Giáo dục

Những Trường tiểu học quốc tế tại tp Hồ Chí Minh có cơ sở vật chất chuẩn “5 sao”

single image

Không thể phủ nhận yếu tố được các bậc phụ huynh quan tâm thứ hai sau yếu tố ngoại ngữ dành cho trẻ ở các trường quốc tế đó chính là con mình được học trong một ngôi trường có cơ sở vật chất tốt, tiện nghi là hiện đại. Không gian học cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý và hứng thú học tập của trẻ. Đó là lý do vì sao các trường quốc tế tại tp Hồ Chí Minh luôn có một không gian xanh sạch đẹp, để các em luôn cảm thấy thích thú và phấn khởi khi đến học. Cùng điểm qua loạt các trường tiểu học quốc tế có không gian học hiện đại nhất trong thành phố.

Trường tiểu học quốc tế Việt Úc (VAS)

Nhiều cơ sở lớn và đẹp

Là ngôi trường quốc tế lớn và có uy tín hàng đầu Việt Nam. VAS có hàng loạt cơ sở dạy học chuẩn ‘5sao’ trải khắp Tp. HCM mà ai cũng ao ước được học. Các cơ sở nổi bật phải kể đến đó là VAS cơ sở Sala, VAS cơ sở Riverside, VAS cơ sở Garden Hill, VAS cơ sở Hoàng Văn Thụ,…

cơ sở vas sala

Cơ sở VAS sala quận 2 

Trang thiết bị hiện đại

Phòng học và các phòng bộ môn Âm nhạc, Hội họa, Studio, Thể dục, phòng thí nghiệm được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi và sử dụng các thiết bị công nghệ cao. Các em còn được sử dụng phòng vi tính với đường truyền Internet tốc độ cao.

Hệ thống thư viện của trường vô cùng hiện đại với các đầu sách và truyện phong phú đáp ứng nhu cầu tham khảo tài liệu cho cả giáo viên và học sinh. Đặc biệt, tài liệu tiếng Anh của Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge cũng như hệ thống quản lý thư viện chung được cung cấp bởi Follett – tổ chức hàng đầu về cung cấp tài liệu và quản lý thư viện trên thế giới.

thư viện vas

Thư viện không gian mở cho các bé 

Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc là một trong những trường đầu tiên xung phong trong việc đưa tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất nhằm đem lại cho học sinh sự tiện nghi trong học tập, vui chơi và thử nghiệm.

Trường tiểu học quốc tế Á Châu (Asian School)

Nhiều cơ sở giảng dạy đạt chuẩn trải khắp Sài Gòn

Tọa lạc tại khắp các quận trung tâm thành phố, 11 cơ sở hiện đại và tiện nghi của Trường Quốc tế Á Châu với các lớp học phân bổ nhỏ, các phòng chức năng được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị giảng dạy, học tập và sinh hoạt cao cấp. Các cơ sở của trường:

  • THAIVANLUNG CAMPUS
  • TRANNHATDUAT CAMPUS 2
  • VANTHANH CAMPUS
  • CAOTHANG CAMPUS 1
  • CONGHOA CAMPUS 1
  • PASTEUR CAMPUS

hệ thống trường Á Châu

Hệ thống Asian School trải khắp Sài Gòn

Cơ sở vật chất hiện đại – cải thiện từng ngày

Theo đại diện trường, bên cạnh việc chú trọng về giáo trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên, chương trình ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng, các chương trình hợp tác quốc tế… thì việc đầu tư cơ sở vật chất, phát triển môi trường học tập chất lượng cao tại Asian School cũng là yếu tố quan trọng giúp truyền cảm hứng, động lực để học sinh của trường phát triển toàn diện cả về học thuật, thể lực, tư duy lẫn nghệ thuật.

Trường Quốc tế Á Châu tiếp tục đầu tư mới cơ sở vật chất, cải tiến các phòng chức năng, thiết kế các khu công nghệ, khu thư giãn, tăng cường diện tích mảng xanh cho không gian ngoài lớp học nhằm đem đến môi trường tối ưu nhất để học sinh học tập hiệu quả, sinh hoạt vui vẻ và thư giãn thoải mái sau giờ học.

thư viện asian school

Thư viện hiện đại của Asian School

Lời Kết

Nếu có dịp, các bậc phụ huynh có thể đến và tham quan các cơ sở hệ thống trường quốc tế trên để an tâm và hiểu thêm về các chương trình giảng dạy dành cho con em mình. Bởi vì, ngoài được học trong môi trường lý tưởng, trang thiết bị hiện đại các em học sinh còn được dạy thêm những kỹ năng mềm ngay từ sớm, được dạy học bằng các phương pháp khoa học, dễ hiểu, tạo động lực cho các bé mỗi ngày đến trường.

Xem thêm: 

You may like