Giáo dục

Chương trình giảng dạy về trường mầm non song ngữ Việt Úc

single image

Hiện nay, đời sống xã hội phát triển một cách nhanh chóng, nhiều bậc cha mẹ với lối sống hiện đại, tiên tiến luôn muốn chọn môi trường học tốt nhất dành cho con mình và giai đoạn phát triển đầu tiên mà các bậc phụ huynh muốn chọn chính là trường mầm non song ngữ với chương trình dạy theo tiêu chuẩn quốc tế giúp cho trẻ phát triển tốt nhất trong giai đoạn đầu đời. Do đó, việc chọn trường mầm non là một trong những điều mà các bậc phụ huynh quan tâm nhất hiện nay.

Chương trình giảng dạy tại VAS

Giáo viên luôn quan sát trẻ trong giai đoạn phát triển

Trường mầm non song ngữ Việt Úc (VAS) là một trong những ngôi trường có chương trình đào tạo bậc nhất được nhiều phụ huynh lựa chọn mỗi khi nhắc đến trường học theo tiêu chuẩn quốc tế với chương trình giảng dạy được chứng nhận từ đại học Cambridge và chương trình văn hóa từ Bộ giáo dục giúp trẻ giao tiếp tốt song song giữa 2 ngôn ngữ.

Chương trình song ngữ bậc mầm non

Khi nhắc đến trường mầm non song ngữ có chương trình giảng dạy, đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế không thể nào không nghĩ đến trường quốc tế Việt Úc (VAS) với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trong ngành giáo dục, được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm tương lai con em mình tại ngôi trường này.

Chương trình của trường mầm non song ngữ VAS

Giáo viên người bản xứ kinh nghiệm dạy lâu năm

Chương trình giảng dạy song ngữ theo tiêu chuẩn Anh Quốc được chứng nhận bởi trường đại học Cambridge. Trong quá trình học trẻ được tiếp xúc và học hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp, tư duy ngôn ngữ một cách tốt nhất ngoài tiếng mẹ đẻ. Bên cạnh đó, giáo viên dạy hoàn toàn là người nước ngoài với giọng bản xứ giúp trẻ tăng khả năng nghe, nói của trẻ một cách tốt nhất qua các hoạt động học tập, vui chơi, giải trí trong trường thường ngày. Ngoài ra, nhà trường cũng tập trung vào việc phát triển ngôn ngữ tiếng Việt cho trẻ qua chương trình giảng dạy văn hóa của Bộ giáo dục giúp trẻ phát triển cả 2 ngôn ngữ trong giai đoạn phát triển đầu đời giúp trẻ tiếp thu tốt nhất. Nhà trường con tập trung giảng dạy nhiều môn học khác cho trẻ trong giai đoạn cuối chương trình như toán học để trẻ tiếp cận kiến thức sớm tránh bị bất ngờ trước những kiến thức mới ở bậc tiểu học.

Nhà trường có nhiều chương trình giảng dạy khác nhau phù hợp cho quá trình phát triển của trẻ ở mỗi giai đoạn theo tiêu chuẩn quốc tế giúp cho trẻ phát triển bản thân một cách toàn diện nhất về mặt tư duy, giao tiếp, kỹ năng sống, cũng như lối suy nghĩ riêng biệt. Trong quá trình học với từng chủ đề riêng được nhà trường thêm vào bài học giúp cho trẻ hiểu rõ hơn, xây dựng mối quan hệ bạn bè qua các hoạt động nhóm.

Chương trình học ICT tại trường giúp trẻ tiếp cận sớm với công nghệ thông tin bằng cách làm quen với máy tính, thao tác trên bàn phím, chuột và giúp cho trẻ nhận diện chữ số tốt hơn qua hình ảnh cho việc phát triển sau này.

Phát triển các kỹ năng mềm

Nhà trường luôn có các chương trình hoạt động mỗi tháng giữa các lớp, các khối và các em với nhau giúp cho trẻ năng động hơn khi tham gia các chương trình này. Thông qua các hoạt động giúp trẻ phát triển các kỹ năng làm việc nhóm, tự lập, phát triển kiến thức bản thân, biết giúp đỡ bạn bè xung quanh khi gặp khó khăn. Điều này các bậc phụ huynh có thể thấy được trẻ học tập ở môi trường quốc tế sẽ năng động hơn khi tham gia các hoạt động so với các trường công lập khác. Chương trình đào tạo của mỗi trường cũng ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình phát triển sau này của trẻ.

Mọi hoạt động của trẻ đều được quan sát

Trẻ thỏa sức sáng tạo trong quá trình học

Ngoài ra, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa ngoài trời giúp các em tìm hiểu thế giới xung quanh, trải nghiệm những điều mới bổ ích trong quá trình học tập, phát triển tư duy, cảm quan với mọi thứ xung quanh một cách tốt nhất và những kiến thức mới đến từ bên ngoài.

Tổng kết

Trường mầm non song ngữ Việt Úc được nhiều phụ huynh lựa chọn với chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên nước ngoài giảng dạy bằng tiếng Anh có nhiều năm kinh nghiệm giúp cho trẻ phát triển toàn diện nhất.

Tham khảo: Chương trình giảng dạy mầm non tại trường quốc tế Việt Úc

You may like