Giáo dục Ngữ Pháp Tiếng Anh

Học thạc sĩ quốc tế – Giá trị thiết thực đưa bạn tiến tới thành công

single image

 

Khi các giá trị về kiến thức, kỹ năng và cả kinh nghiệm được trau dồi một cách nghiêm túc trong các chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế, không thể nghi ngờ đó sẽ là một sự hỗ trợ đầy sức mạnh thúc đẩy quá trình tiến tới thành công của các ứng cử viên, đặc biệt là cơ hội thăng tiến nghề nghiệp. 

Theo học thạc sĩ quốc tế để bắt kịp xu thế 

Bạn có biết điều gì khiến việc học thạc sĩ quốc tế trở thành một xu thế phổ biến của hầu hết các cử nhân sau khi tốt nghiệp đại học không?

– Để trở thành những ứng cử viên sáng giá trong mắt doanh nghiệp tuyển dụng: Điều này khá phù hợp với tình hình thực tiễn, đó là sự hội nhập kinh tế dẫn tới các doanh nghiệp tìm kiếm những người “tài” không chỉ có năng lực chuyên môn mà còn có kỹ năng làm việc và khả năng nhanh nhạy linh hoạt. Được đào tạo ở môi trường hiện đại và năng động, các chương trình học thạc sĩ quốc tế của các ứng viên thường hội tụ đủ những yếu tố thiết yếu để thu hút “ánh nhìn đầu tiên” của các nhà tuyển dụng hơn.

học thạc sĩ quốc tế

– Để có những cơ hội tiến triển nhanh hơn trong công việc: Nếu đã vượt qua vòng tuyển chọn của các nhà tuyển dụng “khó tính” và trở thành một thành phần của tổ chức, doanh nghiệp, thì các cá nhân với bằng thạc sĩ quốc tế sẽ có cơ hội phát triển và thăng tiến “nhỉn” hơn các thành viên khác. Lý do là vì các bạn đã có kiến thức và kỹ năng chuyên môn được trau dồi từ trường đào tạo quốc tế trước đó.

Như vậy, sau một khoảng thời gian ngắn thích nghi và làm quen với công việc, các bạn có thể vận dụng năng lực chuyên môn của mình vào công việc thích hợp, dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ và đưa ra kết quả tốt hơn. Ngoài ra, những cá nhân với bằng cấp thạc sĩ đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ có “nền tảng” để được xét duyệt đảm nhận các vị trí quản lý nhiều hơn là các thành viên chỉ tốt nghiệp cử nhân. 

học thạc sĩ quốc tế

– Để khẳng định bản thân và lĩnh vực mà mình đang theo đuổi: Không xét đến khía cạnh nghề nghiệp hay cơ hội việc làm, chúng ta có thể thấy chinh phục được bằng thạc sĩ quốc tế đôi khi là một cách tự khẳng định bản thân và khẳng định lĩnh vực hoặc ngành nghề mà mình đang theo đuổi.

Bởi lẽ rõ ràng rằng quá trình các bạn tham gia học tập các chương trình đào tạo thạc sĩ tại môi trường quốc tế đòi hỏi không ít nỗ lực để chinh phục được bằng cấp thạc sĩ quốc tế, kết quả cuối cùng cho những nỗ lực của bạn. Học tập chuyên môn, cải thiện ngoại ngữ, vượt qua các dự án nghiên cứu thực tế … là những hoạt động mà các cá nhân có thể thu nhận được không chỉ kiến thức, kỹ năng mà còn là trải nghiệm thực tế – các giá trị thiết thực nhất của khóa học. Tất nhiên chúng ta xem xét quá trình nỗ lực này theo hướng học tập một cách nghiêm túc và trường đào tạo bài bản chất lượng; những trường “dỏm” thì rõ ràng các bạn có thể vượt qua dễ dàng. 

học thạc sĩ quốc tế

Trường hàng đầu về đào tạo thạc sĩ quốc tế tại TP.HCM

Tại địa bàn có nền kinh tế phát triển vượt bậc như TP.HCM thì không thể nghi ngờ đây sẽ là khu vực hội tụ nhiều trường đào tạo quốc tế có mạng lưới doanh nghiệp đối tác rộng lớn. Nhắc đến đào tạo các chuyên ngành liên quan lĩnh vực Kinh Doanh – Kinh tế thì phải nhắc đến trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH), một trong các trường trọng điểm hàng đầu quốc gia và nổi tiếng về chất lượng đào tạo bậc đại học và sau đại học các chuyên ngành kinh tế.

Chính vì thế, khi UEH thành lập Viện Đào tạo quốc tế ISB nhằm tạo ra môi trường học tập quốc tế năng động với nhiều chương trình học cử nhân và thạc sĩ quốc tế chất lượng đã đáp ứng nhu cầu của nhiều cá nhân.

học thạc sĩ quốc tế

ISB bao gồm đa dạng các chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế như:

  1. Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh ISB – MBUS
  2. Chương trình thạc sĩ Điều hành cao cấp EMBA
  3. Chương trình thạc sĩ Tài Chính MFIN 
  4. Chương trình thạc sĩ Kinh doanh WSU 
  5. Chương trình thạc sĩ Hành chính công MPA
  6. Chương trình thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các khóa học thạc sĩ quốc tế tại đây.

Bài viết vừa chia sẻ tầm quan trọng của việc học thạc sĩ quốc tế thông qua các giá trị thiết thực mà nó có thể mang lại, đồng thời giới thiệu đến bạn một địa chỉ đào tạo thạc sĩ quốc tế đáng tin cậy tại TP.HCM. Mong rằng sự chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được chương trình đào tạo thích hợp.

 

 

You may like