Giáo dục Tiếng Anh Giao Tiếp

Tuyển sinh đại học quốc tế ISB

single image

 Gần đây, việc tìm kiếm một môi trường học tập chuẩn quốc tế đang là nhu cầu cần thiết đa phần các bạn sinh viên. Vì thế, việc tuyển sinh đại học quốc tế ISB với chương trình giảng dạy chất lượng, đúng tiêu chuẩn đang được nhiều người quan tâm.

Tuyển sinh đại học quốc tế. Tại sao không?

 Không thể phủ nhận việc học tập tại các môi trường quốc tế có thể đem lại rất nhiều lợi ích như môi trường năng động, cải thiện khả năng giao tiếp,.. Bên cạnh đó, cũng đem đến vô vàn những khó khăn, điển hình nhất là rào cản về kinh phí. Theo tổ chức hỗ trợ sinh viên College Board tại Mỹ thì mức học phí trung bình tại các trường đại học tư thục nơi đây là 33.480 USD/năm, thêm vào đó là chi phí sinh hoạt chưa kể đi lại, sách vở,.. Và các vấn đề khác như bất đồng về ngôn ngữ, văn hoá. Vì vậy, nhiều gia đình đã lựa chọn cho con em mình hình thức “du học tại nhà” thông qua các đại học quốc tế tại Việt Nam.

Tuyển sinh đại học quốc tế

 Tuyển sinh vào các trường đại học quốc tế có thể mang lại những gì? Ngoài việc có thể khắc phục những khó khăn của việc du học thì việc học tại các trường đại học quốc tế còn đem lại rất nhiều lợi ích. Các bạn sinh viên sẽ được học tập tại các cơ sở hiện đại cùng chương trình giảng dạy thường xuyên được đổi mới với chương trình học bằng tiếng Anh giúp cải thiện khả năng ngôn ngữ. Thêm vào đó, bằng cấp do các trường đại học quốc tế cấp đều được đánh giá cao. Ngoài ra, điều này còn giúp cho các gia đình không muốn cho con em đi du học nhưng vẫn muốn con mình được trải nghiệm, rèn luyện trong môi trường học tập chất lượng.

Vậy tại sao nên chọn tuyển sinh đại học quốc tế tại ISB?

 Hiện tại, các trường đại học quốc tế đang nghiên cứu cải thiện đẩy mạnh các chương trình tuyển sinh để thu hút sinh viên với nhu cầu được phát triển trong một môi trường quốc tế. Trong đó, Viện đào tạo quốc tế (ISB) đang là một trong những nơi có hệ thống giáo dục tiên tiến, chất lượng và đang là một trong những sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Tuyển sinh đại học quốc tế

 International School of Business (ISB), là viện quốc tế của trường đại học Kinh tế với mục đích tạo ra môi trường học tập hiện đại dành cho các bạn sinh viên với chương trình học đúng tiêu chuẩn quốc tế hoàn toàn bằng tiếng Anh và đội ngũ giảng viên đa quốc gia ở nhiều cấp bậc thạc sĩ, tiến sĩ. Ngoài bằng do UEH cấp, học viên còn có thể theo học để lấy bằng tại các chương trình liên kết với các trường đại học uy tín trên thế giới như trường đại học Western Sydney (Úc), trường đại học UQAM (Canada),…

Tuyển sinh đại học quốc tế

 Bên cạnh hoạt động giảng dạy, viện còn có các chương trình chuyển tiếp du học, cung cấp cho sinh viên các thông tin về việc du học ngắn hạn hay dài hạn, các buổi hội thảo hay các ngày hội như Open Day, Student Exchange Program,.. để khuyến khích sinh viên tham gia và nhận được các tư vấn. Thêm vào đó, là các hoạt động thể thao, văn nghệ luôn được tổ chức thường xuyên như International Students Festival, Alumni Gala Dinner, ISB Games,.. Hứa hẹn sẽ tạo nên một bức tranh cuộc sống sinh viên đầy màu sắc và sinh động cho bạn.

Tuyển sinh đại học quốc tế

 Từ tất cả những điều đó, chúng tôi hi vọng bạn đã có thể hình dung một cách tổng quát về những lợi ích mà bạn nhận được khi tham gia tuyển sinh đại học quốc tế ISB để có thể học tập và rèn luyện trong một môi trường tốt nhất, góp phần hỗ trợ và phát huy tối đã những tiềm năng của bạn.

 

You may like