Giáo dục Ngữ Pháp Tiếng Anh

Tuyển sinh đại học quốc tế 2018 – Học cử nhân kinh doanh ngay tại Úc

single image

 

Bạn sắp tốt nghiệp kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2018 và muốn tìm kiếm cho mình một chương trình cử nhân quốc tế về lĩnh vực kinh doanh tại một trường chất lượng đào tạo hàng đầu của Úc? Hãy đến ngay với Tuyển sinh đại học quốc tế 2018 chương trình cử nhân Western Sydeney liên kết giữa Viện ISB và trường WSU.

Tuyển sinh đại học quốc tế chương trình cử nhân học tại Úc

Úc là một trong những địa điểm du học lý tưởng của nhiều bạn học sinh để được tiếp cận nền kiến thức hiện đại và tân tiến. Nhiệm vụ của bậc giáo dục đại học tại Úc là lưu giữ tri thức, đào tạo và truyền tải kiến thức sau đó tư vấn cho các cơ quan, ban ngành và đối tác cần sử dụng nguồn kiến thức cụ thể. Với phương châm giáo dục như thế này, các chương trình đào tạo cử nhân hay thạc sĩ tại Úc đề cao giá trị thực tiễn cũng như công tác nghiên cứu.

tuyển sinh đại học quốc tế ISB - WSU

Trường Đại học Western Sydney (WSU) được xem là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại nước Úc với hơn 44.000 sinh viên theo học. Đây cũng là ngôi trường được tổ chức Time Higher Education vinh danh là nằm trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới năm 2014-2015, cũng như là lọt vào danh sách 60 trường đại học tốt nhất dưới 50 năm thành lập do cùng tổ chức bình chọn.

tuyển sinh đại học quốc tế 2018

Tuyển sinh đại học quốc tế 2018 chương trình cử nhân Kinh doanh liên kết giữa trường WSU với Viện Đào tạo quốc tế ISB – trường Đại học Kinh tế TP.HCM mang lại cho các bạn học sinh cơ hội học tập môi trường cử nhân quốc tế cũng như tiếp cận nền giáo dục hiện đại theo tiêu chuẩn Úc. 

Tại sao nên tham gia Tuyển sinh đại học quốc tế cử nhân Western Sydney?

Nhiều bạn học sinh sau khi tốt nghiệp THPT thường tìm kiếm cho mình những chương trình đào tạo cử nhân quốc tế chất lượng theo tiêu chuẩn nước ngoài để tạo cơ hội việc làm cho bản thân trong tương lai. Lĩnh vực kinh doanh là một trong những ngành “đắt hàng” mà hầu hết các bạn trẻ hướng đến. Chương trình cử nhân Kinh doanh WSU – BBUS  định hướng khai thác năng lực và trang bị kiến thức, kỹ năng chuyên môn về Kinh doanh thương mại trong bối cảnh kinh doanh đương đại, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của hầu hết các tổ chức hoạt động đa dạng trong lĩnh vực này.

học cử nhân kinh doanh WSU - BBUS

WSU – BBUS đồng hành với bạn từ những kiến thức nền tảng và tổng quá về nhiều vấn đề và tình huống kinh doanh đương đại, cho đến những kiế thức chuyên sâu trong từng chuyên ngành cụ thể mà học viên lựa chọn, vì vậy sau khi kết thúc khóa học này bạn sẽ có đủ kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết để hòa nhập vào môi trường kinh doanh quốc tế tại các doanh nghiệp đa quốc gia.

Chương trình học tập đề cao giá trị thực tiễn là một trong những điểm nổi bật của WSU – BBUS. Phương pháp học tập được hướng dẫn bám sát về tình hình thực tế, kiến thức lý thuyết trọng tâm được vận dụng cụ thể kết hợp với kỹ năng làm viên, giúp tăng hiệu suất học tập cũng như giúp những cử nhân kinh doanh tương lai sau khi ra trường có thể tự tin, bản lĩnh đối mặt với những vấn đề trong kinh doanh tại công ty và doanh nghiệp. 

tuyển sinh đại học quốc tế tại ISB

==> Xem thêm Học cử nhân quốc tế – Con đường mới chạm đến thành công

Ngoài ra, tham gia chương trình cử nhân kinh doanh WSU – BBUS, sinh viên có cơ hội được đào tạo và trải nghiệm trong môi trường hiện đại, năng động và chuẩn quốc tế. Cùng với mạng lưới kết nối doanh nghiệp rộng rãi, sinh viên có nhiều điều kiện thuận lợi tìm kiếm công việc thuộc lĩnh vực này dễ dàng hơn. 

tuyển sinh đại học quốc tế cử nhân kinh doanh tại Úc

Thay vì đi du học hoàn toàn tại Úc với học phí khá cao và chưa có sự thích nghi kịp thời về môi trường quốc tế mới, các bạn có thể tham gia Tuyển sinh đại học quốc tế chương trình cử nhân kinh doanh liên kết giữa trường Western Sydney và Viện Đào tạo quốc tế ISB (trực thuộc trường Đại học Kinh tế TP.HCM) với cơ hội du học tại Úc với chi phí tiết kiệm và chất lượng đào tạo đảm bảo. Sau khi tham gia 2 năm đầu học tập kiến thức cơ sở ngành tại Viện ISB hoàn toàn đào tạo bằng tiếng Anh, học viên có cơ hội du học tại trường Đại học Western Sydney ngay tại Úc để học tập các môn chuyên ngành cùng sinh viên quốc tế.

Rất mong các bạn học sinh đang tìm kiếm chương trình du học tiết kiệm tại Úc nói riêng và những bạn đang háo hức trải nghiệm cử nhân quốc tế nói chung có thể tìm được chương trình ưa thích và phù hợp với mình nhé ! Hãy tham gia Tuyển sinh đại học quốc tế 2018 tại Viện Đào tạo quốc tế ISB để không bỏ qua những chương trình hấp dẫn nhé!

 

 

You may like