Giáo dục

Ứng dụng học tiếng anh cho bé cực dễ hiểu

single image

Với sự phổ biến của điện thoại di động, máy tính bảng nên xu hướng sử dụng ứng dụng học tiếng anh cho bé hiện nay trở nên phổ biến hơn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho ba mẹ và các bé Top 4 ứng dụng học tiếng anh mới nhất, cực dễ hiểu giúp con bạn tiếp xúc với ngôn ngữ này được nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tại sao nên cho bé sử dụng ứng dụng học tiếng anh?

Sử dụng ứng dụng tiếng anh phù hợp với lứa tuổi của bé, phương pháp dạy hợp lý sẽ giúp con bạn vừa chơi vừa học được hiệu quả. Cụ thể như sau:

– Ứng dụng tiếng anh được thiết kế phù hợp với độ tuổi của trẻ do đó hệ thống bài học, ngữ pháp thường được lồng ghép với các trò chơi vui nhộn. Điều này sẽ giúp bé tiếp nhận những từ vựng, mẫu câu tiếng anh một cách tự nhiên và nhanh chóng nhất mà không phải chịu những áp lực, mệt mỏi.

– Tăng phản xạ tiếng anh cho bé nhanh chóng, nhất là các kỹ năng Nghe – Nói dành cho trẻ. Bé sẽ được luyện các kỹ năng này thông qua các bài học thú vị và trò chơi bắt mắt.

Cho bé học ứng dụng tiếng anh sớm giúp phát triển các kỹ năng toàn diện

– Hình ảnh, âm thanh của các ứng dụng sống động, phần lớn là các ảnh dạng động, ảnh hoạt hình nên thu hút và kích thích niềm đam mê học tập và sự sáng tạo của bé.

– Con bạn có thể học bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào chỉ cần có điện thoại, máy tính bảng kết nối internet.

Các ứng dụng học tiếng anh cho bé cha mẹ yên tâm sử dụng tại nhà

1 số ứng dụng học tiếng anh cho bé dưới đây ba mẹ có thể cho con mình học tại nhà:

Monkey Junior

Đây là ứng dụng giảng dạy cho bé tổng cộng 6 ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc. Đặc điểm của các bài học từ Monkey Junior khoảng 10 phút, tập trung vào các chủ đề như đồ ăn, đồ uống, bộ phận cơ thể, các đồ vật quen thuộc, nghề nghiệp… Giao diện ứng dụng sinh động, bắt mắt nên kích thích khả năng học tập, sáng tạo của bé là rất lớn.

ABC Kids

Nếu bạn đang tìm một ứng dụng dạy ngữ âm và bảng chữ cái miễn phí cho trẻ em từ 3-6 tuổi thì không nên bỏ qua ABC Kids. Ứng dụng này hướng đến việc nhận dạng dạng chữ cái, tìm đồ vật, kết hợp với âm thanh phát âm từng từ từng chữ dần dần đánh thức khả năng phản xạ nghe của các bé ngay từ khi còn nhỏ.

Giao diện ứng dụng ABC Kids

ChuChu TV

ChuChu TV được đánh giá là phần mềm tiếng anh cho trẻ nổi tiếng hiện nay vì có đến hơn 1000 video khác nhau, cung cấp rất nhiều các bộ phim hoạt hình mang tính giáo dục nhiều màu sắc phù hợp cho tất cả các trẻ em giữa các nhóm tuổi khác nhau. Khi trẻ được học ứng dụng này sẽ hỗ trợ bé học tập một cách thú vị và sáng tạo hơn.

Ưu điểm vô cùng lớn của ChuChu TV là thiết kế giao diện đẹp mắt, phù hợp cho các bé ở mọi lứa tuổi và đặc biệt không có quảng cáo nên các con sử dụng apps này rất an toàn. Tuy nhiên, nội dung ứng dụng được xây dựng hoàn toàn bằng tiếng anh nên đòi hỏi ba mẹ cần có kiến thức cơ bản mới có thể giúp con học tập hiệu quả.

Fun English

Cũng giống như các ứng dụng học tiếng anh trên, Fun English hướng đến các chủ đề liên quan đến con số, màu sắc, thực phẩm, động vật, phương tiện giao thông, bạn bè, gia đình… Đặc biệt, các chủ đề được cung cấp sẽ có những trò chơi tương ứng nên trẻ không cảm thấy nhàm chán, khơi dậy sự tò mò của trẻ đối với những gì sắp khám phá.

Học tập trên ứng dụng này bé sẽ được rèn luyện 2 kỹ năng nghe và nói. Các bài học trên ứng dụng này được cung cấp miễn phí. Cha mẹ có thể mua thêm các bài học cho con bất cứ khi nào nếu có nhu cầu.

Tuy nhiên, tốc độ trò chơi khá nhanh đòi hỏi sự phản xạ cao từ trẻ. Ứng dụng cũng không bao gồm các bài tập nhận dạng từ nên cha mẹ phải rèn luyện thêm kỹ năng này cho bé.

Nếu còn quan tâm về vấn đề này bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết trên hệ thống website của chúng tôi.

>>>>Xem thêm: Đâu là chương trình học tiếng anh cho bé hiệu quả nhất hiện nay

You may like