Giáo dục Ngữ Pháp Tiếng Anh

Những điều cần biết về Tuyển sinh đại học quốc tế năm 2018

single image

Tuyển sinh đại học quốc tế năm 2018 là hình thức tuyển sinh mới của các trường đại học hiện nay. Đây là chương trình tuyển sinh có liên kết với các trường đại học quốc tế ở nước ngoài như Hàn Quốc, Cananada,…

Tuyển sinh đại học quốc tế giúp cho  sinh viên có thể có được những trải nghiệm thú vị khi giao lưu và học tập với các trường đại học nước ngoài. Chính vì vậy đây được xem là một trong những từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay trên các phương tiện thông tin đại chúng đặc biệt là thông qua internet.

Tuyển sinh đại học quốc tế là gì?

Tuyển sinh đại học quốc tế tại ISB

Tuyển sinh đại học quốc tế là hình thức mà nhiều trường Đại học trong nước hiện nay đang sử dụng rất rộng rãi để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của mình được giao lưu và học tập với những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, đặc biệt là ở các trường đại học danh tiếng như Canada, Hàn Quốc, Newzealand,…. Các trường đại học sẽ tổ chức liên kết đào tạo với một số trường đại học ở nước ngoài và tổ chức giao lưu trao đổi các sinh viên trong một khoảng thời gian nhất định (thường là một kỳ học), hoặc giảng dạy hoàn toàn tại Việt Nam theo tiêu chuẩn chất lượng thống nhất với trường đối tác quốc tế. Các sinh viên trao đổi phải là những sinh viên có thành tích nổi bật nhất về cả lĩnh vực học tập lẫn lĩnh vực sinh hoạt xã hội. Các trường đại học trong nước đang có hình thức tổ chức đào tạo này là Trường Đại học Kinh tế TPHCM – Viện Đào tạo quốc tế ISB,Khoa Quốc tế – ĐHQGHN, trường Học viện Tài chính, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Ngoại Thương,…

Sinh viên cần làm gì để có thể tham gia vào chương trình tuyển sinh này?

Tuyển sinh đại học quốc tế tại Viện đào tạo quốc tế ISB

Để có thể tham gia và trở thành sinh viên trao đổi trong chương trình tuyển sinh liên kết thì mỗi một sinh viên cần phải cố gắng nỗ lực hết mình trong suốt quãng thời gian học tập tại đại học. Không chỉ cần cố gắng trong quá trình học tập mà những tiêu chí liên quan đến các hoạt động xã hội hay tham gia các câu lạc bộ cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để có thể đánh giá và tuyển chọn sinh viên. Để có thể tham khảo và lựa chọn mục tiêu phấn đấu thì sinh viên có thể truy cập vào trang Web chính thức của trường đại học mình theo học để tìm hiểu thêm về tiêu chuẩn lựa chọn sinh viên liên kết quốc tế.

Mỗi sinh viên cần cố gắng và nỗ lực hơn nữa để có thể đạt được thành tích cao nhất. Và chắc chắn rằng sau khi tham gia chương trình tuyển sinh liên kết quốc tế thì bạn sẽ trở nên chững chạc và mở rộng tầm nhìn hơn khi được tiếp xúc với những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp thì mỗi một sinh viên đã có định hướng riêng cho mình khi bước vào cánh cửa đại học.

Tuyển sinh quốc tế tại Viện Đào tạo Quốc tế ISB của trường Đại học kinh tế TPHCM

ISB-Tuyển sinh đại học quốc tế

Viện Đào Tạo Quốc Tế ISB cung cấp các chương trình đào tạo quốc tế hoàn toàn bằng tiếng Anh ở bậc đại học và sau đại học. Bên cạnh các chương trình do UEH cấp bằng, sinh viên có thể theo học các chương trình liên kết và lấy bằng của các trường đại học đối tác uy tín trên thế giới như chương trình cử nhân kinh doanh và thạc sỹ quản trị kinh doanh của Trường Đại học Western Sydney (Úc), chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh cho các nhà lãnh đạo của Trường Đại Học UQAM (Canada), chương trình  thạc sỹ tài chính của Trường Đại học Massey (New Zealand) và chương trình thạc sỹ hành chính công của Trường Đại học Tampere (Phần Lan)

Trường Đại học Kinh tế TPHCM hiện đang hợp tác với một số trường Đại học nước ngoài danh tiếng như Đại học Woosong của Hàn Quốc, Đại học Western Sydney của Úc,…Một đơn vị trực thuộc của trường Đại học kinh tế đó là Viện Đạo tạo Quốc tế ISB chuyên cung cấp các khóa học và các chương trình đào tạo quốc tế như:

  • Cử nhân quản trị kinh doanh BBA 2+2
  • Cử nhân tài năng ISB-BBUS
  • Cử nhân kinh doanh WSU-BBUS
  • Thạc sĩ kinh doanh WSU-MBA
  • Thạc sĩ điều hành cấp cao EMBA
  • Thạc sĩ MFIN
  • Thạc sĩ quản trị kinh doanh ISB-MBUS

Tìm hiểu chương trình Tuyển sinh đại học quốc tế, quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ:

  • Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM – Viện Đào Tạo Quốc Tế (ISB) ở địa chỉ 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3
  • Hotline: 08 5446 5555 . 

Để đăng ký nhận thông tin tư vấn, bạn có thể click tại đây!

You may like