Giáo dục Ngữ Pháp Tiếng Anh

Lý do nên học thạc sĩ quốc tế hcm tại Viện Đào tạo Quốc tế ISB

single image

Học thạc sĩ quốc tế hcm tại Viện Đào tạo Quốc tế ISB với chuyên ngành đa dạng, đến với ISB, các bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời cùng với những cơ hội lớn trong tương lai

Học thạc sĩ quốc tế hcm tại ISB, lý do tại sao? Tất cả sẽ được giải thích trong bài viết dưới đây!

Học thạc sĩ quốc tế hcm – Lợi ích vượt trội dành riêng cho bạn!

Học thạc sĩ quốc tế hcm

  • Học thạc sĩ quốc tế tại ISB sẽ nhận bằng thạc sĩ chính quy từ các đại học danh tiếng trên thế giới có giá trị quốc tế.
  • Phương án tiết kiệm nhất về chi phí để học và lấy bằng thạc sĩ của trường đại học hàng đầu của Châu Âu tại Việt Nam.
  • Chất lượng giảng dạy vượt trội kết hợp phương pháp học tập và làm việc nhóm, sử dụng ngoại ngữ và trình độ chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp.
  • Chương trình cập nhật kiến thức mới nhất dành cho các cấp quản lý và lãnh đạo, nội dung chương trình được thiết kế phù hợp với thực tiễn nền kinh tế Việt Nam và thế giới.
  • Thời gian học linh hoạt, phù hợp cho người đi làm.
  • Có điều kiện cọ xát thực tế, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về kĩ năng lãnh đạo với các giáo sư người nước ngoài nguyên là các CEO, quản lý hoặc chuyên gia cao cấp trong các ngành.

>>>>>Xem ngay 10 lý do tại sao nên học thạc sĩ quốc tế hcm tại ISB

Học thạc sĩ quốc tế hcm tại ISB – Giúp bạn định hướng nghề nghiệp trong tương lai

Học thạc sĩ quốc tế hcm

Chương trình học thạc sĩ quốc tế tại ISB nhằm đào tạo ra những nhà quản lý trẻ, năng động làm việc trong các công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp ở cả khu vực tư nhân và nhà nước, các tổ chức phi chính phủ và phi lợi nhuận và có thể ở cả các cơ quan hành chính nhà nước. Các học viên sẽ được trang bị các kiến thức vững vàng về các lĩnh vực quản trị kinh doanh hiện đại và kiến thức lãnh đạo sâu rộng phù hợp với các loại hình doanh nghiệp, tập đoàn.

Các khóa học thạc sĩ quốc tế hcm tại Viện Đào tạo Quốc tế ISB

Học thạc sĩ quốc tế hcm

  • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ISB BBUS: Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh (ISB-MBUS) là một chương trình đào tạo chuẩn mực dành cho những nhà quản lý, lãnh đạo tương lai của nền kinh tế Việt Nam. Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ nhận bằng Thạc sĩ do Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh cấp. Với châm ngôn lấy sinh viên làm trung tâm, UEH-ISB xây dựng chương trình đào tạo được kết hợp chặt chẽ giữa kiến thức nền tảng.
  • Thạc sĩ Hành chính công MPA: Chương trình đào tạo Thạc sĩ Hành chính công là chương trình học thạc sĩ quốc tế hcm được phối hợp thực hiện giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện đào tạo quốc tế ISB và Đại học Tampere của Phần Lan. Chương trình đào tạo Thạc sĩ Hành chính công được thiết kế đặc biệt dành cho các nhà quản trị và lãnh đạo, cán bộ, và công chức làm việc trong các doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước; các nhân viên làm việc trong vị trí quản lý ở các đơn vị chính quyền địa phương và trung ương. Hơn nữa, chương trình được thiết kế dành cho những ai mong muốn được thăng tiến trong nghề nghiệp hay để nâng cao kiến thức và kỹ năng của họ để trở thành những nhà quản trị chuyên nghiệp trong nền kinh tế phát triển nhanh chóng hiện nay.
  • Thạc sĩ Điều hành cấp cao EMBA: EMBA là chương trình MBA được thiết kế dành riêng và phù hợp cho các nhà quản lý cấp cao là những người có kinh nghiệm chuyên môn vững chắc. Đến với chương trình EMBA, học viên sẽ được cập nhật kiến thức quản lý tiên tiến nhất, tư duy lãnh đạo và tầm nhìn chiến lược bao trùm mọi mặt của kinh doanh cũng như thiết lập quan hệ với các nhà quản lý ngang tầm của mình.

Học thạc sĩ quốc tế hcm

>>>>Tìm hiểu ngay Tại sao nên chọn chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế tại hcm có liên kết với Úc?

Nếu bạn muốn học thạc sĩ quốc tế hcm, bạn có thể lựa chọn Viện Đào tạo Quốc tế ISB là nơi bắt đầu cho nền tảng kiến thức thạc sĩ của mình!

Thông tin liên hệ

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ISB

Địa chỉ: Số 17 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TPHCM

Hotline: (028) 5446 5555

Website: http://www.isb.edu.vn/

You may like