Giáo dục

Danh sách các trường mầm non song ngữ đáng cho con theo học

single image

Với xu hướng hội nhập ngày nay, hầu hết các bậc phụ huynh đều mong muốn con mình được học trong môi trường quốc tế. Vì vậy, để các em được phát triển toàn diện và tốt nhất ba mẹ nên cân nhắc cho con theo học từ sớm. Dưới đây là danh sách các trường mầm non song ngữ nổi tiếng mà các bạn có thể tham khảo.

Trường mầm non song ngữ Việt Úc – Vietnam Australia International School (VAS)

Các cơ sở của trường tại thành phố:

 • 1 Đường số 20 Khu đô thị Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7

 • 99 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q.7

 • 202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận

 • 1L Phan Xích Long. P.3, Q. Bình Thạnh

 • 594 Ba Tháng Hai, P.4, Q.10

 • 32 Lê Quý Đôn, P.7, Q.3

 • 168 Phan Văn Trị, P.5, Q. Gò Vấp

VAS có chương trình đào tạo chất lượng với sự kết hợp hài hòa giữa nền giáo dục quốc gia và chương trình giáo dục quốc tế nhằm mang lại sự phát triển toàn diện cho trẻ. Trường mong muốn trang bị cho các em những kiến thức quan trọng, kỹ năng cần thiết cũng như khả năng tiếng Anh để các em có thể sẵn sàng bước vào bậc tiểu học.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao là hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiện nghi,… đã khiến cho VAS trở thành một lựa chọn đáng tin cậy trong lòng các phụ huynh và học sinh.

 Học sinh trường mầm non song ngữ VAS được học tập với giáo viên nước ngoài

Học sinh trường mầm non song ngữ VAS được học tập với giáo viên nước ngoài

Trường mầm non quốc tế Montessori Sakura – Sakura Montessori International School (SMIS)

Địa chỉ:  251A (253/12) Lương Định Của, P. An Phú, Quận 2

Trường mầm non song ngữ Sakura Montessori là trường quốc tế tiên phong sử dụng phương pháp Montessori trong việc giảng dạy. SMIS mang phương châm giáo dục thân thiện, ngập tràn tiếng cười của trẻ thơ cùng phương pháp giáo dục mầm non hiện đại Montessori. Trường kết hợp những ưu điểm của phương pháp giáo dục mầm non của Nhật bản với chương trình giáo dục của Việt Nam nhằm giúp trẻ phát triển tư duy, hình thành nhân cách thông qua các hoạt động kích thích trẻ tìm tòi khám phá thế giới. 

 Hoạt động thể chất tăng cường sức khỏe cho trẻ

Hoạt động thể chất tăng cường sức khỏe cho trẻ

Trường mầm non quốc tế Saigon Academy

Địa chỉ các cơ sở:

 • 27AB Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q.1

 • 208 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình

 • 98 Tô Vĩnh Diện, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức

 • 113 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2

 • 3 Trần Quý Cáp, P.12, Q. Bình Thạnh

 • 3 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình

Mục tiêu của trường mầm non quốc tế Saigon Academy đề ra là mang lại sự phát triển tốt nhất về trí tuệ lẫn nhân cách cho trẻ. Chính vì thế mà tập thể các giáo viên nước ngoài hay Việt Nam tại trường đều được tuyển chọn rất kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của nhà trường. Được biết, 100% giáo viên, bảo mẫu tại Saigon Academy có trình độ chuyên môn cao, được chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để có thể chăm sóc trẻ vsf có giấy chứng nhận tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như sơ cấp cứu.

Trường mầm non song ngữ Hooray

Địa chỉ các cơ sở:

 • 48 Nguyễn Thông, P.9, Q.3

 • 591 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh

Học ở Hooray trẻ sẽ được kích thích sự phát triển ở mức tốt nhất bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn và cực kỳ tâm huyết với nghề. Các em sẽ được học 7 môn đặc biệt đó là: EQ (Phát triển trí thông minh cảm xúc), Toán Singapore, Tiếng Anh, Nấu ăn (Cooking class), Nghệ thuật, Aerobic và Brain Gym (thể dục cho não bộ). Bên cạnh đó, trường còn đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiện nghi để hỗ trợ các bé vui chơi và học tập một cách tốt nhất.

Giờ học vẽ của trẻ mầm non tại Hooray

Giờ học vẽ của trẻ mầm non tại Hooray

Kết luận

Bên trên là danh sách các trường mầm non song ngữ tốt nhất tại thành phố HCM, mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ phù hợp với những định hướng của các bậc phụ huynh và giúp các bạn có thể lựa chọn được môi trường học tập tốt nhất cho con em theo học.

Xem thêm: 

You may like