Giáo dục Trung Tâm Tiếng Anh

Học tiếng anh lớp 3 tại British Council

single image

Khi học tiếng Anh từ lớp 3, chúng ta sẽ có thể khai phá được tất cả tiềm năng ngoại ngữ của trẻ ở độ tuổi này. Vì ở giai đoạn này khả năng học hỏi của các bé là vô cùng tuyệt vời.

Hiện nay, lứa tuổi học sinh học ngoại ngữ không đơn thuần chỉ là học ngôn ngữ bề ngoài, mà đây là cơ hội để các em được tiếp xúc với đất nước, văn hóa, và con người sử dụng ngoại ngữ ấy.

Lứa tuổi học sinh cần được định hướng học tập và sử dụng tiếng anh linh hoạt. Điển hình, tham gia chương trình học tiếng anh lớp 3 được triển khai tại Hội đồng Anh là một bước đệm giúp bé liên tục học hỏi, khám phá khả năng ngoại ngữ của mình.

Học tiếng anh lớp 3 tại British Council

Chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai

Các em học sinh sẽ có cơ hội học tập và đạt mục tiêu nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai. Khi trẻ có thời gian học ngoại ngữ lâu năm, thường có kết quả trung bình các môn khác cao hơn các em không được học ngoại ngữ. Các phụ huynh nên biết xu hướng toàn cầu hóa là một xu hướng tất yếu của thời đại, và biết ngoại ngữ là chìa khóa quan trọng để mở cánh cửa tương lai cho con của bạn.

Phát triển nghệ thuật giao tiếp từ bé

Khi học tiếng anh, nghe là kỹ năng cực kỳ quan trọng. Tiếng anh được bắt đầu học từ kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Khi học tại Hội đồng Anh, ngoài giờ học, học sinh được xem những đoạn phim ngắn, nghe nhạc, nghe kể chuyện để tăng phản xạ giao tiếp. Hiện nay tại Hội đồng Anh có rất nhiều nguồn tài liệu như băng đĩa, phim ảnh, phần mềm trò chơi giúp bé phát huy tối đa khả năng nghe – nói.

Theo một tạp chí khoa học danh tiếng của Mỹ, những trẻ biết ngoại ngữ sớm có mật độ chất xám trong não cao hơn so với những trẻ không được học ngoại ngữ.

Kết hợp phát triển kỹ năng mềm

Tại Hội đồng Anh, các học sinh được học ngôn ngữ thông qua những hoạt động, những trò chơi bổ ích. Các bé sẽ học ngôn ngữ thông qua việc tham gia vào hoạt động có sự tham gia của thầy cô giáo. Các em sẽ tìm thấy ý nghĩa của hoạt động bổ ích này, giúp cảm thấy thoải mái khi tham gia vào các lớp học ngôn ngữ, tiếng Anh sẽ có khả năng đến với trẻ một cách tự nhiên giống như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Đăng ký học tại Hội đồng Anh

Hội đồng Anh cam kết mang đến chương trình học tiếng anh dành cho các học sinh lớp 3 được thiết kế toàn diện và môi trường học an toàn, thân thiện nhằm hỗ trợ học viên thuộc độ tuổi thấp trong việc học tập, sử dụng và phát triển tiếng Anh. Các khóa học tiếng anh của Hội đồng Anh được thiết kế để trang bị cho trẻ em những kỹ năng thiết yếu trên hành trình học tập và chinh phục các bài thi chuẩn quốc tế.

Với đội ngũ giảng viên hầu hết tốt nghiệp tại UK, các giáo viên luôn khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa và tương tác trong một môi trường lành manh, an toàn. Một môi trường quốc tế thân thiện, chuyên nghiệp với chất lượng trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế chắc chắn là địa điểm học tập tin cậy cho bé.

You may like