Tiếng Anh

Địa chỉ học anh văn tại Hà Nội uy tín đến là “mê”

single image

Hà Nội là thủ đô được rất nhiều khách nước ngoài đến du lịch, cũng như người nước ngoài đến định cư làm việc. Nhu cầu học Tiếng Anh không còn chỉ dành cho giới trẻ mà còn cả những người lớn tuổi bởi rất nhiều lợi ích mà nó mang lại như: tăng sự tự tin, tăng cảm giác khỏe mạnh và hạnh phúc, giảm cảm giác bị cô lập và tăng sự hòa nhập cộng đồng. Thậm chí, theo kinh nghiệm của những giáo viên tiếng Anh thì người lớn tuổi thường là những học viên xuất sắc nhất. Bài viết dưới đây đưa ra những phương pháp học tiếng anh và một số địa chỉ học anh văn cho người uy tín để bạn có thể yên tâm học tập.

1. Người lớn tuổi cũng có những ưu điểm khi học tiếng Anh

Kinh nghiệm sống: Học viên cao tuổi có nhiều kinh nghiệm sống và khi họ mang những kinh nghiệm này đến lớp học sẽ góp phần làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập của cả lớp. Nhiều giáo viên tiếng Anh cũng đã nhận xét rằng: những người học lớn tuổi là những sinh viên xuất sắc trong lớp học Động lực lớn: Người học đã có tuổi thường không chú trọng nhiều về bằng cấp hay các chứng chỉ tiếng Anh, mà thay vào đó động lực học tập của họ là cái chất bên trong. Họ có thể học để hưởng thụ trí tuệ, để giao tiếp với bạn bè hoặc vì đó đơn giản chỉ điều họ luôn muốn làm trong cuộc sống. 

Thực tế đã cho thấy rất nhiều người lớn tuổi giỏi Tiếng Anh

Thực tế đã cho thấy rất nhiều người lớn tuổi giỏi Tiếng Anh

Thái độ: Thái độ của những người lớn tuổi thường là cực kỳ tích cực đối với việc học ngoại ngữ và cuộc sống nói chung. Họ đối xử với cả giáo viên và bạn cùng lớp với sự tôn trọng và lịch sự tối đa. Ngay cả những giáo viên cũng cảm nhận được điều này và họ thường nhận xét các học viên cao niên rất tốt bụng, chu đáo và chăm chỉ.

2. Khi chọn trung tâm học tiếng Anh người lớn tuổi sẽ được gì

Giúp đỡ người lớn tuổi về khả năng nghe nói rõ ràng và đảm bảo rằng học viên có thể nhìn thấy khuôn mặt và khẩu hình miệng của giáo viên khi nói; điều chỉnh âm lượng của những bài nghe và các đoạn video; lặp lại các văn bản chứa nội dung bài nghe; sử dụng các bộ phim và video ngắn hỗ trợ nghe hiểu vì học viên có thể nhìn thấy khuôn mặt và khẩu hình miệng của người nói; đảm bảo rằng các lớp học có ít tiếng ồn từ môi trường xung quanh để học viên dễ dàng tập trung. 

Tìm thấy niềm vui, có thể giao lưu học hỏi chia sẻ kinh nghiệm cho giới trẻ

Tìm thấy niềm vui, có thể giao lưu học hỏi chia sẻ kinh nghiệm cho giới trẻ

 Giúp vượt qua Khả năng quan sát hạn chế: sử dụng kiểu chữ in lớn hơn cho văn bản in; hãy chắc chắn rằng học sinh cao tuổi ngồi càng gần bảng càng tốt; viết chữ thật rõ ràng trên bảng…

Giúp người lớn tuổi thoải mái trong vận động: đảm bảo rằng những người học lớn tuổi có ghế ngồi và bàn học thoải mái; dành nhiều thời gian hơn cho học viên lớn tuổi khi thực hiện các hoạt động đứng lên và di chuyển xung quanh lớp học để giao tiếp với cả lớp.

Đến trung tâm còn giúp người lớn tuổi cải thiện khả năng ghi nhớ bằng các thiết bị hỗ trợ trí nhớ, khuyến khích sử dụng kinh nghiệm đã sẵn có. Xây dựng sự tự tin, giảm bớt căng thẳng…

3. Một số địa chỉ trung tâm tiếng Anh được đánh giá cao tại Hà Nội

Trung tâm tiếng anh Apollo 360: Trung tâm tiếng anh Apollo 360 chuyên đào tạo tiếng anh dành cho đối tượng là người lớn.Chương trình học tại đây được thiết kế với sự kết hợp giữa các giờ học trên lớp cùng các buổi học ngoại khóa tại trung tâm, nhằm giúp học viên nâng cao cả kỹ năng tiếng anh lẫn giao tiếp trong cuộc sống. 

Apollo 360 mở khai trương hẳn trung tâm tiếng Anh dành riêng cho người lớn tuổi

Apollo 360 mở khai trương hẳn trung tâm tiếng Anh dành riêng cho người lớn tuổi

Trung tâm tiếng Anh KOS English Center: Trung tâm triển khai mô hình 1 thầy – 1 học viên, 1 thầy – 2 học viên đến 1 thầy – 8 học viên, nhằm tạo điều kiện tối đa trong việc giao tiếp tiếng anh giữa thầy và trò. Bên cạnh cạnh đó cũng thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa để các học viên hoạt bát và cởi mở hơn trong giao tiếp với bạn bè.

Trung tâm tiếng anh Hanoi Connection: Một cái tên không thể thiếu trong những địa điểm học tiếng anh cho người lớn ở Hà Nội là Hanoi Connection. Trung tâm cung cấp cho học viên những kiến thức lý thuyết về tiếng anh cũng như thực hành ngay tại lớp, đồng thời giúp định hướng và phát huy tối đa khả năng sáng tạo của học viên. 

Trung tâm tiếng anh Aroma: Cũng nằm trong danh sách những trung tâm dạy tiếng anh tại Hà Nội phải kể đến Aroma. Lớp học sẽ phân chia theo trình độ cũng như lứa tuổi để học viên có thể học cùng nhau, không học chung với các bạn sinh viên, giúp mọi người không cảm thấy xấu hổ, tự tin giao tiếp với giảng viên và bản cùng lớp, giúp đem lại hiệu quả học tập tốt hơn. 

Bất kỳ lứa tuổi nào cũng có thể học tiếng anh, mong rằng những địa chỉ học tiếng anh Hà Nội này sẽ giúp các bạn tham khảo có định hướng trước khi đăng ký các khóa học phù hợp với cá nhân mình.

>>>Xem thêm: Khóa học ielts cho người mới bắt đầu uy tín chất lượng

You may like