Giáo dục

Trường mầm non quốc tế tại Tp HCM chất lượng, uy tín hiện nay

single image

Hiện nay xu hướng cho con theo học tại các trường quốc tế đang tăng cao vì các bậc phụ huynh muốn con mình có được môi trường phát triển toàn diện nhất. Vậy đâu là trường mầm non quốc tế tại Tp HCM uy tín hiện nay? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chi tiết hơn vấn đề này.

1. Trường mầm non quốc tế Việt Mỹ – Hoàn Mỹ

Địa chỉ của trường:

Cơ sở 1: 432-434 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Tp.HCM – 028.3751.0579

Cơ sở 2: 508 – 510 Đường Trần Văn Giàu, Quận Bình Tân, Tp. HCM – 028.3754.7167

Cơ sở 3: 144A – 146 Đường Vành Đai Trong, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân – Tp.HCM – 028.6260.0596

Cơ sở 4: 41 Đường Số 14, KDC Bình Hưng, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh – Tp.HCM – 028.3758.4606

Trường được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn chất lượng một trường quốc tế hiện đại, đáp ứng môi trường giáo dục hoàn hảo với sứ mệnh nuôi dưỡng và giáo dục trẻ một cách hoàn thiện nhất. Đây là nền tảng vững chắc giúp trẻ phát triển toàn diện về tình cảm, thể chất, trí tuệ, thẩm mỹ và là yếu tố quyết định đến việc hình thành nhân cách của trẻ.

Điểm nổi bật của trường mầm non Việt Mỹ – Hoàn Mỹ là đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên môn, nghiệp vụ cao, luôn tâm huyết và tận tụy với nghề. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, được trang bị đầy đủ phục vụ nhu cầu giảng dạy và học tập của các em được tốt nhất.

Chế độ chăm sóc nuôi dưỡng khoa học, đầy đủ chất dinh dưỡng cho từng bữa ăn, giấc ngủ nên các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cho con học tại đây.

Trường mầm non quốc tế Việt Mỹ – Hoàn Mỹ

Trường mầm non quốc tế Việt Mỹ – Hoàn Mỹ

2. Trường mầm non Quốc tế Sài Gòn (International Preschool of Saigon – IPrS)

Địa chỉ: 308 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q. Tân Bình

Nếu bạn muốn cho con đi học mầm non tại quận Tân Bình thì không nên bỏ qua trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn. Hiện nay nhà trường đang xây dựng phương pháp giảng dạy kết hợp những tinh hoa của nền giáo dục phương Tây với các giá trị truyền thống phương Đông. Khi học tập tại đây các em được tiếp xúc với một môi trường giáo dục hàng đầu áp dụng theo phương pháp “chơi để học”. Với cách học này các em học sinh sẽ được tham gia vào hoạt động thực tế, từ đó tập quan sát, tổ chức, lựa chọn và rút ra những bài học hữu ích và suy luận, lý giải của riêng mình.

Khi học tập tại đây các em sẽ được tiếp xúc với tiếng Việt và tiếng Anh tăng cường, bảo đảm cho trẻ một nền tảng ngôn ngữ vững chắc. Kết thúc lớp lớp 5 tuổi, trẻ hoàn toàn có khả năng vào học ngay ở các trường tiểu học quốc tế mà không gặp bất cứ khó khăn nào về ngôn ngữ.

3. Trường mầm non quốc tế Sài Gòn Academy

Một trong những trường mầm non đi tiên phong giáo dục sớm từ 0 tuổi nhằm phát huy tối đa sự phát triển của trẻ trong giai đoạn tuổi mầm non. Chương trình giáo dục được xây dựng dựa trên 8 lĩnh vực phát triển toàn diện cho trẻ bao gồm: Kỹ năng học tập, kỹ năng nhân cách và kỹ năng sống, kỹ năng khoa học kỹ thuật, toán học và ngôn ngữ, kỹ năng cộng đồng, giáo dục thể chất, âm nhạc.

Academy áp dụng nhiều phương pháp giáo dục sớm nổi tiếng, chú trọng phát triển ở trẻ sự sáng tạo, phẩm chất, phương pháp phát triển trí thông minh đa dạng, phương pháp đa giác quan và phát triển toàn diện dựa trên 5 chỉ số quan trọng.

Academy - trường mầm non quốc tế tại Tp HCM uy tín

Academy – trường mầm non quốc tế tại Tp HCM uy tín

Địa chỉ trường:

Cơ sở 1:27AB Trần Nhật Duật, phường Tân Định, Quận 1

Cơ sở 2: 208 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình

Cơ sở 3: 98 Tô Vĩnh Diện, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức

Cơ sở 4: 3 Trần Quý Cáp, Phường 12, Quận Bình Thạnh

Cơ sở 5: 113 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2

Cơ sở 6: 7/1 Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận

Cơ sở 7: 3 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình

4. Hệ thống trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS)

Địa chỉ: 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP HCM

Trường quốc tế tại tphcm bao gồm các chi nhánh trường Việt Úc – VAS được xây dựng từ Đại học Cambridge, trung tâm khảo thí ICDL, Trung tâm tổ chức thi IELTS. Khi theo học tại đây các em sẽ có nền tảng học vấn vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa chương trình giáo dục quốc gia với chương trình giáo dục quốc tế Cambridge.

Hơn nữa, với chương trình văn hóa quốc gia kết hợp với chương trình tiếng Anh được giảng dạy theo mô hình học tập đa hoạt động sẽ tạo điều kiện cho trẻ em có nền tảng phát triển tốt nhất. Đây cũng là trường mầm non liên cấp từ mầm non đến trung học nên các bậc phụ huynh không phải lo lắng khi tìm trường cho con giai đoạn chuyển cấp.

Hy vọng những thông tin về trường mầm non quốc tế tại Tp HCM trên đây sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh.

You may like