Giáo dục

Lợi ích khi cho con học tại trường mầm non song ngữ

single image

Không phải tất cả các trường học đều có hệ thống giáo dục đều giống nhau và tạo ra kết quả như nhau. Cha mẹ là những người đầu tiên giúp con cái tìm được môi trường học tập tốt nhất. Hầu hết mọi phụ huynh đều thắc mắc tại sao lại nên lựa chọn cho học trường mầm non song ngữ? Xin mời quý phụ huynh hãy cùng nhau tìm hiểu dưới bài viết này nhé! 

Lợi ích của trường mầm non song ngữ đem lại cho trẻ

Rèn luyện tiếng Anh tốt nhất

Trường mầm non song ngữ là nơi tốt nhất để trẻ rèn luyện tiếng Anh

Trường mầm non song ngữ là nơi tốt nhất để trẻ rèn luyện tiếng Anh

Trường mầm non song ngữ là nơi giúp cho trẻ được tham gia vào môi trường giáo dục quốc tế ngay từ khi còn bé. Các lớp học mầm non này thường có học sinh nước ngoài tham gia vào các công ty nước ngoài, tổ chức quốc tế hoặc đại sứ quán nước ngoài. Nhiệm vụ và các chương trình truyền giáo. Nhiều học sinh Việt Nam theo học các trường quốc tế đang học ngoại ngữ và có đủ trình độ để dễ dàng tìm được việc làm hoặc đi du học.

Trẻ học tiếng Anh từ giáo viên nước ngoài và giao tiếp với các bạn người bản xứ giúp tiếng Anh của trẻ trở nên linh hoạt, nhanh nhạy và trôi chảy. Trẻ học theo giáo trình. Đối với các em học sinh quốc tế thì sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh, thường có 2 loại học phí: Lớp nói tiếng Anh 100% và lớp song ngữ 100% của giáo viên nước ngoài (đối với lớp quốc tế) và 30-50% (đối với lớp song ngữ).

>>> Xem thêm: Trường mầm non Việt Úc – Nơi xây dựng tương lai cho trẻ

Chương trình giáo dục hiện đại

Chương trình giáo dục hiện đại và tốt nhất dành cho trẻ

Chương trình giáo dục hiện đại và tốt nhất dành cho trẻ

Dù học ở trường mầm non song ngữ nào thì chương trình này đều dựa trên tiêu chuẩn giảng dạy của Úc, Canada, Anh, Mỹ… và được Sở Giáo dục và Đào tạo cấp phép. Một trường mầm non song ngữ quốc tế không chỉ đầu tư vào chất lượng giáo dục cao mà được thừa hưởng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại từ các phòng học chức năng và thiết bị học tập riêng biệt. Đào tạo các hoạt động vui chơi cho trẻ như sân bóng, bể bơi, phòng thí nghiệm, sân chơi ngoài trời … được các trường quốc tế tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cho trẻ, giúp trẻ tự chủ toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần phát triển.

Hình thành và bổ sung các kỹ năng sống

Giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng sống

Giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng sống

Ngoài giờ học trên lớp, nhiều trường mầm non song ngữ sẽ tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích và lý thú cho trẻ một cách thường xuyên. Những chuyến du ngoạn giúp trẻ hiểu hơn về thế giới xung quanh. Các kỹ năng sống, kỹ năng xã hội cũng được nhà trường lồng ghép một cách thông minh vào các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại hay thậm chí là chương trình học kỹ năng sống của chính các em, giúp các em tăng tính tự lập, rèn luyện tinh thần đồng đội, tập thể … cũng như trau dồi các những kỹ năng mềm mà trẻ có thể phát triển sau này.

Trường mầm non song ngữ Việt Úc – VAS

Trường mầm non song ngữ Việt Úc là hệ thống trường quốc tế liên cấp đào tạo từ mẫu giáo đến trung học phổ thông. Chương trình học của trường là Chương trình Giáo dục Quốc gia kết hợp với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge. Sự kết hợp giữa tru

yền thống và hiện đại nhằm đảm bảo cung cấp cho trẻ nền tảng kiến ​​thức vững chắc để chuẩn bị cho cuộc sống.

Không gian thoải mái và rộng rãi cho trẻ học tập, vui chơi

Không gian thoải mái và rộng rãi cho trẻ học tập, vui chơi

Phát triển ngôn ngữ cho trẻ

VAS chú trọng phát triển ngoại ngữ nhưng không tạo áp lực quá lớn cho các em. Chương trình học tiếng Anh thường được lồng ghép thông qua các trò chơi và các hoạt động ngoại khóa để đảm bảo việc giáo dục và học tiếng Anh. Đặc biệt, chương trình tiếng Anh xây dựng trên khung của chương trình “Phát triển nền tảng tiền tiểu học” (Early Years Foundation Stage) nhằm mang đến cho học sinh sự chuyển tiếp hiệu quả sang Chương trình Giáo dục Cambridge ở cấp tiểu học.

Phát triển tư duy tốt hơn

VAS là môi trường không chỉ truyền đạt kiến ​​thức mà còn cả kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, phát triển thể chất và tinh thần cho học sinh nhằm đảm bảo một nền giáo dục toàn diện. Phụ huynh không phải lo lắng về việc chọn địa điểm học tiếng Anh, nghệ thuật, thể thao và các hoạt động ngoại khóa,… cho con em của mình vì các nội dung giáo dục của trường tuân thủ các quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam với chất lượng quốc tế và phương pháp hướng tới ứng dụng thực tế.

Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi

Trang thiết bị tiên tiến phục vụ tốt cho việc học của trẻ

Trang thiết bị tiên tiến phục vụ tốt cho việc học của trẻ

Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con em mình theo học tại các trường mầm non song ngữ VAS. Phòng học trang thiết bị hiện đại với đầy đủ trang thiết bị đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài phòng học còn có các phòng chức năng. Hệ thống phòng ăn tuân thủ theo quy định, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp trẻ có được những bữa ăn ngon nhất.

Đến trường, các con sẽ được vui chơi thoải mái trong khuôn viên xanh mát, các sân thể thao, sân bóng, bể bơi luôn sẵn sàng phục vụ các em. Không dừng lại, trẻ còn được hỗ trợ tối đa phát triển các tiềm năng sáng tạo, năng khiếu qua các giờ học âm nhạc, vẽ tranh, tập thể dục hoặc dã ngoại, hoạt động ngoại khóa,…

>>> Tham khảo: Học phí mầm non trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Kết, 

Hy vọng với bài viết trên bố mẹ đã nắm rõ tầm quan trọng của trường mầm non song ngữ. Trường mầm non Việt Úc – VAS cũng là một lựa chọn lý tưởng để con bạn có một môi trường giáo dục hiện đại và tốt nhất.

You may like