Giáo dục

Hội đồng anh giới thiệu nơi học tiếng anh trẻ em tốt

single image

Việc tìm cho trẻ nơi học tiếng anh trẻ em ở đâu tốt ngay từ ban đầu là rất quan trọng. Nó góp phần tạo nền tảng vững chắc cho con học tốt tiếng anh sau này. Trong bài viết dưới đây Hội đồng Anh xin phép chia sẻ lý do tại sao các bậc phụ huynh lại chọn Hội đồng Anh là nơi học tiếng anh trẻ em tốt.

1. Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao

Điều kiện để được là giáo viên giảng dạy tại trung tâm tiếng anh Hội đồng Anh là giáo viên đó phỉa tốt nghiệp đại học và có bằng cấp về dạy tiếng Anh như CELTA hoặc Trinity với hai năm kinh nghiệm giảng dạy thực tế sau khi đạt các chứng chỉ này. Do vậy cha mẹ có thể yên tâm rằng khi con học tiếng anh tại đây con sẽ được học với các giáo viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

Đối với các giáo viên người bản xứ tại Hội đồng Anh thì để đảm bảo cho các em học viên được tiếp xúc với nguồn tiếng anh chuẩn trung tâm luôn tuyển chọn những giáo viên người Anh và Mỹ có trình độ chuyên môn cao về giảng dạy. Nhờ vậy giúp các em học viên có thể rèn luyện được ngữ điệu chuẩn như người bản xứ và cách phát âm chuẩn hơn. 

Hội đồng anh - nơi học tiếng anh thiếu nhi tốt

Giáo viên là người trực tiếp giảng dạy trẻ hàng ngày và truyền cảm hứng cho trẻ, khơi dậy niềm đam mê tiếng anh trong trẻ. Vậy nên ngoài trình độ chuyên môn cao, Hội đồng Anh cũng hết sức chú trọng tới tính cách và biểu hiện của giáo viên đối với trẻ nhỏ. 

Với mục tiêu là truyền đạt, trao đổi những giá trị văn hóa của Vương quốc Anh với các nước khác nên các em học viên tại đây ngoài việc được học các kỹ năng nghe, nói, đọc mà còn được dạy về văn hóa, lối sống và cách giao tiếp ứng xử như người Anh. Nhờ vậy, các em học viên cũng sẽ biết cách sử dụng tiếng anh như thế nào sao cho phù hợp với ngữ cảnh giao tiếp.

2. Giáo trình và phương pháp giảng dạy

Hiện nay có rất nhiều loại giáo trình tiếng anh quốc tế dành cho trẻ em được viết và biên soạn chung để dạy tiếng anh cho trẻ em. Tuy nhiên, những giáo trình này do được viết chung để áp dụng giảng dạy tiếng anh cho trẻ em trên toàn thế giới nên thường không phù hợp đối với các đối tượng trẻ em Việt Nam. Vì vậy, để đảm bảo các em học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất Hội đồng Anh cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chuyên môn của mình đã soạn ra giáo trình riêng để giảng dạy cho các em học viên. 

Đối với từng lứa tuổi khác nhau, trung tâm tiếng anh của Hội đồng Anh cũng có giáo trình riêng để giảng dạy các em. Ví dụ như với học viên 5 tuổi các bé sẽ được học khóa học StoryTime để trẻ tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua các câu chuyện và bài hát tiếng Anh. Với học viên ở lứa tuổi tiểu học sẽ được học theo giáo trình của khóa học Primary Plus nhằm trang bị kỹ năng tiếng anh và kỹ năng sống cho trẻ với các chủ đề học tập thực tế. Còn với học sinh từ lớp 6 tới lớp 9 sẽ được ưu tiên lựa chọn khóa học dành cho học sinh trung học cơ sở nhằm giúp các em chuẩn bị hành trang cho các kỳ thi tiếng anh quốc tế.

Phương pháp dạy học cho trẻ em không giống như với người lớn. Ở lứa tuổi trẻ em các em còn mải chơi, và ít tập trung vào việc học. Do vậy để có thể dạy cho trẻ tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất Hội đồng Anh đã áp dụng phương pháp giảng dạy kết hợp với việc học vào trong các trò chơi. Giúp các em học viên được vui chơi thoải mái nhưng vẫn tiếp thu được kiến thức tiếng anh. Nhờ việc kết hợp vừa học vừa chơi giúp các em học viên có hứng thú hơn để tham gia học tập kiến thức tiếng anh cùng giáo viên và các bạn trong lớp. Hơn nữa, phương pháp này cũng giúp các em học viên tiếp thu kiến thức tiếng anh một cách tự nhiên và tự tin hơn để sử dụng tiếng anh trong giao tiếp với mọi người.

Ngoài các hoạt động vui chơi, các em học viên còn được tham gia các hoạt động như kể chuyện, đọc sách, nghe nhạc hay xem phim… giúp các em quen dần với sự xuất hiện của tiếng anh trong đời sống sinh hoạt.

3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của một lớp học rất quan trọng. Không gian lớp học thoáng rộng sẽ giúp người học có tinh thần thoải mái hơn để học tập và tiếp thu kiến thức. Đặc biệt đối với người học ngôn ngữ thì những thiết bị học tập rất quan trọng. 

Một lớp học có cơ sở vật chất tốt phải là một lớp học có đầy đủ hệ thống đèn, máy chiếu, đài để phục vụ quá trình nghe, nhìn. Hệ thống cơ sở vật chất tốt cũng giúp tinh thần học tập của học viên thoải mái hơn.

4. Kinh nghiệm giảng dạy

Khi được hỏi về trung tâm học tiếng anh trẻ em ở đâu tốt thì hầu hết các phụ huynh sẽ lựa chọn trung tâm tiếng anh của Hội đồng Anh. Tại sao lại nói như vậy. Ngoài những lý do ở trên, Hội đồng Anh là một tổ chức giáo dục đã có cơ sở trên hơn 100 quốc gia khắp thế giới với mục tiêu giáo dục tiếng anh và giao lưu các giá trị văn hóa, xã hội. Tại Việt Nam, Hội đồng Anh đã có hơn 25 kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng anh cho không chỉ lứa tuổi trẻ em mà còn cả với người lớn. Do đó, Hội đồng Anh tự tin là những người hiểu rõ học viên của mình nhất và đáp ứng đầy đủ những thứ học viên cần khi học tiếng anh tại trung tâm.

học tiếng anh trẻ em tại hội đồng anh

Trên đây là chia sẻ của Hội đồng Anh để trả lời chơ câu hỏi nơi học tiếng anh trẻ em ở đâu tốt. Hy vọng bài viết có ích cho các bậc phụ huynh đang loay hoay tìm trung tâm tiếng anh cho con của mình. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về Hội đồng Anh tại đường link dưới đây: https://www.britishcouncil.vn/hoc-tieng-anh/tieng-anh-tre-em/kinh-nghiem/lua-tuoi-nao-la-phu-hop-cho-tre-bat-dau-hoc-ngoai-ngu

You may like