Giáo dục

Trường mầm non quận 10 tốt nhất khu vực – VAS.

single image

Hẳn hiện nay không ai là không biết đến trường quốc tế Việt Úc (VAS). Trường mầm non quận 10 của VAS được xây dựng vào năm 2006 là toà nhà đầu tiên và cũng là nơi được hàng nghìn phụ huynh học sinh gửi gắm và tin tưởng suốt hơn hơn 14 năm xây dựng và phát triển. Bài viết hôm nay xin mời mọi người cùng tham khảo về trường mầm non quận 10 tốt nhất khu vực – VAS nhé. 

Chương trình đào tạo bậc Mầm non chuẩn quốc tế

Khi các bé được theo học tại trường mầm non quận 10 VAS tại cơ sở Ba Tháng Hai thì trẻ sẽ được tạo một môi trường phát triển toàn diện nhất chuẩn quốc tế. Tại đây kết hợp chương trình học hài hòa giữa Quốc gia và Cambridge. Đồng thời tại đây thì các bé sẽ được tiếp cận từ sớm với phương pháp giáo dục kết hợp phương Đông và phương Tây. Hình thành cho bé các lối tư duy mở, phát triển được đa chiều, học cách thích ứng nhanh trong mọi điều kiện môi trường khác nhau giúp trẻ chủ động hơn trong quá trình học tập. Trong quá giảng dạy thì giáo viên sẽ quan sát và khai thác được những tiềm năng tiềm ẩn trong bé và giúp bé bộc lộ ra ngoài để có thể phát triển tốt nhất những khía cạnh đó. Những năng khiếu của bé cũng được trường và thầy cô đặc biệt quan tâm.

Cô giáo hướng dẫn một cách tỉ mỉ để các em hoàn thành bài tập thật tốt.

Cô giáo hướng dẫn một cách tỉ mỉ để các em hoàn thành bài tập thật tốt.

Tại đây lộ trình học tập được phân chia rất rõ ràng và chi tiết. Dựa vào đó phụ huynh cũng có thể cùng nhà trường quan sát các tiến độ học tập của các bé tại trường. Chương trình học Tiếng anh mỗi ngày cùng giáo viên nước ngoài sẽ tạo điều kiện cho bé phát triển khả năng ngoại ngữ của mình một cách tốt nhất. Đồng thời cũng hình thành những phản xạ, cách phát âm tự nhiên và cách sử dụng ngữ pháp chuẩn xác nhất. 

Đặc biệt, tại VAS thì các bé sẽ được làm quen trước với công nghệ qua môn học ITC. Môn học này giúp các bé làm quen với bàn phím máy tính, các thao tác cơ bản và nhận dạng con số, chữ cái một cách tốt nhất. 

Ngoài chương trình đào tạo chính ra thì trẻ còn được tham gia các hoạt động do nhà trường tổ chức. Khi tham gia các hoạt động thể thao phù hợp với lứa tuổi thì sẽ rất dễ dàng để phát triển tốt thể lực như: nhảy dây, bơi lội, kéo co,…. Tham gia đầy đủ các chương trình kiến thức để bé làm quen với nhiều kỹ năng thuyết trình, hoạt động nhóm, kỹ năng ứng xử và giải quyết vấn đề một cách thông minh và nhanh nhẹn nhất. Các hoạt động dã ngoại phổ biến như: thăm công viên, sở thú, cắm trại,… giúp trẻ được làm quen được với thiên nhiên, các bé sẽ mạnh dạn hơn và giúp ích cho tương lai sau này. 

Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất khu vực

Điều kiện cơ sở vật chất của VAS luôn là niềm kiêu hãnh của nhà trường và thầy cô tại đây. Trường xây dựng các khuôn viên rộng lớn với lối thiết kế phù hợp để phát triển tâm lý của trẻ mầm non. Ngoài ra nhà trường còn trang bị các đồ chơi an  toàn để trẻ thoải giải trí sau những giờ học chăm chỉ. 

Tại các phòng học luôn được trang bị các công cụ, dụng cụ hỗ trợ học tập vô cùng đầy đủ. Phòng học còn được lắp đặt camera để nhà trường và phụ huynh quan sát quá trình học tập và phát triển của bé.

Phòng học khang trang, rộng rãi, sạch đẹp cho các bé học tập.

Phòng học khang trang, rộng rãi, sạch đẹp cho các bé học tập.

Ngoài ra trường còn xây dựng phòng thư viện với số lượng sách siêu khổng lồ và đầy đủ các thể loại. Đây là không gian được học sinh yêu thích và dành nhiều thời gian lui tới. Ở đây trẻ sẽ được lựa chọn các thể loại sách mà mình yêu thích để có thể nghiên cứu sâu về nó cùng bạn bè và thầy cô. 

Phòng Âm nhạc tại đây rất đầu tư về dụng cụ như nhiều đàn cho bé nào cũng có điều kiện học tập như nhau. Phòng hội họa, phòng nhảy, phòng mùa, cũng được thiết kế vô cùng đẹp hiện đại cho các bé học tập.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.

Giáo viên của trường mầm non quận 10 – VAS đều là những người có bề dày kinh nghiệm sư phạm. Nhất là trong việc nuôi dưỡng và hình thành tư duy cho các bé mầm non được phát triển tốt nhất. Giáo viên luôn được các phụ huynh đánh giá là thân thiện, gần gũi đến học sinh. 

Mỗi giáo viên khi giảng dạy tại trường đều phải đạt đủ các tiêu như: trình độ Cao đẳng, Đại học, hoặc Thạc sĩ trở lên. Họ là những người sẽ cùng các bé sinh hoạt và là người dẫn dắt, hướng trong suốt quá trình học. Chính vì thế mà tinh thần yêu nghề, yêu trẻ, của giáo viên luôn phải được ưu tiên hàng đầu. 

Các dịch vụ đi kèm vô cùng tiện ích.

Ngoài việc giáo dục trẻ tại trường thì VAS còn mang đến cho quý phụ huynh các dịch vụ vô cùng tiện ích như sau:

Xe buýt đưa đón con tận nhà, giúp các gia đình không có thời gian đưa con đi học.

Dịch vụ ăn sáng đầy đủ bổ sung thêm năng lượng cho ngày dài học tập của các bé tại trường.

Ngoài ra trường còn có dịch vụ trông bé vào thứ 7 cho những gia đình thường có việc đột xuất hoặc bận vào cuối tuần.

>>> Tham khảo thêm: Học phí mầm non trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Kết,

Qua bài viết về trường mầm non quận 10 tốt nhất khu vực – VAS thì hy vọng các bậc phụ huynh sẽ càng thêm tin tưởng chất lượng giảng dạy ở đây và cứ yên tâm khi chọn ngôi trường mầm non quận 10 – VAS này nhé.

You may like