Giáo dục Ngoại Ngữ Khác

VÌ SAO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG ANH ?

single image

Tiếng Anh là vô cùng cần thiết trong cuộc sống cũng như công việc. Nhất là những bạn đã đi làm thì việc tham gia vào một khóa học tiếng Anh cho người đi làm càng cần thiết hơn.

Bạn không chỉ được nâng cao khả năng về ngôn ngữ mà còn được học thêm rất nhiều thứ về cách giao tiếp, cách ứng xử trong công việc một cách thực tế rõ ràng và cụ thể hơn. Vì thế để giúp bạn hiểu rõ hơn vai trò của ngoại ngữ này hãy cùng nhau xem qua bài viết bên dưới đây nhé!

1. Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất

Hầu hết các nước trên thế giới đều sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thông hoặc một ngôn ngữ thứ hai để giao tiếp. Vì thế việc thành thạo tiếng Anh sẽ mạng đến cho bạn rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân tại các công ty đa quốc gia. Không những thế, khi thành thạo tiếng Anh có nghĩa là bạn đã có cho mình một lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khá là vững chắc rồi đấy!

2. Đặc điểm học tiếng anh của người đi làm

Người đi làm thì thường bận với công việc nên không có nhiều thời gian để học, hơn nữa người đi làm học tiếng anh để sử dụng trong công việc, nên nội dung học cần được tập trung vào các vấn đề thực tế mang tính ứng dụng cao.

Sau một ngày làm việc căng và mệt, thì người đi làm cần một lớp học tiếng anh có không khí học tập thoải mái, sinh động thì mới có thể có hiệu quả học tập cao.

Người đi làm sẽ có lúc công việc quá bận hoặc đi công tác, do đó cần có một khóa học mà thời gian được linh động hoặc có chính sách học bù bài nghỉ, bảo lưu khóa học để đảm bảo người học sẽ theo hết được các bài học.

Chương trình học tiếng anh cho người đi làm phải tập trung vào tình huống làm việc hàng ngày, mang tính ứng dụng cao trong công việc.

3. Các khóa học tiếng Anh cho người đi làm ở British Council

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm

Những khóa học tiếng anh cho người lớn của Hội Đồng Anh có tên gọi là Myclass. Đây là khóa học tiếng Anh chủ động giúp học viên phát triển kỹ năng Anh ngữ phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp hoặc những mục tiêu cá nhân khác của bạn. Các khóa học tại trung tâm được thiết kế giúp người đi làm trau dồi vốn từ vựng chuyên môn và nâng cao các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc.

Khi tham gia vào khóa học bạn sẽ được:

  • Không còn lo lắng về việc bỏ lỡ buổi học
  • Đẩy nhanh tiến độ học tập 
  • Chọn bài học phù hợp với nhu cầu
  • Được đánh giá sự tiến bộ bởi giáo viên và nhân viên tư vấn của Hội đồng Anh
  • Tự tin thực hành kỹ năng nói tiếng Anh với mọi người

Các bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng kí ngay một lớp học Anh văn cho người đi làm nào? Sẽ thật cần thiết nếu bạn trang bị cho mình một nền tảng tiếng Anh vững chắc. Những khóa học đặc biệt này là dành riêng cho bạn vì thế mọi lo toan về thời gian, tiến độ sẽ không thành vấn đề!

Tham khảo thêm tại đây.

You may like