Giáo dục Tiếng Anh Giao Tiếp

Những trường đào tạo cử nhân quản trị kinh doanh tốt nhất

single image

Đâu là những trường đào tạo cử nhân quản trị kinh doanh tốt nhất hiện đại là đề tài mà khá nhiều em học sinh cũng như các bậc phụ huynh quan tâm.

Tại thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều trường đại học đào tạo ngành này vì đây là một ngành chưa bao giờ hết “hot”. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với các bạn một vài trường đại học được đánh giá là nơi đào tạo ngành quản trị kinh doanh tuyệt vời nhất.

1. Đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh:

Trường đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh là một trong 14 trường đại học trọng điểm của quốc gia. Từ khi thành lập năm 1976 đến nay, trường đã đào tạo hàng chục ngàn cán bộ, nhà kinh tế, nhà quản lý có trình độ đại học và sau đại học cho cả nước. Đảm bảo chất lượng, uy tín và được xã hội thừa nhận. Trường có đội ngũ giáo sư, giảng viên được đào tạo từ nhiều nguồn, có trình độ chuyên môn cao, có uy tín khoa học. Đây là một trong những điều kiện chính để trường từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao vị thế và uy tín của mình trong xã hội.

Chương trình đào tạo cung cấp cho sinh viên kiến thức hiện đại về quản trị kinh doanh và những bài học kinh nghiệm quản lý của các nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm giúp họ có những kỹ năng cần thiết và phẩm chất phù hợp để quản lý doanh nghiệp một cách khoa học và có hiệu quả cao. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở các doanh nghiệp, công ty, tổng công ty, các đơn vị hoạt động trên các lĩnh vực: sản xuất, dịch vụ, xuất nhập khẩu, tài chính, tiền tệ. 

2. Đại học FPT:

Ngôi trường thứ hai mà bài viết muốn giới thiệu đến bạn đó là trường đại học FPT. Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh của Đại học FPT được xây dựng tuân thủ theo chuẩn quốc tế AACSB. Không chỉ bao quát các kiến thức và kỹ năng chuyên môn mà còn chú trọng đến các kỹ năng mềm. Gồm 5 khối kiến thức như chuyên môn, ngoại ngữ, phát triển cá nhân, kiến thức xã hội và thực tập thực tế tại doanh nghiệp. Chương trình được thiết kế, tiếp cận theo chuẩn đào tạo của các tổ chức nghề nghiệp AACSB, APCSB (AACSB – The Association to Advance Collegiate Schools of Business), cung cấp cho sinh viên từ kiến thức cơ bản của ngành kinh tế đến kiến thức quản trị kinh doanh: kinh tế, tài chính, marketing, nhân sự, kế toán, quản lý thông tin.

3. Đại học tài chính marketing:

Đây được đánh giá là một trường đại học có khung chương trình học quản trị kinh doanh khá tốt cho các bạn sinh viên. Đặc biệt đội ngũ giảng viên trường đại học Tài chính – Marketing là những người có tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm, yêu nghề và giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Hơn thế nữa những thầy cô này đều có trình dộ học vấn cao khi toàn là thạc sĩ, tiến sĩ và có kinh nghiệm làm việc với ngành nghề giảng dạy cũng rất tốt. Điều này đảm bảo cho các sinh viên về kiến thức chuyên môn cũng như thực tế vững chắc nhất nếu chịu tiếp thu bài học.

Bài viết trên vừa chia sẻ với các bạn 3 ngôi trường đào tạo cử nhân quản trị kinh doanh (Bachelor training in business administration) tốt nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh.

You may like