Tiếng Anh

Top 4 địa chỉ học tiếng anh uy tín cho người lớn ở hà nội

single image

Tiếng anh là một công cụ cần thiết trong cuộc sống của mỗi con người hiện đại. Vì vậy, dù bạn là ai, hay bạn bao nhiêu tuổi thì việc học tiếng anh cũng rất quan trọng. Tuy nhiên, không phải trung tâm dạy tiếng anh nào ở Hà Nội cũng uy tín. Hiểu được điều đó, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những địa chỉ học tiếng anh uy tín ở Hà Nội. Cùng xem nhé!

Hệ thống Anh ngữ British Council 

Nhắc đến Hội Đồng Anh (British Council) là cái tên quen thuộc, chủ sở hữu của cuộc thi IELTS cùng với IDP và Cambridge. Với nhiều năm hoạt động và tổ chức nhiều cuộ thi được thế giới công nhân, trung tâm anh ngữ British Council chí là địa chỉ học tiếng anh uy tín dành cho mọi độ tuổi. 

Với lộ trình học bàn bản, đào tạo các học viên từ cơ bản đến nâng cao, British Council đã giúp nhiều học viên lấy lại căn bản từ đầu. Không những vậy, chất lượng đào tạo cao cấp và đội ngũ giáo viên người bản xứ chuyên nghiệp tại đây cũng chính là yếu tố mà nhiều khách hàng tin tưởng trung tâm. 

Ngoài ra, tại British Council, bạn sẽ được linh hoạt về thời gian, có thể chủ động đăng kí tiết học và hủy tiết trong vòng 24h, sau đó sắp xếp lại vào ngày khác. Nhờ vậy, học viên có thể tối ưu chi phí một cách tốt nhất mà không bị bõ lỡ bài học. 

British Council - địa chỉ học tiếng anh dành cho người lớn tại hà nội

Anh ngữ Apollo 360

Với đối tượng chuyên biệt dành cho người lớn tuổi, trung tâm anh ngữ Apollo 360 đã khẳng định chất lượng giảng dạy quốc tế. Đây là một địa chỉ học tiếng anh cho người lớn ở Hà Nội có kinh nghiệm lâu đời và uy tín theo tiêu chuẩn Anh quốc. 

Khi tham gia khóa học tiếng anh tại đây, học viên sẽ có cơ hội tham gia những buổi học vui vẻ bằng các phương pháp học tiến bộ như: thực hành luyện tập tại lớp, các hoạt động ngoại khóa,… Đây chính là thế mạnh của trung tâm anh ngữ này, thông quá đó, nâng cao kĩ năng giao tiếp tiếng anh và xử lý tình huống hiệu quả của các học viên. 

Trung tâm anh ngữ Multi Language 

Với Multi Language, học viên sẽ có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm để luyện học ôn thi các khóa IELTS, TOEIC. Với lộ trình học đến từ trung tâm, giúp bạn ôn luyện nước rút để chuẩn bị cho các cuộc thi quốc tế. 

Nhờ quy mô giảng dạy chất lượng và trang thiết bị hiện đại, cùng việc ứng dụng tốt các hoạt động ngoại khóa và chương trình, trung tâm anh ngữ Multi Language đã giúp nhiều học viên có các kiến thức vững chắc để bước vào kỳ thi. Vì vậy, trung tâm sẽ phù hợp với các học viên có nhu cầu tham gia kỳ thi quốc tế. Nếu bạn muốn lấy lại căn bản từ đầu, hãy đến các địa điểm học tiếng anh dành cho người lớn với quy trình bài bản. 

Trung tâm anh ngữ multi language

Aroma – Địa chỉ học tiếng Anh cho người lớn ở Hà Nội

Đối với người lớn tuổi, trung tâm Aroma cũng là một lựa chọn phù hợp. Với uy tín là trung tâm đào tạo tiếng anh cho người lớn tuổi tại Hà Nội, Aroma đã có nhiều kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu trong ngành.

Với nội dung đào tạo theo chương trình quốc tế của đại Cambridge, Aroma đã phát triển chương trình học của mình để ứng dụng vào thực tế một cách hiệu quả. Cụ thể như: Gọi điện thoại, viết email, hội họp, thuyết trình, đàm phán,…

Tại đây, các lớp học sẽ được sắp xếp theo độ tuổi phù hợp để gia tăng sự cở mở, giúp việc học dễ dàng tương tác và hiệu quả hơn. Đồng thời phù hợp cho các học viên giao lưu lẫn nhau, tăng thêm cơ hộ mở rộng mối quan hệ. 

Đó chính là những địa điểm học tiếng anh dành cho người lớn ở Hà Nội. Mặc dù, bài viết này chưa thể nói hết được các ưu điểm của trung tâm, tuy nhiên chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin để lựa chọn cho mình địa chỉ học phù hợp với những chất lượng trội. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin của các trung tâm tại website của họ. Chúc bạn có một quá trình học hiệu quả. 

 

You may like