Giáo dục Tiếng Anh Giao Tiếp

Du học tại chỗ, lấy bằng cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế

single image

Du học tại chỗ, lấy bằng cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế là một hình thực đang được rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn vì những ưu điểm tuyệt vời của mình.

1. Du học tại chỗ là gì?

Du học tại chỗ là hình thức theo học một trường đai học nước ngoài ngay tại Việt Nam. Lợi thế của du học tại chỗ là sinh viên được tiếp cận với một chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, bằng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam với chi phí hợp lý. Ngoài ra, du học tại chỗ sẽ giúp các phụ huynh an tâm hơn trong việc quản lý, chăm sóc con em mình.

Những năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, rất nhiều gia đình đã đưa con em mình ra nước ngoài du học. Tuy nhiên, thực trạng các du học sinh trở về nước gặp khó khăn trong việc hòa nhập và thích nghi với môi trường công việc đã làm dấy lên một câu hỏi lớn: liệu du học có phải là lựa chọn toàn diện, nhất là đối với sinh viên có định hướng quay về nước lập nghiệp?

bằng thạc sĩ quốc tế

2. Nên du học tại chỗ ở ngôi trường nào tại thành phố Hồ Chí Minh?

 

ISB là viện Đào Tạo Quốc Tế trực thuộc Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Các chương trình đào tạo của ISB được liên tục cập nhật, đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và những thách thức của môi trường làm việc toàn cầu. đội ngũ giảng viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, cùng với các giáo sư đến từ các trường đại học uy tín trên thế giới, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và mang đến cho sinh viên những trãi nghiệm thực tế đa dạng, làm hành trang vững chắc cho tương lai.

Sinh viên có thể theo học các chương trình liên kết và lấy bằng cử nhân quốc tế quản trị kinh doanh của Trường Đại học Western Sydney Úc, chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh cho các nhà lãnh đạo của Trường Đại Học UQAM Canada, chương trình  thạc sỹ tài chính của Trường Đại học Massey New Zealand và chương trình thạc sỹ hành chính công của Trường Đại học Tampere Phần Lan.

3. Các chương trình học tại ISB:

  • Thạc sĩ WSU – MBA
  • Thạc sĩ điều hành cao cấp EMBA (UQAM)
  • Thạc sĩ MFIN
  • Thạc sĩ quản trị kinh doanh ISB -MBUS
  • Thạc sĩ hành chính công MPA
  • Thạc sĩ quản trị nhân lực

4. Vì sao nên chọn ISB?

Các chương trình thạc sĩ tại ISB cung cấp cho bạn kiến thức cốt lõi và cần thiết, giúp bạn hiểu biết toàn diện về môi trường kinh doanhSau khi hoàn thành chương trình, bạn được chuẩn bị sẵn sàng để phát triển sự nghiệp của mình. Với sự trang bị về kỹ năng và kiến thức quản trị trong môi trường kinh doanh quốc tế, bạn có thể tự tin đảm đương những vị trí quan trọng trong thế giới kinh doanh.

Nếu bạn đang có dự định du học tại chỗ, lấy bằng cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế thì viện đào tạo quốc tế trường đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh (ISB) là một gợi ý vô cùng tuyệt vời đấy nhé!

You may like