Giáo dục Tiếng Anh Giao Tiếp

Trở thành cử nhân quốc tế ngay tại Việt Nam

single image

Các chương trình liên kết tạo điều kiện cho các bạn học cùng giảng viên quốc tế, giảng dạy thông thường và học liệu chương trình là tiếng Anh. 

Khi tham gia vào chương trình đào tạo cử nhân quốc tế tại Viện đào tạo quốc tế ISB, sinh viên sẽ được liên tục được thử thách và phát triển trí tuệ, kỹ năng và tính chuyên nghiệp của mình liên tục. Đây chính là hành trang vững vàng cho sự nghiệp tương lai hoặc cho việc học tập sau đại học tại các trường đại học trên thế giới.

Bên cạnh đó, sinh viên sẽ hiểu thêm về hoạt động kinh doanh của thị trường chung. Đồng thời, xây dựng sự tự tin, phát triển kĩ năng thích nghi với những môi trường mới, đặc biệt bước ra khỏi “vùng an toàn” của bản thân để sẵn sàng tiếp xúc và học hỏi các bài học mới lạ.

Trở thành cử nhân quốc tế ngay tại Việt Nam

Định hướng tương lai sớm

Sinh viên tại ISB sẽ được định hướng con đường học tại đại học khi khởi đầu chương trình đào tạo, ngoài cơ hội cho các em tiếp cận môi trường học tập quốc tế, tư vấn và giải đáp về những yếu tố cần thiết cho một sinh viên thành công, trường luôn nỗ lực nâng cao khả năng có việc làm cho toàn thể sinh viên.

Đặc biệt, với tấm bằng tốt nghiệp do đại học nước ngoài cấp và chứng chỉ tiếng Anh tương đương năng lực thực tế, các bạn trẻ sẽ tự tin và phát triển kỹ năng mềm đã được trang bị, nắm bắt những cơ hội việc làm tại các công ty nước ngoài và các tập đoàn lớn, các tổ chức có danh tiếng trong nước.

Nâng cao tối đa năng lực ngoại ngữ

Việc du học tại chỗ rất tiện lợi cho các bạn sinh viên vì chỉ cần một vốn tiếng Anh khá, thái độ quyết tâm và học tập chăm chỉ các bạn sẽ có thể thực hiện những ước mơ trong tương lai của mình.

Các sinh viên không bắt buộc phải đạt chuẩn quá cao ngay từ khi nhập học, vì chắc chắn trong quá trình học sẽ có các giờ học và khóa nâng cao ngoại ngữ giúp các bạn có thể tiếp cận nhiều nguồn học tập hơn.

Trường ISB liên kết đào tạo với các đại học danh tiếng ở nước ngoài nên sinh viên sẽ được các trường này trực tiếp cấp tấm bằng cử nhân quốc tế có giá trị trên toàn thế giới. có thể sở hữu trong tay việc làm hoặc công việc thực tập tốt ngay sau khi tốt nghiệp.

Tương lai sự nghiệp rộng mở

Trong quá trình học cử nhân, với mạng lưới quan hệ tốt có thể giúp sinh viên dễ dàng tham gia các cuộc giao lưu, trao đổi văn hóa đa dạng, đăng ký các hoạt động ngoại khóa, đi thực tập tại nước ngoài, các câu lạc bộ ngoại ngữ phong phú. Các hoạt động này chắc chắn sẽ giúp các bạn năng động, tự tin khi thực bước ra môi trường quốc tế.

Có trong tay tấm bằng cử nhân quốc tế, cùng với thái độ chuyên nghiệp kinh nghiệm thực tập ở các tập đoàn, công ty đa quốc gia, sinh viên của ISB có thể tham gia vào đội ngũ các công ty, tập đoàn danh tiếng, cũng như phát triển bản thân mình tối đa để thực hiện hóa những ước mơ của tuổi trẻ.

Để biết rõ hơn về các chương trình đào tạo, bạn có thể tham khảo tại đây

You may like