Giáo dục Ngữ Pháp Tiếng Anh

Giải đáp chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh học tại Úc 2018

single image

 

Cử nhân Quản trị kinh doanh WSU – BBUS là chương trình đào tạo liên kết giữa trường Đại học Western Sydney (Úc) với Viện Đào tạo quốc tế ISB thuộc trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Đây là một trong những chương trình uy tín nổi bật trong xu hướng học cử nhân quốc tế của giới trẻ hiện nay. 

1/ Điểm thu hút của chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh tại Úc

Học Cử nhân Quản trị kinh doanh là lựa chọn ngành nghề của nhiều bạn sau khi tốt nghiệp THPT, đặc biệt là theo học các chương trình đào tạo quản trị kinh doanh liên kết với những quốc gia có nền giáo dục tân tiến. Và Úc được xem là một trong những đất nước có các trường đào tạo chuyên ngành kinh doanh nằm trong bảng xếp hạng những trường uy tín hàng đầu trên thế giới. 

cử nhân quản trị kinh doanh

Điểm thu hút của các chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị kinh doanh học tại Úc là:

– Cung cấp các khóa đào tạo, đa dạng sự lựa chọn cho học viên như Tài chính – ngân hàng, thương mại điện tử, Marketing hay nguồn nhân lực… Những ngành thuộc khối quản trị có thể mở rộng sang nhiều lĩnh vực chuyên môn khác như quản trị hàng không, quản trị du lịch hoặc tổ chức sự kiện. Phần lớn những trường đại học và cơ sở đào tạo Giáo dục và Đào tạo Nghề – VET thường đều có tối thiểu một khoá học về lĩnh vực kinh doanh, đồng thời có nhiều trường chuyên hoàn toàn về chuyên ngành này.

cử nhân quản trị kinh doanh và những điểm thu hút

– Có thế mạnh về Kinh doanh – Quản trị – Thương mại nên sau khi học chương trình cử nhân hoặc tốt nghiệp đi làm, các học viên vẫn được tạo nhiều cơ hội nâng cao trình độ để học tiếp lên Thạc sĩ Quản trị kinh doanh hay Tiến sĩ Quản trị kinh doanh. 

– Kiến thức được cập nhật nội dung theo hướng hiện đại, thường kết hợp với dự án, tình huống thực tế hoặc thuyết trình, nghiên cứu theo nhóm để nâng cao khả năng làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp của cử nhân sau khi ra trường.

– Sau khi du học Úc về ngành Quản trị kinh doanh, nhiều cá nhân có cơ hội làm việc tại Úc từ 2-4 năm để trau dồi kinh nghiệm cho bản thân.

>> Đọc chi tiết: Sức mạnh của bằng cử nhân quốc tế

Học cử nhân quản trị kinh doanh tại ISB – Đề cao giá trị thực tế

2/ Bạn sẽ học gì khi tham gia Cử nhân Quản trị kinh doanh WSU – BBUS?

học cử nhân quản trị kinh doanh isb

Trường Western Sydney University là 1 trong 400 trường Đại học uy tín hàng đầu thế giới do Time Higher Education bình chọn và nằm trong top 2% các trường Đại học hàng đầu thế giới. Viện Đào tạo quốc tế ISB thuộc trường Đại học Kinh tế Tp.HCM phối hợp với WSU để tuyển sinh chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị kinh doanh cấp bằng cử nhân quốc tế cho học viên sau khi hoàn thành chương trình. 

Tổng quan kiến thức bạn sẽ được học trong chương trình WSU – BBUS: 

– 2 cấp độ Tiếng Anh học thuật

–  24 môn học, trong đó có 4 môn khối kiến thức cơ sở, 4 môn khối kiến thức chuyên nghiệp, 8 môn khối kiến thức chuyên ngành và 8 môn tự chọn.

Chương trình học khởi đầu với bốn lĩnh vực thiết yếu trong kinh doanh là Tài chính doanh nghiệp, đổi mới doanh nghiệp và thị trường, lãnh đạo doanh nghiệp và Luật doanh nghiệp, góp phần cung cấp nền tảng cho các chuyên ngành. Ngoài ra, sinh viên được trang bị kiến thức toàn diện về cách thức hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp và được rèn luyện kỹ năng tính toán, dự đoán, diễn giải và liên quan đến pháp luật để có thể phân tích nhanh nhạy và ra quyết định giải quyết tình huống. 

cử nhân quản trị kinh doanh wsu-bbus

Thêm vào đó, các môn học thuộc khối kiến thức chuyên nghiệp giúp các sinh viên định hướng và phát triển nghề nghiệp theo hướng cụ thể. Ba khối kiến thức chuyên nghiệp mà xoay quanh chủ đề lớn:

– Tiền tệ (Kế toán, Kinh tế, Tài chính ứng dụng, Tài sản)

– Thị trường (Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản lý nhà hàng khách sạn, Quản trị thể thao)

–  Quản lý (Quản trị nguồn nhân lực, Quản lý)

Các môn học này giúp sinh viên xây dựng kế hoạch phát triển nghề nghiệp, tăng khả năng tư duy quản lý đồng thời thúc đẩy những năng lực của bản thân để có thể xoay sở tốt trong thế giới kinh doanh đang có nhiều thay đổi. >> Tham khảo thêm chương trình tại Cử nhân Quản trị kinh doanh WSU – BBUS

Nếu bạn đam mê kinh doanh và đang tìm kiếm cho mình một chương trình học Cử nhân Quản trị kinh doanh hiệu quả thì hãy tham gia ngay chương trình Tuyển sinh đại học quốc tế của Viện Đào tạo quốc tế ISB để không bỏ lỡ những điều thú vị với nhiều trải nghiệm có giá trị nhé! Chúc các cử nhân tương lai thành công!

 

You may like