Giáo dục

Tuyển sinh đại học quốc tế 2018: Cơ hội học cử nhân tại SolBridge

single image

 

Tuyển sinh đại học quốc tế năm 2018 có nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn cho các ứng cử viên, trong đó học cử nhân quốc tế tại trường Đại học SolBridge – Woosong ở xứ sở Kim Chi liên kết với Viện Đào tạo quốc tế ISB. 

Bạn đã biết gì về Tuyển sinh đại học quốc tế SolBridge – Woosong?

Đại học Woosong có lịch sử hoạt động từ năm 1954 tới nay đã hơn 60 năm tại thành phố Daejeon (được mệnh danh là Thung lũng Silicon, Hàn Quốc). Những điểm nổi bật của Đại học Woosong bao gồm:

woosong unniversity

– Nội dung chương trình học đa ngành

– Đặt trọng tâm vào giáo dục kiến thức và kỹ năng làm việc toàn diện

– Được sự công nhận và giải thưởng của nhiều tổ chức uy tín trong ngành Giáo dục như là: Best 11 Award, Advancement of College Education,  Top 10 Youth Dream University do báo Dong A & Deloitte bầu chọn

– Cơ sở vật chất hiện đại với 4 campus lớn cùng nhiều ký túc xá tiện nghi và hiện đại cho sinh viên

>> Xem thêm Có nên lấy bằng cử nhân quốc tế quản trị kinh doanh?

nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh đại học quốc tế

Mỗi năm đều có một lượng sinh viên quốc tế rất lớn từ hơn 30 đất nước khác nhau trên thế giới đến tham gia tại trường. Tại Việt Nam, có nhiều trường Đại học liên kết đào tạo cử nhân với Đại học Woosong như ĐH Kinh tế TP.HCM, Đại Ngoại Thương và một số trường khác. Trong đó, Tuyển sinh đại học quốc tế với chương trình đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh giữa SolBridge – Woosong và Viện Đào tạo quốc tế ISB được nhiều sinh viên đăng ký theo học. 

trường kinh doanh quốc tế solbridge

Trường Kinh Doanh Quốc Tế SolBridge thu hút sự quan tâm của đông đảo thí sinh vì đây là một trong những ngôi trường chất lượng hàng đầu được chứng nhận từ AACSB (The Association to Advance Collegiate Schools of Business – Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương cấp bậc đại học). Sự kiểm định của AACSB – tổ chức kiểm định những chương trình kinh doanh uy tín bậc nhất thế giới  đối với SolBridge bao gồm:

– Nằm trong Top 5% cơ sở đào tạo được cấp AACSB trong tổng 16.000 trường kinh doanh trên toàn thế giới

– Xếp vị trí thứ 14 trong số các cơ sở đào tạo được cấp chứng nhận này tại Hàn Quốc

tuyển sinh đại học quốc tế solbridge - isb

Một trong những điểm nổi bật tại SolBridge cần được nhắc đến là  các giáo sư và giảng viên hướng dẫn tốt nghiệp từ nhiều trường ĐH Harvard, Đại học Cornell, Đại học California – Berkeley, Học viện công nghệ Massachusetts. Ngoài ra, với nhiều kinh nghiệm thực tế trong môi trường kinh doanh thực tế, sinh viên được tiếp thu nhiều bài học hay về nghiên cứu, về công việc và cuộc sống. Nhiều chương trình học bổng lên đến 70% tạo nhiều cơ hội cho sinh viên tham gia chương trình học quốc tế với chi phí tiết kiệm hơn.

>> Đọc ngay ISB tuyển sinh đại học quốc tế với các chương trình hấp dẫn

Tuyển sinh đại học quốc tế SolBridge tại Viện ISB

1. Thời gian đào tạo: 4 năm, với giai đoạn 1 học tại UEH – ISB và giai đoạn 2 học tại SolBridge – Woosong.

2. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT

3. Hình thức tuyển sinh: dựa trên xét tuyển hồ sơ

4. Điều kiện tuyển sinh: bao gồm 2 điều kiện:

– Điều kiện học thuật: đã tốt nghiệp THPT

– Yêu cầu tiếng Anh: có chứng chỉ IELTS 5.0 hoặc tương đương. Trường hợp những thí sinh chưa đủ yêu cầu về trình độ tiếng Anh đầu vào sẽ được tham gia vào chương trình tiếng Anh cải thiện.

5. Đợt tuyển sinh: Vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm  (theo kế hoạch của Trường Đại học Solbridge – Woosong)

6. Lịch học: Theo thời khóa biểu chung (buổi sáng và chiều)

7. Hỗ trợ tài chính: 

Theo phương án của Đại học Solbridge, đóng theo học kỳ ( 2 học kỳ/năm). Ngoài ra, Solbridge hỗ trợ một số suất học bổng từ 30% đến 100% cho giai đoạn 2 học tại Hàn Quốc.

8. Văn bằng được cấp sau tốt nghiệp: Học viên được nhận bằng Cử nhân Kinh doanh do Đại học Solbridge cấp.

Học viên có thể theo đuổi bậc cao hơn như Thạc sĩ và Tiến sĩ, hoặc chuyển tiếp các trường đại học đối tác nước ngoài. 

9. Chuyên ngành đào tạo

Kinh doanh quốc tế
Marketing 
Tài chính

Bài viết vừa chia sẻ một số thông tin về Tuyển sinh đại học quốc tế 2018 tại Viện ISB chương trình đào tạo cử nhân quốc tế và cơ hội học tập tại Trường Kinh doanh quốc tế SolBridge – Woosong, Hàn Quốc. Các thí sinh có thể nắm lấy cơ hội học tập tại xứ sở Kim chi và trau dồi kiến thức chuẩn hiện đại cho mình bằng việc học tập khi tham gia chương trình này. Hãy tham khảo Tuyển sinh đại học quốc tế ISB – SolBridge để biết thêm thông tin nhé!

You may like