSU - ISB

Ưu điểm của chương trình:

– Cung cấp kiến thức quan trọng và thiết yếu giups học viên nắm bắt được một cách toàn diện về môi trường kinh doanh hiện đại, đồng thời định hướng người học đến chuyên ngành phù hợp với mình khi gia nhập thế giới kinh doanh.

– Không đòi hòi thí sinh phải có kinh nghiệm hay kiến thức chuyên môn về lĩnh vực kinh doanh, bởi chương trình MBA của WSU – ISB sẽ giúp học viên trang bị những vấn đề cơ bản và dần dần tích lũy kiến thức. Song hành cùng những tri thức đạt được, học viên được áp dụng vào thực tiễn tình huống kinh doanh và rút ra nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

– Nội dung được thiết kế và cập nhật chuẩn hiện đại của giáo dục Úc với nguồn tài liệu được chọn lọc tỉ mỉ và phù hợp với xu hướng thời đại.

– Cơ hội du học đến trường Đại học hàng đầu thế giới để tiếp cận nền văn hóa mới, nền giáo dục tân tiến. 

>> Tìm hiểu chi tiết Chương trình học thạc sĩ quốc tế tốt nhất tại Việt Nam

2/ Thạc sĩ Bằng đôi

Thạc sĩ bằng đôi ueh

Cái tên nghe có vẻ thú vị này là chương trình liên kết giữa Viện Quốc tế Nghiên cứu Khoa học Xã hội thuộc Đại học Erasmus Rotterdam, Hà Lan – 1 trong 40 trường đại học hàng đầu thế giới về đào tạo Kinh tế học.

Ưu điểm của chương trình:

– Sau khi thi tuyển đầu vào tại chương trình VNP và hoàn thành một năm học tại VNP ở Việt Nam, học viên có cơ hội tham gia chương trình liên kết trong nước hoặc tham gia học chương trình bằng đôi tại ISS, Hà Lan.

– Được trang bị các kiến thức về kinh tế toàn cầu, các vấn đề phát triển và phương pháp định lượng nâng cao cũng như các phương pháp phân tích tài chính.

– Có cơ hội nghiên cứu và học tập tại hai cơ sở học thuật và trải nghiệm hai nền văn hóa khác nhau.

3/ Thạc sĩ Điều hành cấp cao EMBA 

bằng thạc sĩ quốc tế emba

Đây là chương trình lấy Bằng thạc sĩ quốc tế có sự liên kết giữa trường Đại học UQAM – trường đại học hàng đầu Canada và Viện Đào tạo quốc tế ISB, thích hợp dành cho các nhà quản lý – lãnh đạo cấp cao với chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh.

>> Đọc thêm Học thạc sĩ quốc tế – Lựa chọn của người quản lý hiện đại 

Ưu điểm của chương trình:

– Đội ngũ giảng viên bao gồm những giáo sư thỉnh giảng và chuyên gia đến từ trường đại học UQAM và những trường đào tạo uy tín tại Mỹ, Úc có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn và quản lý tại các doanh nghiệp.

– Ứng cử viên tham gia khóa học được tuyển chọn “khắt khe” nên đều là những học viên có thành tích xuất sắc, tạo cơ hội học hỏi lẫn nhau giữa các nhà quản lý, đồng thời xây dựng mối quan hệ hợp tác. 

– Thời gian lớp học diễn ra linh hoạt, thường vào các buổi tối và cuối tuần nên thích hợp cho cả những học viên bận rộn công việc.

– Cơ hội học tập và trải nghiệm môi trường quốc tế chuẩn ở trường UQAM ở Montreal.

4/ Thạc sĩ Quản trị Nguồn nhân lực MBS 1+1

Bằng thạc sĩ quốc tế massey - isb

Là chương trình đào tạo Bằng thạc sĩ quốc tế đầu tiên về ngành Quản trị Nguồn nhân lực do Đại học Massey, New Zealand cấp bằng chứng nhận.

Ưu điểm của chương trình:

– Hướng đến đào tạo các học viên có năng chuyên môn và khả năng tiếng anh thành thạo có thể làm việc tốt trong các dự án quốc tế về quản lý nhân sự.

– Đội ngũ giảng viên hướng dẫn gồm 75% giảng viên đến từ Đại hoc Massey chuyên ngành Nhân sự đứng lớp. 

– Sau khi hoàn thành chương trình, học viên có cơ hội tham gia giảng dạy tại các trường Đại học hoặc có thể theo đuổi tiếp trình độ Tiến sỹ tại nước ngoài.

– Nhiều chính sách học bổng hấp dẫn do Đại học Massey hỗ trợ.

Bài viết trên đây vừa chia sẻ một số chương trình lấy Bằng thạc sĩ quốc tế chất lượng ngay tại HCM. Rất mong các đối tượng có ý định học bậc cao học lấy bằng chuẩn quốc tế có thể tìm thấy khóa học thích hợp cho mình! Chúc các thạc sĩ tương lai thành công!

Bạn có thể tham khảo thêm Bằng thạc sĩ quốc tế tại ISB cho bạn kinh nghiệm và kiến thức

You may like