Giáo dục Tiếng Anh Giao Tiếp

Du học tại chỗ, lấy bằng cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế

single image

Du học tại chỗ, lấy bằng cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế đang là xu hướng hiện nay. Những chương trình quản trị kinh doanh quốc tế của các trường đại học uy tín ngay tại Việt Nam đang là hướng đi mới, mang lại thành công cho nhiều bạn trẻ. 

Du học tại chỗ mang đến rất nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí, không phải đi ra nước ngoài bắt đầu một cuộc sống mới. Du học tại chỗ, bằng cấp cũng có giá trị tương đương việc ra nước ngoài. Đó chính là lý do vì sao mà nhiều bạn hiện nay chọn hình thức này.

1. Nên lấy bằng cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế ở trường nào?

ISB là viện Đào Tạo Quốc Tế trực thuộc Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Các chương trình đào tạo của ISB được liên tục cập nhật, đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và những thách thức của môi trường làm việc toàn cầu. đội ngũ giảng viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, cùng với các giáo sư đến từ các trường đại học uy tín trên thế giới, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và mang đến cho sinh viên những trãi nghiệm thực tế đa dạng, làm hành trang vững chắc cho tương lai.

cử nhân quản trị kinh doanh

Sinh viên có thể theo học các chương trình liên kết và lấy bằng cử nhân quốc tế quản trị kinh doanh của Trường Đại học Western Sydney Úc, chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh cho các nhà lãnh đạo của Trường Đại Học UQAM Canada, chương trình  thạc sỹ tài chính của Trường Đại học Massey New Zealand và chương trình thạc sỹ hành chính công của Trường Đại học Tampere Phần Lan.

2. Các chương trình học tại ISB dành cho cử nhân quản trị kinh doanh:

 

  • Cử nhân kinh doanh WSU-BBUS: là chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney. Đại học Western Sydney được vinh danh là 1 trong 400 trường Đại học hàng đầu thế giới 2014 – 2015.
  • Cử nhân tài năng ISB-BBUS: là chương trình hệ chính quy được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh do Viện Đào tạo quốc tế trường Đại học Kinh tế Tp. Hố Chí Minh đảm nhiệm. Chương trình là nơi hội tụ của những sinh viên có năng lực học tập ưu tú và năng động từ các trường chuyên, trọng điểm trong cả nước.
  • Cử nhân quản trị kinh doanh BBA 2 + 2:  là chương trình hợp tác đào tạo giữa Đại học Solbridge, Woosong Hàn Quốc và Đại học Kinh tế TP.HCM. Trường được thành lập năm 2007 bởi trường Đại học Woosong – TOP 28 Hàn Quốc. Đặt tại thành phố công nghệ Daejeon – Thành phố TOP 5 Hàn Quốc. Đây còn là nơi kết nối tất cả mọi người, châu lục và nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới thông qua Giáo dục. Đào tạo thế hệ tiếp nối trở thành nhà lãnh đạo tương lai châu Á.

Nếu bạn đang có ý định du học tại chỗ để cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế thì ISB sẽ là một địa điểm vô cùng lí tưởng cho bạn đấy!

You may like