Giáo dục

Top 4 danh sách trường tiểu học quốc tế chất lượng nhất tại TPHCM hiện nay

single image

Hiện nay, nhiều phụ huynh đã tìm đến các trường quốc tế với mong muốn cho con được học tập trong môi trường tốt nhất. Tuy nhiên, với số lượng lớn các trường trên địa bàn thành phố khiến không ít các bậc phụ huynh cảm thấy bối rối trong việc lựa chọn trường  phù hợp cho con. Chúng tôi hiểu sự trăn trở đó của bạn, hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng điểm qua danh sách trường tiểu học quốc tế tốt nhất TPHCM hiện nay nhé.

1. Trường tiểu học Quốc tế Việt Úc (VAS)

Sự kết hợp giữa chương trình giảng dạy Chuẩn Cambridge và chương trình STEM là điểm cộng đầu tiên đưa trường tiểu học Quốc tế Việt Úc (VAS) trở nên nổi tiếng tại Việt Nam. Học sinh tiểu học Trường Quốc tế Việt Úc sẽ được đào tạo trong môi trường giáo dục với tiêu chuẩn quốc tế, giúp các em dễ dàng hòa nhập cộng đồng và tự tin trở thành công dân toàn cầu. Ngoài ra, thông qua chương trình học STEM, học sinh sẽ được học và thực hành tạo điều kiện cho các em va chạm với thực tế nhiều hơn, độc lập tìm tòi và khám phá những điều mới dựa trên những gì đã học. Sau khi kết thúc lớp 5, trẻ em sẽ đủ điều kiện tham dự kỳ thi tiếng Anh Cambridge YLE được công nhận trên toàn thế giới, với việc chuyển tiếp dễ dàng lên hệ thống trường trung học quốc tế cao hơn.

Trường quốc tế Việt Úc sở hữu trang thiết bị giáo dục hiện đại bậc nhất TPHCM

Trường quốc tế Việt Úc sở hữu trang thiết bị giáo dục hiện đại bậc nhất TPHCM

Nhà trường luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tâm sinh lý trong ngày học bao gồm cả ngủ, ăn, chơi, nghỉ …, cung cấp các bữa ăn đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, các lớp học, sân chơi, bể bơi hay nhà vệ sinh đều được khử trùng và làm sạch hàng tuần theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo một môi trường xanh, sạch, không ảnh hưởng đến sức khỏe học sinh. Ngoài ra, một chương trình khám sức khỏe định kỳ và nhân viên y tế được gọi để theo dõi chặt chẽ sức khỏe của học sinh.

2. Trường tiểu học quốc tế tại TPHCM – Sài Gòn Pearl (ISSP)

Được thành lập cách đây gần 10 năm, ISSP là trường tiểu học quốc tế không chỉ chuyên về cấp tiểu học mà còn ở các cấp học khác. Ngoài ra, ISSP chịu trách nhiệm chăm sóc và dạy dỗ trẻ em từ 18 tháng tuổi trở lên. 

Học sinh trường tiểu học quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP)

Học sinh trường tiểu học quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP)

Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Vì vậy, trường được công nhận về uy tín và chất lượng. Không chỉ chịu trách nhiệm giảng dạy các môn học bắt buộc ở bậc tiểu học. Nhà trường còn dạy cho trẻ các kỹ năng khác như âm nhạc, mỹ thuật, ngôn ngữ,… từ đó giúp trẻ phát triển tốt về mọi mặt. Đồng thời, phụ huynh dễ dàng xác định và phát hiện ra sở thích, năng khiếu của con em mình.

3. Trường Song ngữ Quốc tế Horizon (Horizon International Bilingual School – HIBS)

Hiện HIBS có hai chi nhánh  tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đây là một trong những trường quốc tế song ngữ nổi tiếng tại Việt Nam. HIBS cung cấp chương trình học  hiệu quả từ mầm non đến nâng cao theo chuẩn Cambridge. Trường đào tạo học sinh từ 2 đến 18 tuổi và đến từ khoảng 25 quốc gia.  

Cô và trò trường song ngữ Quốc tế Horizon

Cô và trò trường song ngữ Quốc tế Horizon

Phụ huynh và học sinh có thể lựa chọn giữa các chương trình song ngữ hoặc quốc tế. Các hệ thống quốc tế được thiết kế xung quanh chương trình giảng dạy đầy đủ của người Anh và Cambridge. Chương trình song ngữ của HIBS đáp ứng đủ các tiêu chí quốc tế của Cambridge và các tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục  Việt Nam.

4. Trường Quốc tế Anh Việt Hồ Chí Minh (BVIS)

BVIS cũng là một trong những trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, là trường quốc tế song ngữ duy nhất được Hội đồng các trường quốc tế công nhận và được phép giảng dạy các chương trình quốc tế. Chương trình học của trường BVIS được biên soạn theo khung chương trình của Bộ Giáo dục Anh quốc. Trường cũng kết hợp giảng dạy một số môn học bằng tiếng Việt để cung cấp cho học sinh nền giáo dục song ngữ của Anh và Việt Nam giúp các em hội nhập thế giới một cách dễ dàng nhưng không làm mất đi giá trị bản sắc riêng của dân tộc. Sau khi tốt nghiệp, học sinh  BVIS sẽ nhận được chứng chỉ Tú tài Quốc tế cấp độ A của Anh. Đây là chứng chỉ được công nhận trên toàn cầu và là chìa khóa giúp học sinh vào được các  trường đại học tốt nhất trên thế giới.

Cô và trò trường quốc tế Anh Việt Hồ Chí Minh (BVIS) trong tiết học địa lý

Cô và trò trường quốc tế Anh Việt Hồ Chí Minh (BVIS) trong tiết học địa lý

Trường BVIS mang đến cho trẻ những trải nghiệm độc đáo thông qua các hoạt động ngoại khóa bao gồm  câu lạc bộ và hoạt động xã hội để trẻ phát triển kiến ​​thức chuyên sâu, các kỹ năng cần thiết cũng như khả năng sáng tạo trong học tập. Trường cũng thực hiện Giải thưởng Công tước xứ Edinburgh, các dự án phục vụ cộng đồng, các hoạt động từ thiện, các dự án sinh thái và các hoạt động khuyến khích sự sáng tạo ở tất cả học sinh.

Kết luận

Trên đây là top 4 danh sách trường tiểu học quốc tế tại TPHCM được lòng phụ huynh nhất hiện nay. Hy vọng rằng với những thông mà bài viết cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm ngôi nhà thứ hai cho con mình nhé. 

>>> Xem thêm

You may like