Giáo dục

Tư vấn các khóa học photoshop nâng cao tốt nhất cho mọi đối tượng

single image

Nhiều bạn đã sử dụng thành thạo những kỹ năng photoshop nhưng vẫn muốn tham gia một học photoshop nâng cao để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Không quá khó để bạn tìm ra một phương pháp học tập tốt nhất, đó có thể là tới trung tâm dạy thêm uy tín hay đăng ký một khóa học photoshop chuyên nghiệp. Xin giới thiệu với các bạn, một khóa học chỉnh sửa hình ảnh, nâng cao kỹ năng photoshop tại VietnamWorks Learning. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng với mô hình học tập online tiết kiệm thời gian và tiền bạc này.

Bí quyết nâng cao kỹ năng học Photoshop hiệu quả nhất

Hãy tham gia các forum, trang web về Photoshop

Hiện nay có rất nhiều các forum, website về Photoshop. Bạn có thể tham gia để trở thành thành viên của các trang web đó với mục đích chính là trao đổi và học hỏi thêm kinh nghiệm từ những chuyên gia. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được kết bạn với những người cùng chung sở thích và học hỏi nhiều kỹ năng chuyên nghiệp từ họ.

Bạn có thể đăng kí thành viên các thư viện ảnh online

Trên thư viện ảnh online có rất nhiều các tác phẩm đặc sắc và nó có thể cho bạn nguồn cảm hứng sáng tạo. Các thư viện ảnh luôn cập nhật nhiều những tác phẩm độc đáo và mang tính sáng tạo cao. Nếu bạn là một thành viên của các thư viện ảnh thì chắc chắn bạn sẽ học được rất nhiều điều hay từ chính những tác phẩm đó.

Cho sản phẩm của bạn lên Blog

Sau khi hoàn thành các tác phẩm đồ họa, bạn có thể đăng lên blog cá nhân. Bạn bè hay những người quan tâm sẽ vào blog và chiêm ngưỡng các tác phẩm sáng tạo mang phong cách cá nhân của bạn. Có thể bạn sẽ nhận được ý kiến tham khảo hữu ích từ những người bạn đó để cải thiện kỹ năng mỗi ngày.

Học và thực hành theo các bài hướng dẫn làm mẫu

Bạn có thể kiếm được rất nhiều các bài hướng dẫn làm mẫu trên các trang hoặc blog của các web designer chuyên nghiệp. Các bài hướng dẫn này rất hữu ích trong việc phát triển một kĩ năng nhất định hoặc kiến thức chung về Photoshop. 

cách học photoshop nâng cao hiệu quả nhất

Bạn có thể bắt chước người khác

Việc bắt chước làm theo các tác phẩm của người khác sẽ cho bạn cái nhìn cụ thể hơn các bước để hoàn thiện một tác phẩm đỉnh cao. Một khi thành thạo các bước này, thì bạn sẽ nắm được cách để có thể sáng tạo ra các tác phẩm đồ họa đỉnh cao cho riêng mình.

Học theo một chuyên gia Photoshop

Nếu muốn trở thành 1 Designer chuyên nghiệp, cách nhanh nhất là tìm một người mà bạn ngưỡng mộ và theo họ học hỏi. Hãy để ý đến các tác phẩm hoặc đọc blog, bài phỏng vấn của người đó để có thể tự rút ra những kinh nghiệm cho bản thân.

Bạn có thể tham gia thêm các khóa học về Photoshop của VietnamWorks Learning tại đây.

Thường xuyên đọc các tạp chí Photoshop nổi tiếng

Có nhiều tạp chí Photoshop để các bạn tham khảo. Nếu thường xuyên đọc các tạp chí Photoshop sẽ cung cấp cho bạn một lượng kiến thức bổ ích. Bạn sẽ học được các kỹ năng sau khi xem qua các bài chia sẻ kỹ thuật chỉnh sửa hay tìm được các nguồn cảm hứng sáng tạo từ những tác phẩm của các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực đồ họa.

Các khóa học Adobe Photoshop nâng cao tốt nhất hiện nay

Khóa học Photoshop chuyên nghiệp tại VietnamWorks Learning

* Lợi ích của khóa học:

Sau khi hoàn thành khóa học “Master Photoshop Marketing Cho Marketer” chất lượng hiệu quả. VietNamWorks Learning cam kết học viên sẽ trở thành một Master Photoshop bậc thầy về lĩnh vực thiết kế hình ảnh thương hiệu Marketing truyền thông.

* Đối tượng tham gia khóa học:

 • Người đi làm, dân văn phòng, người kinh doanh hay nhà quản lý, những người đang phục vụ khách hàng
 • Là các bạn sinh viên đang có nhu cầu muốn tìm hiểu và nâng cao kỹ năng photoshop.

* Học phí của khóa học: 599.000 VNĐ (trọn gói).

khóa học photoshop nâng cao tốt nhất

Khóa học Photoshop nâng cao tại trung tâm Vnskills Academy

* Lợi ích của khóa học:

 • Sau khóa học, bạn sẽ đủ khả năng làm việc tại các Studio ảnh chuyên nghiệp.
 • Học viên sẽ thực hiện chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế Album ảnh chuyên nghiệp trong các lĩnh vực chuyên môn như: ảnh cưới, thiết kế ảnh nghệ thuật, ảnh thời trang, ảnh chân dung…

* Đối tượng tham gia khóa học:

 • Cho tất cả ai muốn tự mình sử lý hình ảnh cho gia đình, bạn bè
 • Những bạn muốn làm việc trong các Studio ảnh chuyên nghiệp
 • Sinh viên, học sinh muốn tìm hiểu về xử lý hình ảnh minh họa cho các đề tài học tập
 • Giáo viên muốn dùng hình ảnh để minh họa cho bài giảng, giáo trình điện tử…

* Học phí của khóa học: 2.500.000 VNĐ.

Khóa học Photoshop đỉnh cao tại IDC

* Lợi ích của học viên:

Sau khóa học, học viên có thể:

 • Học viên được học nâng cao các lệnh và kỹ năng chuyên sâu phần mềm Photoshop để thực hiện các công việc thực tế theo từng chuyên đề, và kết hợp với bộ lọc chuyên dụng để tạo các hiệu ứng đặc biệt cho các mẫu thiết kế đẹp, nghệ thuật…
 • Ứng dụng kỹ năng Photoshop nâng cao đã học để thực hiện các sản phẩm đồ họa quảng cáo, giao diện trang web, poster, brochure, thiết kế album ảnh cưới, xử lý ảnh phong cảnh, thiết kế ảnh nghệ thuật…một cách ấn tượng độc đáo và chuyên nghiệp.

* Đối tượng tham gia khóa học:

 • Các bạn đam mê và yêu thích công việc thiết kế đồ họa
 • Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức tăng khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp
 • Sinh viên học Thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn xuất bản, truyền thông marketing, thương mại điện tử, kiến trúc…cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Photoshop phục vụ cho quá trình học và làm việc.

* Học phí của khóa học:  1.700.000 VNĐ.

khóa học photoshop nâng cao hiệu quả nhất

Khóa học Photoshop tại trung tâm Photolife

Với khóa học Photoshop chất lượng tại Photolife, các bạn sẽ được giảng viên là người có nhiều năm kinh nghiệm và đang hoạt động trong ngành đồ họa trực tiếp giảng dạy.

* Lợi ích của khóa học:

 • Bạn sẽ được chia sẻ những kiến thức cũng như kỹ năng để sáng tạo tạo nên các tác phẩm đồ họa ấn tượng mà chỉ có tại Photolife các bạn mới được học.
 • Và bạn hòa toàn có thể rút ngắn con đường trở thành một chuyên gia thiết kế của mình.

Toàn bộ những kiến thức liên quan tới các khóa học Photoshop nâng cao tốt và chất lượng nhất hiện nay đã được chia sẻ tới bạn. Bao gồm cả các khóa học tại trung tâm và cả khóa học online trọn gói tiết kiệm thời gian tối đa cho học viên. Nếu bạn nhận thấy mình phù hợp để tham gia vào khóa học photoshop chuyên nghiệp nào thì đừng ngần ngại tìm kiếm cơ hội ngay hôm nay nhé.

Đặc biệt, một khóa học online chất lượng tại VietnamWorks Learning đem lại vô vàn lợi ích bất ngờ sẽ giúp bạn hào hứng học tập hơn vào thời gian rảnh rỗi. Hi vọng, các bạn sẽ có một quyết định đúng đắn nhất.

Chúc thành công.

You may like