Giáo dục

Những điều nên biết về khóa học ielts cho học sinh cấp 3

single image

Ielts là kỳ thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế uy tín nhất hiện này và cũng là điều kiện bắt buộc khi nhập cư, tìm việc hoặc du học tại các quốc gia nói tiếng Anh. Hiện nay, trên thế giới có hơn 6.000 trường đại học chấp nhận Ielts. Nó như một bước đệm để các bạn chinh phục những kiến thức trong tương lai. Hãy cùng mình điểm qua những lợi thế cũng như các khóa học khóa học ielts cho học sinh cấp 3 để tham khảo nhé.

Khóa học Ielts khác học tiếng anh trong trường như thế nào?

Thuật ngữ Ielts gần như đã quá quen thuộc đối với các bạn học sinh hiện nay đặc biệt là các bạn có nhu cầu đi du học hay định cư nước ngoài. Nhưng liệu tiếng anh trong trường có đáp ứng được các kỹ năng để lấy chứng chỉ? Khi mà một tuần có 2-3 tiết (45 phút/tiết) và hoàn toàn không có cơ hội luyện tập nghe, nói toàn diện. Những yếu điểm của tiếng anh trong trường học hoàn toàn được các khóa học Ielts tại trung tâm hay online bổ sung một cách triệt để bởi có thể phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết với giáo trình chuẩn quốc tế. Tùy theo mục tiêu điểm mức độ các bài học, bài nghe được, viết được nâng cao dần ngoài ra việc được học với người nước ngoài sẽ chỉnh dần những lỗi phát âm, ngữ điệu.

Khóa học ielts cho học sinh cấp 3

Khóa học ielts cho học sinh cấp 3

Các khóa học Ielts tại trung tâm Anh ngữ

The Ielts Workshop

Hiện nay, The Ielts Workshop có mô hình đào tạo hiện đại, thiết kế khóa học bài bản và phương pháp học sáng tạo, trung tâm được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Đội ngũ giảng viên và trợ giảng có chuyên môn cao (8.0 Ielts trở lên đối với giảng viên và 7.0 Ielts trở lên với trợ giảng). Trung tâm cũng có thư viện với nhiều đầu sách cho các bạn đến ngồi học và tra cứu miễn phí.

British Council

British Council hay Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Bên cạnh việc luyện thi, học viên sẽ còn được trang bị thêm những kiến thức chuyên sâu về kỳ thi cũng như được thi thử trước khi thi chính thức. Là một trong 2 địa chỉ có đủ thẩm quyền để tổ chức thi và cấp chứng chỉ Ielts tại TP.HCM, Hội đồng Anh là trung tâm uy tín bậc nhất cho đến thời điểm này.

Khóa học ielts cho học sinh cấp 3

Khóa học ielts cho học sinh cấp 3

Anh Văn hội Việt Mỹ (VUS)

Anh Văn hội Việt Mỹ (VUS) là trung tâm luyện thi Ielts khá lâu đời, với các khóa học dành cho mọi độ tuổi từ học sinh tiểu học đến phổ thông được nhiều học sinh tin tưởng lựa chọn. VUS cũng có các khóa luyện thi Ielts cho người từ 15 tuổi. Hội Việt Mỹ là một trong những cơ sở ôn thi IELTS uy tín với nhiều khóa học cho nhiều lứa tuổi.

Các khóa học Ielts online

Khóa học Ielts online 1-1

Ielts Tutor được triển khai theo hình thức đặc biệt là học trực tuyến 1-1 với giáo viên không phải qua video thu sẵn. Rất tiện lợi cho việc trao đổi bài học, giải đáp thắc mắc ngay lập tức. Sau khi hoàn thành bài tập và nộp lại, giáo viên sẽ góp ý để cho người học tiếp tục chỉnh sửa. Quá trình này diễn ra từ 2-4 lần, nhằm đảm bảo học viên không phạm những lỗi tương tự trong những lần sau.

Khóa học ielts cho học sinh cấp 3

Khóa học ielts cho học sinh cấp 3

Lợi ích học Ielts cho học sinh cấp 3

Miễn thi ngoại ngữ kỳ thi THPT quốc gia

Đối với học sinh trung học phổ thông có chứng chỉ Ielts 4.0 được miễn thi ngoại ngữ cho kỹ thi THPT quốc gia. Đặc biệt, việc có bằng Ielts từ khi còn học cấp 3 còn đem đến những cơ hội tuyệt vời cho các  bạn được xét tuyển thẳng vào một số trường đại học trong và ngoài nước.

Cơ hội săn học bổng

Hiện nay, việc xin học bổng đi du học các trường Đại học trên thế giới phải có điều kiện cần là chứng chỉ Ielts được hầu hết các trường Đại học hàng đầu thế giới chấp nhận cho việc xin học bổng. Với mức điểm Ielts có sự khác nhau đối với từng ngành học nhưng không có chứng chỉ Ielts thì chắc chắn bạn sẽ rất khó để hoàn thành hồ sơ.

Khóa học ielts cho học sinh cấp 3

Khóa học ielts cho học sinh cấp 3

Nâng cao khả năng tư duy và kiến thức

Một lợi thế cực lớn nữa của việc học Ielts từ cấp 3 là giúp trẻ rèn luyện tư duy, phát triển kỹ năng phản biện. Giúp học sinh phát triển vượt bậc về khả năng tư duy logic và trí tuệ. Đồng thời giúp các em học sinh tự tin, mạnh dạn và học giỏi những môn học khác.

Khóa học ielts cho học sinh cấp 3

Khóa học ielts cho học sinh cấp 3

Với những thông tin và lợi ích của các khóa học Ielts cho học sinh cấp 3 mình giới thiệu ở trên. Hy vọng rằng các bạn hiểu rõ được tầm quan trọng của việc học và luyện thi sớm Ielts. Đây là nền tảng chững chắc cho sự phát triển học tập và cơ hội tiếp cận ngành nghề trong tương lai.

>>>>Xem thêm: Hội đồng Anh giới thiệu chương trình học tiếng anh cho bé tại nhà

You may like