Giáo dục Trung Tâm Tiếng Anh

ĐÂU LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG DÀNH CHO NGƯỜI LỚN ?

single image

Việc học thêm tiếng Anh đang được rất nhiều người đi làm quan tâm. Vì quỹ thời gian không cho phép nên việc học thêm gặp rất nhiều khó khăn.

Nếu bạn chưa biết chọn trung tâm nào để học thì Hội Đồng Anh là một trong những trung tâm tiếng Anh cho người đi làm vô cùng uy tín mà bạn có thể tham khảo qua.

Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa nhằm mang đến cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Hội Đồng Anh đã có mặt ở sáu châu lục và trên 100 quốc gia, ngày ngày, hoạt động của Hội Đồng Anh mang cơ hội quốc tế đến với nhiều người. 

1. Cải thiện kỹ năng tiếng Anh và tận hưởng cuộc sống

Một trong những mục tiêu mà các trung tâm tiếng Anh cho người lớn luôn hướng đến đó chính là việc giúp các học viên cả thiện kỹ năng tiếng anh để có thể tận hưởng cuộc sống này một cách đúng nghĩa. 

khi bạn tự tin sử dụng tiếng Anh bạn sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống. Không những thế, tiếng Anh còn giúp bạn cải thiện giao tiếp xã hội, nâng cao cơ hội nghề nghiệp cũng như biết cách tận dụng được nguồn thông tin đa dạng trên mạng.

Là những chuyên gia tiếng Anh toàn cầu, British Council sẽ giúp bạn tự tin hơn với các kỹ năng giao tiếp nghe, nói, đọc, viết.

Các khóa học tại đây rất đa dạng, phù hợp với học viên từ trình độ khởi đầu đến trình độ nâng cao. 

2. Học tiếng Anh trực tiếp tại Hội Đồng Anh

trung tâm tiếng Anh cho người đi làm

Tại Hội Đồng Anh có 1 khóa học để bạn lựa chọn đó là myclass. Khóa học tiếng Anh cho người lớn myClass là lớp học tiếng Anh chủ động hoàn toàn mới. Lớp học giúp học viên phát triển kỹ năng Anh ngữ phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp hoặc những mục tiêu cá nhân khác. Bạn có thể chủ động lựa chọn thời gian, thầy cô, thể loại bài học phù hợp với sở thích hay lịch làm việc của mình. Sự linh hoạt của khoá học là ưu điểm vượt trội giúp học viên dù bận rộn đến đâu cũng có thể đạt được hiệu quả học tập cao nhất qua những giờ học trực tiếp cùng chuyên gia tiếng Anh của Hội đồng Anh. Bên cạnh đó các chỉ đề của khóa học mang tính thực tiễn cao. Vô cùng sinh động và không gây nhàm chán cho người học. 

Bên cạnh khóa học myclass thì trung tâm còn có một câu lạc bộ để các bạn có nơi giao lưu, trao đổi và học hỏi kiến thức từ nhau. Đó chính là câu lạc bộ myclub. Khi tham dự vào myClub, học viên sẽ: 

  • có cơ hội thực hành giao tiếp tiếp Anh và nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt trong kỹ năng tiếng Anh của mình
  • phát triển kỹ năng tiếng Anh thông qua những chủ đề bạn yêu thích 
  • lựa chọn tham dự các hoạt động myClub đa dạng
  • có cơ hội gặp gỡ bạn bè có cùng sở thích và mục tiêu
  • tiến bộ trong việc học tiếng Anh thông qua những hoạt động vui nhộn.​

Câu lạc bộ này hoạt động hoàn toàn miễn phí được tổ chức hàng tháng với những chủ đề đa dạng về ngôn ngữ, văn hóa và xã hội, giúp học viên luyện tập kỹ năng tiếng Anh trong một môi trường thân thiện, tạo động lực cho học viên yêu thích học tiếng Anh.

Chúng ta có thể thấy rằng Hội Đồng Anh là một trung tâm tiếng Anh dành cho người đi làm vô cùng uy tín và chất lượng với rất nhiều các chương trình học cũng như các hoạt động ngoại khóa để giúp học viên phát triển hơn.

You may like