Giáo dục Ngữ Pháp Tiếng Anh

Top 5 trường kinh doanh quốc tế tốt nhất tại Mỹ

single image

Trường kinh doanh quốc tế là những trường có đào tạo ngành Kinh doanh đạt chuẩn quốc tế như Trường kinh doanh quốc tế Alliance, Trường Kinh doanh Warwick, Trường Kinh doanh Eli Broad, Trường Quản lý Krannert, Trường Kinh doanh IE

Trường kinh doanh quốc tế tại Mỹ được đánh giá là có chất lượng giáo dục vượt bậc và đứng hàng đầu trên thế giới. Hãy cùng ISB tìm hiểu TOP 5 trường kinh doanh quốc tế bậc nhất tại Mỹ nhé!

Trường Kinh doanh Quốc tế Alliance Manchester (Manchester, Vương quốc Anh)

Trường kinh doanh quốc tế tốt nhất

Trường kinh doanh quốc tế Alliance Manchester là một trong những trường đầu tiên được thành lập ở Anh, có lịch sử từ năm 1956. Lĩnh vực đào tạo tiêu biểu nhất của trường là Ngành Thạc sĩ Khoa học. Bằng Thạc sĩ Khoa học Phân tích kinh doanh của trường hướng tới mục tiêu cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng cần thiết để giải quyết các thách thức lớn trong ngành, kinh doanh và lĩnh vực công ngày nay đồng thời mang đến cho sinh viên những mô-đun lựa chọn đa dạng, phù hợp với đam mê và mục tiêu nghề nghiệp của mỗi người. Alliance Manchester đạt được điểm số cao về lãnh đạo bằng suy nghĩ và kết quả đầu ra, sinh viên tốt nghiệp có kiến thức và các kĩ năng phân tích lý tưởng cho rất nhiều cơ hội nghề nghiệp.

>>> Xem ngay Trường kinh doanh quốc tế đào tạo ngành gì?

>>> Xem ngày Làm thế nào để chọn được trường kinh doanh quốc tế giúp bạn học hiệu quả?

Trường Kinh doanh Quốc tế Warwick, Đại học Warwich (Coventry, Vương quốc Anh)

Trường kinh doanh quốc tế

Trường Kinh doanh Quốc tế Warwick (WBS), cơ sở lớn nhất của Đại học Warwick, đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng với điểm số cao về lãnh đạo bằng suy nghĩ. Cùng với khuôn viên bán nông thôn ở Coventry, WBS còn có khuôn viên London ở Shard, cung cấp những khóa học bán thời gian tại một trong những trung tâm tài chính lớn của thế giới. Bằng việc hợp tác với nhà phát triển phần mềm phân tích hàng đầu SAS, chương trình MSc Phân tích Kinh doanh của trường cung cấp cho sinh viên một mô-đun phân tích văn bản dành riêng cho việc khai thác dữ liệu. Sinh viên cũng sẽ được tham gia vào một dự án nghiên cứu, khám phá chủ đề quan trọng liên quan đến việc ra quyết định trong kinh doanh.

Trường Kinh doanh Quốc tế Eli Broad, Đại học bang Michigan (East Lansing, Michigan, Mỹ)

Quay trở lại Mỹ, Đại học Kinh doanh Quốc tế Eli Broad thuộc Đại học bang Michigan. Chương trình Khoa học trong Phân tích kinh doanh của trường đạt điểm gần như tuyệt đối về chỉ số giá trị đầu tư, chỉ ra rằng sinh viên tốt nghiệp đang có mức lương cao sau khi đầu tư tiền của cho khóa học này. Chương trình Phân tích kinh doanh của trường là một khóa học STEM được công nhận rộng rãi, kết hợp với nhiều dự án thực tiễn gắn kết cùng doanh nghiệp, cho phép sinh viên có được những trải nghiệm và kĩ năng thực tế. Sinh viên sẽ được giảng dạy bởi những giảng viên hàng đầu của Broad College và giảng viên các trường đai học thuộc Hội đồng nghiên cứu Khoa học Tự nhiên và Kỹ thuật.

Trường kinh doanh quốc tế

Trường Kinh doanh & Quản lý Quốc tế Krannert, Đại học Purdue (West Lafayette, Indiana, Mỹ)

Ngôi trường này nổi bật nhất là chương trình thạc sĩ khoa học trong Phân tích kinh doanh và Quản lý thông tin (MS BAIM) của Trường Quản lý Krannert – Đại học Purdue là chương trình STEM được công nhận rộng rãi về chất lượng, với tổng thời gian kéo dài 11 tháng. Bằng việc chú trọng vào cả hai mảng công nghệ và kĩ thuật, chương trình học mang đến cho sinh viên hành trang nghề nghiệp trong cả môi trường dữ liệu kinh doanh hiện tại và tương lai, cho phép sinh viên học được cách sử dụng nhiều công cụ phần mềm trong kinh doanh và áp dụng những kiến thức học được vào thực tiễn. Krannert đạt điểm số cao nhất về khả năng xin việc với 92% sinh viên khóa 2017 xin được việc làm tốt trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.

Trường Kinh doanh Quốc tế IE (Madrid, Tây Ban Nha)

Trường kinh doanh quốc tế

Trường kinh doanh quốc tế IE Business School nổi bật với khóa Thạc sĩ Phân tích Kinh doanh và Dữ liệu lớn (MBD). Chương trình học bằng tiếng Anh kéo dài 10 tháng bao gồm 3 thử thách nhóm chuyên môn, trong đó có một thử thách được đặt ra bởi công ty công nghệ đa quốc gia IBM, mang đến cho sinh viên trải nghiệm thực tế làm việc trực tiếp với các chuyên gia ngành. IE Business School có số điểm đầu ra của sinh viên rất cao. Số liệu mới nhất cho thấy 90% sinh viên được tuyển dụng trong vòng 3 tháng sau tốt nghiệp, chủ yếu làm việc trong ngành tư vấn, công nghệ, sản xuất, y tế và truyền thông.

Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một ngôi trường kinh doanh tốt nhất để theo học. Chúc bạn thành công!

Xem thêm Trường kinh doanh quốc tế tại Việt Nam

You may like