Giáo dục

Tiếng Anh thiếu nhi – học như thế nào để thật hiệu quả?

single image

Tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ quốc tế, nó được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng của chúng ta. Thậm chí, nó còn được phổ biến bằng cách trở thành một ngôn ngữ thứ hai được đưa vào chương trình giảng dạy từ tiểu học đến đại học. Chính vì thế việc cho trẻ em được tiếp xúc với tiếng Anh từ lúc các em còn bé sẽ tạo cho các em một điều kiện tốt hơn để phát triển tối đa khả năng học tiếng Anh của các em sau này. 

Tiếng Anh thiếu nhi được các trung tâm tiếng Anh ưu tiên hàng đầu, vì các em là mầm non của đất nước. Các trung tâm tiếng Anh đã luôn đổi mới phương thức dạy của mình để khóa học tiếng Anh thiếu nhi của mình khiến các em cảm thấy có thể vừa tiếp thu kiến thức mới vừa có thể vui chơi, bổ sung các kỹ năng sống. 

Hãy đọc bài viết sau đây để biết những cách để các em học tiếng Anh một cách hiệu quả là như thế nào nhé!

1. Hãy cổ vũ các bé 

Đừng chỉ trích các sai lầm của bé mà hãy tập trung vào những thành tựu mà bé đã tạo ra. Khi bé làm sai, đừng vội la mắng mà hãy giải thích cho các em biết mình đã sai ở đâu. Các em luôn muốn được khen thưởng khi mình làm tốt, vì vậy đừng ngại mở miệng khen các em và cổ vũ các em tiếp tục hành động đó. 

Đừng ngại cổ vũ các bé

2. Đưa niềm vui vào việc học

Trẻ em luôn có một tinh thần hiếu động, nếu ép chúng phải ngồi một chỗ để học một buổi học nhàm chán, chúng có thể cảm thấy chán nản. Vì vậy, hãy biến việc học thành việc chơi bằng cách sử dụng các trò chơi, các thẻ từ vựng để buổi học thêm vui vẻ bớt nhàm chán, thu hút các em thiếu nhi.

Hãy đưa các trò chơi thú vị vào trong học tập

3. Đem tiếng Anh đến tận nhà

Đừng chỉ học tại lớp mà hãy cho các em “học” tại nhà qua các chương trình trên TV, âm nhạc,… điều này sẽ giúp các em tập quen dần với tiếng Anh, tăng mức phản xa với tiếng Anh của các em.

Một trong những khóa học online dành cho tiếng Anh thiếu nhi của Hội đồng Anh

4. Tham gia các lớp học tiếng Anh thiếu nhi 

Hội đồng Anh là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh thiếu nhi uy tín tại TP.HCM

Tại các trung tâm, họ đã nghiên cứu và đưa ra nhiều giáo án kết hợp việc trau dồi kiến thức cùng lúc với việc vui chơi giải trí, bổ sung các kỹ năng sống cho các em. Điều quan trọng hơn, ở trung tâm các em sẽ được giao lưu với giáo viên bản địa cũng như giao tiếp với các bạn cùng lứa. Những điều này sẽ làm tăng phản xạ với tiếng Anh của các em.

You may like