Giáo dục

5 trường mầm non quận Bình Thạnh được quan tâm nhất hiện nay

single image

Hiện nay, nhu cầu tìm trường mầm non tư thục, trường mầm non quốc tế cho con ngày càng nhiều. Do mức sống của người dân ngày càng được tăng cao, họ muốn cho con một môi trường học tập tốt, toàn diện nhất. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin của 10 trường mầm non quận Bình Thạnh đang được quan tâm nhất hiện nay. 

Trường mầm non quận Bình Thạnh được quan tâm nhất hiện nay

Trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Phan Xích Long

Trường mầm non quốc tế VAS cơ sở Phan Xích Long là ngôi trường được thành lập vào năm 2006. Nhà trường luôn tự hào là ngôi trường với chương trình đào tạo, phương pháp học hiện đại và cơ sở vật chất tân tiến nhất hiện nay. Trường đã đào tạo hàng nghìn học sinh mầm non đạt chuẩn, có nền tảng kiến thức vững vàng trước khi vào bậc Tiểu học. Đây là một trong những ngôi trường mầm non quận Bình Thạnh được quan tâm nhất hiện nay. 

Cơ sở vật chất đầy tiện nghi của trường mầm non VAS

Chương trình học tại VAS được dạy theo phương pháp hiện đại, cập nhật kiến thức mới nhất cho trẻ theo chuẩn chương trình quốc tế Cambridge và chương trình Quốc gia. Tại đây, trẻ sẽ được học tập, vui chơi, phát triển lành mạnh từ các buổi học tại lớp và các buổi học dã ngoại. Những hoạt động ngoại khóa giúp trẻ tiếp cận với môi trường tự nhiên tốt hơn, dạn dĩ hơn và bắt đầu hình thành các mối quan hệ xã hội, rèn luyện trẻ phát triển cả về trí tuệ lẫn đạo đức. Áp dụng phương pháp học hiện đại cho trẻ học tiếng Anh mỗi ngày cùng giáo viên người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao để trẻ học tập được cách phát âm chuẩn xác, nói, viết, nghe, đọc đều thông thạo. 

Nếu bạn đang tìm trường mầm non quận Bình Thạnh thì đây là ngôi trường bạn nên cân nhắc nhất. Bạn sẽ được đáp ứng một cách hài lòng nhất từ cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy, lộ trình học tập, trình độ giảng viên cho đến các dịch vụ hỗ trợ bé. 

Trường Mầm Non Song Ngữ Ngôi Sao Sáng ( Bright Star CDC) – SaiGon Pearl Campus – Phường 22

Trường mầm non Bình Thạnh có chất lượng đào tạo uy tín

Sau VAS thì trường mầm non Song ngữ ngôi sao sáng là một ứng cử viên sáng giá nằm trong top những trường mầm non quận Bình Thạnh có chất lượng đào tạo tốt nhất. 

Trường được thiết kế theo phong cách hiện đại, phù hợp với lứa tuổi trẻ mầm non. Phòng học được trang bị đầy đủ các công cụ, dụng cụ hỗ trợ cho việc học tốt nhất. Phương pháp giảng dạy vô cùng hiện đại, cho trẻ học theo dự án độc quyền của Bright Star CDC. Các dự án này sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện, vừa học vừa ứng dụng để kiến thức được nhớ lâu hơn. Bên cạnh đó trẻ cũng sẽ được khám phá và phát triển những năng khiếu của bản thân từ các lớp nghệ thuật: múa, nhảy, hát, vẽ,… đến các hoạt động thể thao lành mạnh. 

Hơn nữa, sau khi được học tập ở đây trẻ sẽ được rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết, học cách đối diện và xử lý các tình huống bất ngờ,…

Trường Mầm non Quốc tế BRIS – Quận Bình Thạnh

Trẻ được học tập và phát triển toàn diện tại trường mầm non quốc tế

Trường mầm non BRIS giảng dạy theo chương trình Fieldwork Anh Quốc, dựa trên chương trình mầm non công lập chuẩn của Anh với các mục tiêu học tập và các giai đoạn phát triển cụ thể của trẻ. Trường là sợi dây liên kết trẻ với cộng đồng và thế giới, tạo điều kiện cho trẻ môi trường học tập hiện đại của nước ngoài. Chương trình học đa dạng, đào tạo cho trẻ các kỹ năng mềm cần thiết như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống,..

Hệ thống trường mầm non quốc tế SIK – SIK SaigonRes – Phường 26, Quận Bình Thạnh

Trường mầm non quốc tế SIK với chương trình học tiếng anh mỗi ngày có thể giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng cơ bản: nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó, trường còn trang bị các cơ sở vật chất hiện đại, an toàn cho lứa tuổi mầm non. Phòng học rộng rãi, thoáng mát trang bị điều hòa, máy chiếu đầy đủ, cho bé môi trường học tập trong lành và hiện đại. Các chương trình học ngoại khóa cũng giúp trẻ dần quen với tự nhiên cho trẻ tự do tò mò, khám phá và giáo viên sẽ là người hỗ trợ, giải đáp tận tình mọi thắc mắc của trẻ. 

Kindy City International Preschool – Điện Biên Phủ

Trong môi trường học tập hiện đại của trường mầm non quốc tế Kindy City, học sinh sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức cơ bản theo phương pháp giáo dục hiện đại kết hợp giữa phương Đông và phương Tây. Tại đây, trẻ sẽ được đào tạo, rèn luyện để trở thành công dân toàn cầu phát triển toàn diện về đức và tài để giúp phát triển đất nước sau này. 

Chương trình học được xây dựng theo chương trình chuẩn mầm non của Hoa Kỳ và chương trình Quốc gia. Trẻ sẽ được rèn luyện trên mọi phương diện: kiến thức, kỹ năng, năng khiếu, thể lực, ngôn ngữ,…. Chương trình Tiếng Anh học cùng giáo viên bản xứ để trẻ được học cách phát âm, cấu trúc câu và ngữ điệu, ngữ pháp một cách tự nhiên và chuẩn xác nhất. 

Kết,

Một số thông tin mà chúng tôi cung cấp về các trường mầm non quận Bình Thạnh, chúng tôi mong rằng các bậc phụ huynh sẽ tìm được ngôi trường phù hợp cho con mình nhé!

You may like